Sản phẩm đã xem

Bộ điều khiển trung tâm cho hệ thống kiểm soát ra vào và xả tĩnh điện PP-6750VESD

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Xuất xứ: Pegasus - Pongee Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Bộ điều khiển trung tâm cho hệ thống kiểm soát ra vào và xả tĩnh điện PP-6750VESD

 

Ưu điểm vượt trội của Hệ thống kiểm soát ra vào  ESD của Pegasus là được tích hợp đồng bộ với máy kiểm tra ESD, hệ thống kiểm soát truy cập RFID và phần mềm ứng dụng quản lý ESD. Trong thời gian qua, nhiều bộ điều khiển EPA (Khu vực bảo vệ tĩnh điện - Electrostatic protection Area) của giày tĩnh điện, dây đeo cổ tay gần như đã được kiểm tra sau đó được ghi lại bằng tay nên rất dễ mắc lỗi, điều này không chỉ lãng phí thời gian mà không dễ kiểm tra đối chiếu. Hệ thống kiểm soát  ra vào ESD của Pegasus được quản lý bởi PC để đảm bảo người đó kiểm tra giá trị kháng ESD trước khi vào khu vực EPA, ghi lại thời gian truy cập, thời gian ra vào và kiểm soát cửa quay / cổng barrier hoặc  báo động để từ chối truy cập bất hợp pháp. Ngoài ra, với chức năng Failsafe của cửa quay hoặc khóa điện trong trường hợp khẩn cấp để đảm bảo sự an toàn của nhân viên.

 

 

 

Bộ điều khiển truy cập Pegasus PP-6750V / ESD:

 

Bộ điều khiển truy cập này được thiết kế với màn hình LCD để hiển thị số thẻ và số nhân viên, năm dương lịch và ngày, đồng hồ, dữ liệu kiểm tra và thông báo lỗi.

 

Hỗ trợ kết nối với các thiết bị  cổng kiểm soát ra vào, barrier thông minh như Turnstile, cổng xoay hoặc cổng cánh. Ngoài ra, nó có thể điều khiển các khóa điện như khóa thả chốt, khóa từ hoặc  khóa lẫy điện... Người dùng cũng có thể nhấn nút thoát để đi ra ngoài.

 

Cung cấp cài đặt mức cấp phép, yêu cầu, chức năng báo thức, kiểm tra và ghi lại sự kiện PASS hoặc NG.

 

 Tích hợp đầu đọc thẻ RF để nhận dạng.

 

 

Máy kiểm tra tĩnh điện PE168-STG-2:

 

 

Máy kiểm tra ESD này được thiết kế với màn hình LCD LCD Touch màu 3,5 inch để hiển thị giá trị điện trở kỹ thuật số với các màu khác nhau (xanh, đỏ và vàng) để nhận dạng đơn giản.

 

Tuân thủ các tiêu chuẩn GJB 3007-97, SJ / T 10694-2006 và ANSI ESD S20.20

 

 Hỗ trợ kiểm tra tình trạng tiếp đất của nhân viên đối với dây đeo cổ tay hoặc giày dép.

 

 Có thể đặt mức kháng chuẩn và kháng gần hỏng (Failure resistance) từ đăng nhập trên màn hình màu.

 

 Hỗ trợ chế độ suy đoán độc lập hoặc trực tuyến.

 

 

 

Lĩnh vực ứng dụng chính:

 

Dây chuyền sản xuất SMT, phòng sạch như phòng  lab bán dẫn, phòng nghiên cứu phát triển  R&D công nghệ cao hoặc khu vực nhạy cảm với quân đội, khu vực xử lý thuốc nổ, khu vực bảo trì hoặc hiệu chuẩn cho các ngành công nghiệp vũ trụ aero, dược phẩm, hóa chất sinh học và bệnh viện.

 

 

 

Catalog hệ thống kiểm soát tĩnh điện ESD PEgasus: Download

DMCA.com Protection Status