Đầu đọc kiểm soát bằng thẻ RFID công nghệ bảo mật cao Mifare DESFire EV2

2018-12-21 08:25:56

Đầu đọc kiểm soát bằng thẻ RFID công nghệ bảo mật cao Mifare DESFire EV2 là dòng sản phẩm công nghệ nhận dạng bằng thẻ thông minh mới nhất được ra đời cuối năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các hệ thống quản lý ứng dụng thẻ thông minh (Smart card). Các ứng dụng mới đòi hỏi việc lựa chọn công nghệ thẻ tối ưu, tiên tiến nhất, bảo mật nhất và đón đầu xu hướng công nghệ và giải pháp kỹ thuật trong tương lai. Công nghệ thẻ thông minh Mifare DESFire EV2 là 1 giải pháp rất phù hợp.

 

Các công nghệ thẻ RFID trên dải tần số 13.56Mhz mọi người đều nắm khá rõ và hầu hết các ứng dụng phổ biến đang lựa chọn loại công nghệ thẻ rfid 13.56 Mhz là Mifare Classic. Với chi phí giá thành rất rẻ, dễ mua, sẵn có...thẻ mifare classic rất dễ dàng nhìn thấy ở hầu khắp các ứng dụng quản lý hàng ngày như: Kiểm soát ra vào, quản lý chấm công, điểm danh học sinh sinh viên, vé gửi xe máy, vé gửi xe ô tô ra vào hệ thống car parking, thẻ ra vào bể bơi, thẻ ra vào tập Gym, thẻ ra vào thang máy... Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích chi phí của thẻ mifare classic, những vấn đề như an toàn dữ liệu, bảo mật và giới hạn tính năng kỹ thuật của thẻ mifare classic sẽ phải cân nhắc khi xây dựng các giải pháp quản lý đòi hỏi yêu cầu cao hơn về các vấn đề này. 

 

Ở bài viết trước Smartid đã cung cấp một số gợi mở và so sánh các loại công nghệ thẻ RFID hoạt động trên tần số 13.56Mhz gồm các loại như Mifare classic, mifare ultralight, Mifare Plus, Mifare DESFire... quý vị vui lòng tham khảo lại bài viết để có thông tin tổng quan hơn.

 

http://smartid.com.vn/so-sanh-tinh-nangbao-mat-ung-dung-cua-the-mifare-classic-mifare-plus-mifare-desfire.html

 

http://smartid.com.vn/chon-the-thong-minh-mifare-nao-cho-ung-dung-thanh-toan-khong-dung-tien-mat.html

 

http://smartid.com.vn/so-sanh-the-mifare-ultralight-mifare-classic-va-mifare-plus-s-2k.html

 

 

Về đầu đọc kiểm soát bằng thẻ RFID hợ chuẩn thẻ bảo mật cao như Mifare DESFire EV2, hiện nay còn khá ít nhà cung cấp tương thích với chuẩn này hoặc có nhưng chi phí còn khá cao. Smartid xin giới thiệu dòng sản phẩm đầu đọc kiểm soát bằng thẻ rfid tích hợp công nghệ đọc thẻ mới nhất DESFire EV2 như sau:

 

 

 

 

 

 

 Một số đặc điểm chính nổi bật của đầu đọc kiểm soát :

 

 

- Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối khác nhau: TCP/IP, Wiegand, RS485, Bluetooth 4.0

 

- Đặc biệt hỗ trợ giao thức HTTP và SDK hỗ trợ cơ chế đẩy truyền dữ liệu qua Ethernet

 

- Hỗ trợ đọc nhiều chuẩn giao thức khác nhau: RFID 125 khkz, 13.56 Mhz ISO14443A/B, ISO18092 NFC

 

- Hỗ trợ đọc nhiều định dạng thẻ khác nhau: EM 125 khz, Mifare classic 13.56 Mhz, Mifare Plus, Mifare DESFire EV1 và EV2 và thẻ NFC (T2T, T4T)

 

- Hỗ trợ tùy chọn đọc thẻ tiếp xúc: ISO 7816 (T=0 T=1) SAM Module

 

- Kết nối với các phụ kiện kiểm soát cửa như : Khóa điện, nút exit..

 

- Màn hỉnh cảm ứng 3.5" dễ dàng nhập liệu và thao tác

 

- Chuẩn bảo vệ IP65 thiết bị có thể sử dụng ngoài trời 

 

- Đáp ứng tiêu chuẩn CE, FCC

 

 

Với khả năng đọc cả các định dạng thẻ mới nhất và bảo mật nhất hiện nay, hỗ trợ các giao tiếp đa dạng cũng như hỗ trợ chuẩn giao tiếp http giúp xử lý truyền dữ liệu từ xa thuận tiện dễ dàng đáp ứng xu thế chuyển đổi nền tảng ứng dụng trên web cloud đang rất thịnh hành hiện nay, đặc biệt, đầu đọc còn hỗ trợ đọc thẻ NFC với rất nhiều tiện ích vượt trội...tất cả các tính năng này sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi các nhà phát triển giải pháp công nghệ nhận dạng mới, các giải pháp quản lý đòi hỏi tính năng và hiệu suất cao. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp các SDK mẫu thuận tiện dễ dàng cho việc tích hợp hệ thống. Chi tiết, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi.

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status