Giải pháp máy chấm công giao thức http tự động đẩy dữ liệu real time qua internet

2018-03-04 09:35:32

Giải pháp máy chấm công giao thức http tự động đẩy dữ liệu real time qua internet trở thành một xu hướng của những chuyên gia giải pháp nhân sự, các nhà quản trị IT chuyên nghiệp hoặc các mô hình tổ chức lớn, nhiều chi nhánh cần hệ thống quản lý ra vào / chấm công / điểm danh... thực sự hiệu quả / tin cậy và đáp ứng hoàn toàn xu hướng IoT hiện nay. Ở những bài viết trước, Smartid.com.vn đã đưa ra một số gợi ý mô hình và các thương hiệu hiện đang hỗ trợ quản lý chấm công, quản lý ra vào theo xu hướng web cloud, NAT port...đó cũng đang là những giải pháp hữu ích để tham khảo cho quý vị.

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin phép gợi ý thêm mô hình: "Giải pháp máy chấm công giao thức http tự động đẩy dữ liệu real time qua internet" có thể áp dụng cho các thương hiệu máy chấm công / kiểm soát ra vào của những thiết bị đang rất thông dụng và phổ biến như: ZKTeco, Ronald Jack , Wise, Vigilance, Abrivision, Osin, KOBIO, Mita... Đây là những thương hiệu máy chấm công, kiểm soát ra vào phân khúc tầm trung và phổ thông với chi phí rất hợp lý, sẵn có và rất dễ mua trên thị trường. 

 

Tính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức http để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu sau đây:

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: Để áp dụng mô hình trên, các thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào phải có chức năng ADMS (Automatic Data Master Server) và sử dụng Push SDK cung cấp có tính phí. Push SDK hỗ trợ phát triển trên nền tảng Windows, hỗ trợ các ngôn ngữ như Python, Java, asp.net, sử dụng hệ quản trị CSDL MySQL, MS SQL Server... Chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhận xét bài viết