Sản phẩm đã xem

Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công dùng công nghệ web and cloud base - ACTAtek (UK)

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công dùng công nghệ web and cloud base - ACTAtek (UK)

 

Hệ thống giải pháp kiểm soát an ninh ACTAtek là một giải pháp được ưa chuộng và phổ biến nhất tích hợp đầy đủ các tính năng như chấm công & Tính lương, kiểm soát ra vào,giám sát hình ảnh , kiểm soát an ninh. 

 

Hệ thống giải pháp kiểm soát an ninh của ACTAtek hoạt động trên nền tảng công nghệ web và cloud, xu hướng công nghệ và nhu cầu đang tăng trưởng mạnh trong các tổ chức doanh nghiệp quy mô lớn và chuyên nghiệp, tạo nên một hệ thống kiểm soát an ninh rất đơn giản và hiệu quả cao: không cần cài đặt phần mềm phức tạp, quản lý tập trung, online dữ liệu liên tục, ít bảo trì, ổn định cao.

 

ACTAtek cung cấp các dòng thiết bị an ninh ứng dụng công nghệ và tích hợp chung gồm: Công nghệ vân tay, thẻ thông minh RFID, mã PIN, và CMOS camera. Người quản trị có thể đăng ký khai nhiều cách thức truy cập hoặc kết hợp cho từng user rất linh hoạt, gia tăng mức độ bảo mật và tùy biến tiện dụng cao. Các lựa chọn đầu đọc thẻ thông minh cũng được cung cấp, nhằm bổ sung hoàn thiện giải pháp cho các mục đích nhu cầu khác nhau.

 

ACTAtek thiết kế và cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, cho nhu cầu cao cấp, ngoài ra thiết bị kiểm soát an ninh ACTAtek còn mang đến cho người dùng những tiêu chuẩn tiên tiến và khả năng sử dụng đa dạng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn, nước. Bằng việc trang bị tiêu chuẩn IP65 quốc tế lên tất cả các dòng thiết bị của ACTAtek sẽ thực sự hiệu quả và đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

 

ACTAtek nổi tiếng bởi giải pháp kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào hoạt động trên nền tảng web và cloud, với việc cung cấp đồng bộ thiết bị phần cứng và giải pháp phần mềm toàn diện nhiều cấp độ sử dụng khác nhau, chính vì thế ACTAtek được chọn lựa và tin dùng bởi những khách hàng là tổ chức chính phủ, tập đoàn quy mô lớn, các doanh nghiệp coi trọng sự ổn định và chất lượng giải pháp, các nhu cầu coi trọng ứng dụng công nghệ cloud based và các mô hình cần quản lý đa điểm tập trung với một cơ chế hệ thống đơn giản gọn nhẹ mà hiệu quả. 

 

Giải pháp kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào và giám sát giờ làm việc bằng việc ứng dụng thiết bị và giải pháp của ACTAtek khác biệt rõ ràng và hoàn toàn với các thiết bị và giải pháp khác hiện nay. ACTAtek chú trọng vào tính bảo mật, độ tin cậy, tính đơn giản, dễ dùng mà hiệu quả, hướng đến mô hình công nghệ cloud tân tiến, giúp giảm thiểu công sức và chi phí. ACTAtek không đi sâu vào đa dạng hóa các model thiết bị mà tập trung vào giải pháp an ninh tổng thể cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn hoặc cả những mô hình cần sự tin cậy và tính thực tế hiệu quả của giải pháp. ACTAtek không đi sâu vào cạnh tranh về giá hay hình thức hoặc mở rộng quy mô theo số lượng mà tập trung vào tối ưu hóa, hiệu quả thực sự cho từng khách hàng và tổ chức mà được trang bị giải pháp của ACTAtek.

 

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tổng thể về kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào, chấm công cho khách hàng, ACTAtek còn cung cấp và liên tục tối ưu hóa những tính năng cho phép kết hợp với các bên thức 3 trong việc đa dạng hóa, tối ưu và đặc thù hóa tính năng của phần mềm và giải pháp khu biệt khác nhau. Việc tích hợp, kết nối hay lập trình điều khiển giữa các thiết bị hay phần mềm của ACTAtek với ứng dụng thứ 3 trở nên dễ dàng và tiện lợi. Hầu hết các quy mô giải pháp trên các nền tảng công nghệ như SQL Server, Oracle, SAP...hay các ngôn ngữ lập trình đều được ACTAtek đưa ra phương án và hỗ trợ tối ưu nhất. 

 

 

Chi tiết giải pháp kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh ACTAtek, vui lòng gọi trực tiếp: 0947 583 865

DMCA.com Protection Status