Lựa chọn đầu đọc vân tay usb cho quản lý bệnh nhân và tích hợp với phần mềm quản lý bệnh viện

2020-09-18 06:14:04

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học đang lan tỏa và phát huy hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống và quản lý, trong đó công nghệ nhận dạng vân tay được sử dụng phổ biến nhất nhằm cung cấp các cách xác thực đối tượng nhanh chóng, chính xác, tin cậy với chi phí thấp. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hoặc đang sử dụng các thiết bị nhận dạng vân tay trong các hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào điểm danh, mở cửa barrier hoặc đi thang máy ra vào tòa nhà, quản lý phòng tập gym, ra vào bể bơi spa...và ngày càng nhiều các mô hình quản lý khác cũng đang nghiên cứu, triển khai và phát huy ngày càng nhiều các công nghệ vân tay. Trong xu thế đó, việc áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay vào quản lý bệnh nhân và quản lý bệnh viện đang được quan tâm và cũng là những yêu cầu bắt buộc đối với các bệnh viện hiện đại, văn minh  hướng trọng tâm tới phục vụ và coi trọng người bệnh.

 

 

 

 

 

Thời gian qua, mặc dù ngành y tế đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh , mở rộng loại hình điều trị ngoại trú và triển khai một số mô hình dịch vụ mới trong khám chữa bệnh, nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến thủ tục hành chính... nhưng tình trạng quá tải tại các bệnh viện vẫn chưa được giải quyết.   Nhiều bệnh viện, đặc biệt là tuyến Trung ương vẫn quá tải trầm trọng; công suất sử dụng giường bệnh cao, người bệnh phải chờ đợi hàng giờ mới được khám chữa bệnh. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều đối tác giải pháp bệnh viện đã  tíền hành xây dựng, mở rộng hệ thống phần mềm trang bị tính năng Nhận dạng vân tay bệnh nhân, hỗ trợ trong công tác tiêp đón bệnh nhân nhanh và chính xác, tránh việc bệnh nhân phải đợi quá lâu, góp phần giảm thiểu thời gian chờ đợi làm nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà, tránh sai sót, tiết kiệm thời gian cho người bệnh là một nhu cầu cấp thiết với tất cả các bệnh viện....

 

 

 

 

 

 

Đồng hành cùng các đối tác cung cấp giải pháp quản lý bệnh viện, Smartid đã cung cấp và hỗ trợ tích hợp các dòng thiết bị nhận dạng vân tay cổng usb với nhiều model đa dạng, chất lượng phù hợp và hỗ trợ giá để làm được, hơn nữa Smartid đáp ứng tiến độ giao hàng luôn và ngay cho hầu hết các dòng sản phẩm đầu đọc vân tay cổng usb. Với các thiết bị nhận dạng vân tay cổng usb, ngoài các đối tác đã tích hợp vào hệ thống quản lý bệnh viện thì các đơn vị mới nếu cần SDK  hay bộ công cụ để phát triển thì cũng đều được chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những bản tiêu chuẩn mới nhất của hãng, nhằm giúp quý đối tác dễ dàng tích hợp và phát huy hiệu quả các thiết bị vân tay nhanh và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

Catalog ZKTeco ZK9500 / ZK4500: Download , Download ZK4500

 

 

Quý vị tham khảo các sản phẩm đầu đọc vân tay cổng usb khác tại: http://smartid.com.vn/dau-doc-van-tay-usb.html

 

 

Ngoài các đầu đọc vân tay cổng usb thông dụng ở trên thì còn rất nhiều các loại thiết bị vân tay usb khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ xuất xứ, tính năng, số lượng ngón tay hỗ trợ, các tiêu chuẩn bảo mật đáp ứng, các gói SDK và ngôn ngữ được hỗ trợ... để phù hợp cho các ứng dụng quản lý từ phổ thông tới chuyên sâu và bảo mật cao, từ các yêu cầu so sánh dữ liệu vân tay vài ngàn mẫu vân tay tới hàng trăm ngàn tới hàng triệu mẫu trong cùng cơ sở dữ liệu... Các thông số đó sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn thiết bị, giá cả, thương hiệu.. của sản phẩm. Hiện Smartid đang cung cấp 1 số dòng sản phẩm đầu đọc vân tay cổng usb mà có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý khác nhau như :ZKTeco (China), Secugen (USA), Digital Persona - HID (USA), Dermalog (Germany). Chi tiết về các dòng sản phẩm khác quý vị liên hệ trực tiếp.

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status