Sản phẩm đã xem

Thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon 12500 Series 2D Barcode Verification

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá) Xuất xứ: Axicon Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Nằm trong loạt Series 12000, các bộ kiểm tra mã vạch hai chiều dành cho thẩm tra của Data Matrix, QR Code, GS1 DataMatrix, GS1 QR Code, GS1 DataBar, PDF và vi-PDF mã. Một số mô hình cũng có thể xác minh EAN / UPC, GS1-128 và ITF-14 mã, tùy thuộc vào kích thước của chúng. Họ rất thích hợp cho việc xác minh những biểu tượng xuất hiện trên bao bì sản phẩm, quảng cáo khuyến mãi, và văn học, và 12800 được thiết kế đặc biệt cho việc xác minh những biểu tượng phần đánh dấu trực tiếp sử dụng trên các thiết bị phẫu thuật và y tế, và các bộ phận thành phần.

 

 

 

Các tính năng và lợi ích

 

Hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ISO / IEC 15.426-1 và 15.426-2, các tiêu chuẩn kiểm tra xác nhận sự phù hợp, và ISO / IEC 15.415 và 15.416, mã vạch thông số kỹ thuật chất lượng in. Họ cũng cung cấp cho các tập tin dữ liệu cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của quy định USA CFR 21 phần II.

 

Phần cứng

 

CCD cảm biến dựa trên kiểm tra xác nhận mã vạch 2D. Aperture thể lựa chọn cho phù hợp với tiêu chuẩn áp dụng. Bước sóng của ánh sáng 660 nm. Các khu vực quét nguồn ánh sáng khác nhau tùy theo mô hình như được giải thích dưới đây:

 

 

 

 

 

Nếu nó là cần thiết để xác minh những biểu tượng QR Code dành cho quét với một điện thoại thông minh, các cán bộ kiểm tra có thể được xác định để sử dụng ánh sáng trắng.

 

kết nối

 

USB 2.0

 

yêu cầu hệ thống

 

Bất kỳ phiên bản hiện đang được hỗ trợ của Microsoft Windows.

Mỗi người xác minh được cung cấp hoàn chỉnh với các đọc-đầu, một đĩa CD với phần mềm Axicon xác minh, tất cả các dây cáp, một hướng dẫn nhanh, thẻ kiểm định, giấy chứng nhận và tuân thủ trong một trường hợp thực hiện bảo vệ.

Một loạt các phụ kiện tùy chọn có sẵn:

 

      
Hiệu suất Qualification Test Kit
      
Trình bày núi
      
Ống / Chủ lọ

 

Hiệu suất Qualification Test Kit

Nhiều công ty, đặc biệt là những người trong lĩnh vực dược phẩm, sẽ được làm quen với Chứng chỉ lắp đặt (IQ), Trình độ chuyên môn hoạt động (OQ), và Hiệu suất thử nghiệm Trình độ chuyên môn (PQ). Đây là những bài kiểm tra được thiết kế để kiểm tra các thiết bị liên quan đã được cài đặt đúng, rằng các thiết bị hoạt động chính xác, và sau đó làm việc một cách chính xác như dự định.

 

Nhấn vào đây để xem các trang kit thử PQ

 

Trình bày Mount:

Đây là một khung mục đích xây dựng cho phép các Axicon 12000 được sử dụng ngược, do đó làm cho nó dễ dàng hơn để xác minh mã vạch trên sản phẩm hoàn chỉnh, bất cứ kích thước hoặc hình dạng của chúng. Nó có nghĩa là người xác minh không cần phải được dỡ bỏ hoặc di chuyển, và rất hữu ích khi nó được sử dụng cao. Khung này cũng có thể được nối vật lý tới một cái ghế dài để loại bỏ các nguy cơ của người xác minh bị rơi hoặc bị tháo.

 

Ống hoặc giữ lọ

Điều này là để được sử dụng cùng với các thuyết trình gắn kết, và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đạt được xác minh một cách nhất quán chính xác các ký hiệu GS1 DataMatrix trên ống nhỏ và lọ

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng : download