Sản phẩm đã xem

Thiết bị mã vạc barcode verifier Axicon 7015

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Xuất xứ: Axicon Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Thiết bị kiểm tra mã vạch barcode verifier 7015 được thiết kế nhằm đọc kiểm tra chất lượng mã vạch tuyến tính có độ rộng gồm cả khoảng trắng tới 195 mm. 

 

 Applications:

 

Thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon 7015  được thiết kế để xác minh mã vạch tuyến tính lớn có chiều rộng tối đa bao gồm cả khoảng trắng là 195 mm. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để kiểm tra tất cả các mã vạch được sử dụng trong phân phối nói chung, cho dù họ xuất hiện trên trường bên ngoài hoặc trên nhãn pallet (EAN-13, UPC-A, ITF-14 và GS1-128). Thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon 7015 phù hợp để sử dụng đối với bất cứ in 100% kích thước ITF-14 biểu tượng, hoặc nhãn pallet A5 hoặc lớn hơn.

 

Các tính năng và lợi ích:xác minh theo tiêu chuẩn ISO / IEC với tùy chọn ANSI, xác minh truyền thống, mã vạch tự động phân biệt , khẩu độ biến tự động, tiết kiệm quét và tải, tĩnh phản xạ đo, hiển thị của x-kích thước và độ phóng đại, thanh cá nhân và phân tích không gian nhiều chiều. Sản phẩm nhìn lên tùy chọn và bổ sung phần mềm khác cũng có sẵn.

 

Phần cứngMột CCD imager dựa trên tuyến tính xác minh mã vạch, thiết kế để có tiêu chuẩn ISO / IEC tuân thủ. Khẩu độ tự động thể chuyển đổi giữa các số khẩu độ tham khảo 08, 10 và 20. rộng Scan 195 mm (bao gồm cả khu yên tĩnh). Bước sóng của ánh sáng 660 nm. Trọng lượng: 1kg. Kích thước: 215 x 120 x 125 mm.

 

kết nốiUSB hoặc RS232 (tùy chọn)

 

yêu cầu hệ thốngPC đang chạy bất kỳ phiên bản hiện đang được hỗ trợ của Microsoft Windows, hoặc các đơn vị hiển thị di Axicon PV-1000.

 

 

 

Software Screen Shots

 

 

Catalog của thiết bị Axicon 7015: Download

 

Catalog của thiết bị Axicon 7015-IP: Download

 

Hướng dẫn sử dụng: Download

DMCA.com Protection Status