Sản phẩm đã xem

Cổng kiểm soát ra vào cánh xoay flap barrier FBL2000 ZKTECO

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Xuất xứ: ZKTECO Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Cổng kiểm soát ra vào cánh xoay flap barrier FBL2000 ZKTECO là một trong những thiết bị cổng an ninh phân làn ra vào và kiểm soát người đi bộ rất thông dụng tại Việt nam và được Smartid phân phối và bảo hành chính hãng. Với thiết kế thông minh, động cơ bền bỉ và vận hành êm ái, FBL2000 đem lại khả năng hoạt động cực kỳ ổn định hơn hẳn so với các dòng cổng kiểm soát ra vào flap barrier phổ thông hiện có.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cổng flap barrier FBL2000 được chế tạo từ vật liệu inox SUS304 siêu bền và chắc chắn, độ rộng lối đi cho phép tới  60mm, kích thước cổng L=1150,W=300,H=1000, ZKTECO FBL2000 có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời có mái che. Đặc biệt, động cơ điều khiển vận hành của cổng xoay 2 cánh FBL2000 cho độ bền thực tế MCBF tới 2 triệu lần.

 

 

 

 

Là nhà phân phối chính thức của hãng ZKTECO, các sản phẩm cổng kiểm soát ra vào cánh xoay FBL2000 dễ dàng được Smartid thiết kế các tùy chọn kèm theo với các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào như: đầu quẹt thẻ từ, kiểm soát ra vào bằng vân tay,  kiểm soát nhận diện bằng khuôn mặt, QR Code...Quá trình tùy trình được Smartid thực hiện ngay tại nhà máy, giúp đảm bảo việc tích hợp các thiết bị tiến hành đồng thời và gắn tối ưu vào cổng FBL2000, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, ổn định của hệ thống. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào, chấm công , bộ khử tĩnh điện ESD, đầu đọc QR Code khác theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp hệ thống tối ưu nhất.

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status