Dự án triển khai

 • Ứng dụng của cổng Swing Barrier tại các khu công nghiêp.
  Ứng dụng của cổng Swing Barrier tại các khu công nghiêp. 18-02-2021, 3:06 pm Cổng Swing Barrier ngày càng được sử dụng trong hệ thống kiểm soát ra vào tại các nhà máy và khu công nghiệp. Hệ thống được tự động hóa và kiểm soát tập trung giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo an ninh tối đa.
 • Một số hình ảnh lắp đặt máy điểm danh học sinh bằng thẻ từ và vân tay VnEdu Smartid
  Một số hình ảnh lắp đặt máy điểm danh học sinh bằng thẻ từ và vân tay VnEdu Smartid 09-02-2021, 3:39 pm Dịch vụ điểm danh thông minh dùng công nghệ thẻ thông minh kết hợp công nghệ vân tay hoặc khuôn mặt đã được Tập đoàn VNPT phối hợp với Công ty TNHH Smartid triển khai từ năm học 2019-2020, sau hơn 1 năm triển khai hiện nay số lượng học sinh tham gia dịch vụ đã đạt con số rất ấn tượng với trên 1 triệu học sinh và gần 500 trường học (Tiểu học, THCS, THPT) trên toàn quốc. Điển hình như các tỉnh
 • Công ty Smartid cung cấp thiết bị đo kiểm tra chất lượng mã vạch 1D 2D cho QUATEST 3
  Công ty Smartid cung cấp thiết bị đo kiểm tra chất lượng mã vạch 1D 2D cho QUATEST 3 05-01-2021, 11:12 pm "Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3, gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 3 (QUATEST 3) là tổ chức Khoa học và Công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ. - QUATEST 3 thực hiện các hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo các lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng phục vụ yêu cầu Quản lý Nhà nước của các Bộ - Ngành; - QUATEST 3 đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tổ chức và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng, tính an toàn của sản phẩm, hàng hóa và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng."
 • Cung cấp máy in thẻ nhựa cho dự án in giấy phép lái xe quân sự PET của Bộ quốc phòng
  Cung cấp máy in thẻ nhựa cho dự án in giấy phép lái xe quân sự PET của Bộ quốc phòng 29-12-2020, 6:33 am Giấy phép lái xe quân sự: Là giấy phép lái xe do Cục Xe - Máy, Tổng cục Kỹ thuật thuộc Bộ Quốc phòng cấp cho quân nhân, công nhân, viên chức quốc phòng, người lao động hợp đồng đang công tác trong Bộ Quốc phòng để được phép điều khiển một hoặc một số loại xe cơ giới tham gia giao thông đường bộ theo quy định của pháp luật
 • Cung cấp đầu đọc RFID UHF Impinj R420, Antenna Mini Guardrail cho Tập đoàn Foxconn
  Cung cấp đầu đọc RFID UHF Impinj R420, Antenna Mini Guardrail cho Tập đoàn Foxconn 27-12-2020, 12:02 am Công ty TNHH Smartid vinh dự được Foxconn Việt nam lựa chọn cung cấp hệ thống thiết bị đọc RFID UHF Impinj để trang bị trên hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất và logistic của các nhà máy tại Bắc Ninh.
 • Tích hợp giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể sử dụng sản phẩm ZKTeco tại SAMSUNG SDS/CMC Tower
  Tích hợp giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể sử dụng sản phẩm ZKTeco tại SAMSUNG SDS/CMC Tower 22-04-2020, 11:17 pm Năm 2019, Samsung SDS đã ký hợp tác với CMC để phát triển kinh doanh các lĩnh vực công nghệ trọng điểm bao gồm Nhà máy thông minh (Smart Factory), Điện toán đám mây (Cloud), Giải pháp An toàn thông tin (Security), giải pháp IoT như Hệ thống Quản lý Tòa nhà thông minh (Building Management System), và Giải pháp văn phòng (Digital Signage
 • Lắp đặt cổng dò kim loại, máy soi hành lý, cổng an ninh tripod kiểm soát ra vào ZKTECO
  Lắp đặt cổng dò kim loại, máy soi hành lý, cổng an ninh tripod kiểm soát ra vào ZKTECO 23-07-2019, 10:59 pm Công ty Hanyang có trụ sở tại KCN Phú Hà - Tỉnh Phú Thọ, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, Sản xuất và gia công Module bộ nhớ cho máy chủ và máy tính cá nhân, RAM cho điện thoại thông minh, Là vendor cấp 1 của Samsung Hàn Quốc. Với yêu cầu đánh giá khắt khe rất cao của tập đoàn Samsung đòi hỏi công ty Hanyang cần trang bị hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao và yêu cầu kiểm soát toàn diện từ con người, vật dụng mang theo... đều phải kiểm soát chặt chẽ tới từng chi tiết rất nhỏ.
 • Cung cấp hệ thống xác thực đầu đọc vân tay Digital Persona U.are.U 5300 cho Ngân hàng LD Lào việt
  Cung cấp hệ thống xác thực đầu đọc vân tay Digital Persona U.are.U 5300 cho Ngân hàng LD Lào việt 20-07-2019, 7:51 am Trong tháng 6.2019, Smartid vừa hoàn thành cung cấp hệ thống xác thực khách hàng tự động dùng đầu đọc vân tay bảo mật cao nhất Digital Persona U.are.U 5300 cho Ngân hàng liên doanh Lào việt.
 • Cung cấp thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon tại cty bao bì CCL
  Cung cấp thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon tại cty bao bì CCL 06-04-2017, 4:48 pm Với lĩnh vực sản xuất bao bì tem nhãn, việc phải đảm bảo cung cấp các tem nhãn chất lượng cao cả thẩm mỹ, chất lượng in ấn, độ bền và các thành phần gia công bắt buộc cần phải có khác mới chỉ là một nhóm các tiêu chí quan trọng nhất, ngoài ra việc cần phải đảm bảo in các loại mã vạch trên tem nhãn đó sao cho đúng và đạt yêu cầu khách hàng cũng là những tiêu chí rất quan trọng. Hầu hết các nhà sản xuất bao bì, tem nhãn chuyên nghiệp hiện nay đều phải chú trọng đến vấn đề này. Việc kiểm định các loại mã vạch in ra đó có đạt hay không sẽ cần phải trang bị các thiết bị kiểm định chất lượng mã vạch.
 • Chuyển giao thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch Axicon 15000 cho cty Brothers Industry VN
  Chuyển giao thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch Axicon 15000 cho cty Brothers Industry VN 20-09-2015, 11:34 am Công ty TNHH Công nghiệp Brothers Việt nam là doanh nghiệp FDI vốn 100% của Nhật Bản có trụ sở đóng tại khu Công nghiệp Phúc Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương. Chuyên sản xuất và lắp ráp các loại máy in, máy fax, với quy mô công nhân hơn 7000 người. Với các sản phẩm chất lượng cao được xuất khẩu 100% đòi hỏi các tem nhãn mã vạch đáp ứng chất lượng cao, chính vì vậy công ty đã chọn thiết bị kiểm tra mã vạc Axicon 15000 để áp dụng cho quy trình kiểm tra mã vạch cho toàn bộ sản phẩm.
 • SMARTID cung cấp thiết bị đọc thẻ tầm xa UHF Marktrace MR6121E cho Cty Điện tử viễn thông ELCOM
  SMARTID cung cấp thiết bị đọc thẻ tầm xa UHF Marktrace MR6121E cho Cty Điện tử viễn thông ELCOM 05-02-2015, 10:21 pm Thành lập từ năm 1995, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ Điện tử viễn thông (ELCOM Corp) là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn thông và An ninh, đồng thời là đơn vị phân phối, tích hợp hệ thống mạnh cho các đối tác toàn cầu. Nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report 500), sau gần 20 năm hoạt động, ELCOM tự hào luôn đứng trong top dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống, Công nghệ thông tin
DMCA.com Protection Status