Dự án triển khai

 • Triển khai hệ thống soát vé bằng QR Code cho Khu du lịch sinh thái - tâm linh Tây Yên Tử
  Triển khai hệ thống soát vé bằng QR Code cho Khu du lịch sinh thái - tâm linh Tây Yên Tử 24-01-2023, 12:31 am Sau một thời gian khẩn trương thi công, cài đặt, hướng dẫn sử dụng và vận hành hệ thống bán soát vé QR Code kết hợp cổng soát vé tripod do Công ty TNHH Smartid triển khai tại dự án Khu du lịch sinh thái - tâm linh Tây Yên Tử, địa chỉ H.Sơn Động - Tỉnh Bắc giang đã hoàn thành tốt đẹp kịp tiến độ và bàn giao cho ban quản lý chuẩn bi cho ngày khai hội vào mùng 2 tết Quý Mùi. Với đặc thù lắp đặt trên núi cao, địa hỉnh khó khăn, sương muối và mưa quanh năm, độ ẩm rất cao...đòi hỏi việc cung cấp thiết bị soát vé phải chống chịu tốt với thời tiết tại Tây Yên Tử, đồng thời đội ngũ kỹ thuật của Smartid cũng phải tính toán hết sức kỹ lượng các giải pháp nhằm hạn chế các ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết lên sự vận hành của hệ thống.
 • Smartid hợp tác cùng Viettel tích hợp đầu đọc thẻ thông minh CIR315A cho ca bin học lái xe ô tô
  Smartid hợp tác cùng Viettel tích hợp đầu đọc thẻ thông minh CIR315A cho ca bin học lái xe ô tô 15-01-2023, 12:03 am Theo Nghị định 138/2018 về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe, trước ngày 1/1/2023, cơ sở đào tạo phải trang bị thiết bị cabin điện tử tập lái. Ngày 28/12/2020, Bộ giao thông vận tải cũng đã công bố 2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị phục vụ quản lý đào tạo lái xe, trong đó bao gồm QCVN 105:2020/BGTVT và QCVN 106:2020/BGTVT
 • Hệ thống kiểm soát học sinh ra vào dùng khuôn mặt ZKTeco FaceDepot 7BL và cổng phân làn ZKTeco FBL700
  Hệ thống kiểm soát học sinh ra vào dùng khuôn mặt ZKTeco FaceDepot 7BL và cổng phân làn ZKTeco FBL700 10-01-2023, 6:14 pm Trường phổ thông liên (PTLC) cấp Edison tại Khu đô thị Ecopark - Hưng yên cung cấp chương trình đào tạo liên thông cấp tiểu học, THCS, hệ tiêu chuẩn và song ngữ cho tất cả học sinh. Được đầu tư bài bản với trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, Trường PTLC Edison chú trọng đặc biệt vào xây dựng chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện, đội ngũ giáo viên sáng tạo có chuyên môn cao cùng không gian học tập trong lành và an toàn. Edison cũng được biết đến là hệ thống giáo dục đi đầu trong đổi mới sáng tạo, được đông đảo học sinh và phụ huynh đánh giá cao.
 • Cung cấp đầu đọc thẻ ETC UHF Chainway C72 cho đề án thu phí ô tô đỗ dưới lòng đường tại TP.HCM
  Cung cấp đầu đọc thẻ ETC UHF Chainway C72 cho đề án thu phí ô tô đỗ dưới lòng đường tại TP.HCM 22-12-2022, 8:11 am Sau hơn 2 năm triển khai đề án thu phí ô tô đỗ dưới lòng đường theo Nghị quyết số 01/2018/NQ-HĐND và Nghị quyết số 07/2020/NQ-HĐND của HĐND Thành phố HCM và thí điểm tại 3 quận trung tâm đã thể hiện nhiều bất cập không còn phù hợp, hiệu quả thấp. Cụ thể là từ tháng 8-2020 đến tháng 5-2022 triển khai thu phí ô tô tại 20 tuyết đường tại quận 1, 3 và 10, số phí đỗ xe chỉ thu được hơn 8,5 tỉ đồng, có 67 nhân viên của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP (Công ty TNXP) tham gia, mức phí thu từ 20.000d - 25,000d cho giờ đầu tiên sử dụng phần mềm MyParking
 • Cung cấp giải pháp bán vé khách thăm quan bằng QR Code tại Cáp treo Đà lạt
  Cung cấp giải pháp bán vé khách thăm quan bằng QR Code tại Cáp treo Đà lạt 27-11-2022, 2:51 pm Hầu hết khách du lịch tới Đà lạt đều không thể bỏ qua điểm thăm quan hấp dẫn bậc nhất nơi đây, đó là Cáp treo Đà lạt hay còn gọi là Đồi Robin. Địa điểm này thường được du khách lựa chọn là nơi đầu tiên đê thăm quan mỗi khi tới với vùng đất ngàn hoa. Nơi này dù là ngày thường hay các dịp lễ tết đều thu hút được rất nhiều du khách tới thăm quan và vui chơi. Nếu bạn là người thích ngắm cảnh đẹp bao la rộng mở trên không trung rộng lớn thì nên một lần ghé qua đây nhé.
 • Nâng cấp và đào tạo nghiệp vụ quản lý giặt ủi bằng công nghệ RFID cho nhà giặt Vinpearl Phú quốc
  Nâng cấp và đào tạo nghiệp vụ quản lý giặt ủi bằng công nghệ RFID cho nhà giặt Vinpearl Phú quốc 21-11-2022, 7:44 am Sau hơn 3 năm triển khai hệ thống quản lý giặt ủi bằng công nghệ RFID UHF tại nhà máy giặt Vinpearl Phú quốc, hệ thống đã vận hành khá tốt đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý kiểm đếm đồ vải trong các khâu của nhà máy như nhận đồ bẩn, đóng gói và trả đồ sạch. Thông qua việc áp dụng công nghệ RFID UHF, giúp nhà máy giặt vinpearl thực hiện tốt chủ trương chuyển đổi số mà được tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư trong vài năm qua. Đây cũng là hướng đi đúng đắn & đón đầu trong xu thế IoT, chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt nam
 • Cho thuê và lắp đặt cổng soát vé sự kiện ra mắt bộ phim :Hạnh phúc máu - tại rạp Galaxy 116 Nguyễn Du - Q1 - TP.HCM
  Cho thuê và lắp đặt cổng soát vé sự kiện ra mắt bộ phim :Hạnh phúc máu - tại rạp Galaxy 116 Nguyễn Du - Q1 - TP.HCM 25-11-2022, 6:29 pm Tối 23.11.2022 tại rạp Galaxy - 116 Nguyễn Du - Q.1 - TP.HCM đã chính thức ra mắt phim "Hạnh phúc máu" với sự tham gia của hơn 1000 khách mời là các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng. Buổi lễ được nhà tổ chức đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp, trang trọng quy mô rất đẳng cấp như các sự kiện lớn trong làng giải trí.
 • Cung cấp và lắp đặt máy nhận diện khuôn mặt Android 10 inch cho Vinpearl Nha trang, Phú quốc, Quảng ninh
  Cung cấp và lắp đặt máy nhận diện khuôn mặt Android 10 inch cho Vinpearl Nha trang, Phú quốc, Quảng ninh 19-11-2022, 1:01 pm Năm 2022 lại một lần nữa đánh dấu những mốc phát triển vượt bậc của Công ty TNHH Smartid với hàng loạt dự án lớn triển khai cung cấp các giải pháp RFID, vân tay, khuôn mặt cho hệ thống an ninh kiểm soát ra vào, trong đó có dự án cung cấp và lấp đặt toàn bộ các máy nhận diện khuôn mặt thông minh 10.1 inch android cho chuỗi nghỉ dưỡng & du lịch và khách sạn 5 sao của Vinpearl (Thuộc tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt nam - Vingroup)
 • Cung cấp tem nhãn NFC quản lý sản phẩm và truy xuất nguồn gốc cho Công ty Dainese
  Cung cấp tem nhãn NFC quản lý sản phẩm và truy xuất nguồn gốc cho Công ty Dainese 12-11-2022, 9:51 pm CÔNG TY TNHH DAINESE VIỆT NAM có trụ sở tại Lô CN13, Lô CN18, Khu Công nghiệp Yên Bình, Phường Đồng Tiến, TP. Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ ngày 02-06-2021 và bắt đầu đi vào sản xuất từ giữa năm 2022, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Italia chuyên sản xuất các mặt hàng thể thao như đồ bảo hộ, áo đua công thức 1 (Formula 1), mũ bảo hiểm, găng tay và các phụ kiện thể thao khác. Các sản phẩm của Dainese Việt nam được xuất khẩu 100% và chuyên dụng dành cho các giải thể thao xe hơi chuyên nghiệp, các hãng đua xe và tay đua thể thao hàng đầu thế giới. Tại Việt nam, thương hiệu Dainese cũng rất phổ biến trong giới thể thao chuyên nghiệp với các store bán hàng đầy đủ sản phẩm chính hãng.
 • Cung cấp cổng 3 càng tripod và máy nhận dạng khuôn mặt cho Trường đại học CMC University
  Cung cấp cổng 3 càng tripod và máy nhận dạng khuôn mặt cho Trường đại học CMC University 21-10-2022, 9:50 am Trường đại học CMC University là một thành viên của tập đoàn công nghệ CMC - một trong những tập đoàn CNTT hàng đầu tại Việt nam. CMC University mới được thành lập từ 2022, trên cơ sở chuyển đổi từ trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á châu (thành lập từ 2011).
 • Một số hình ảnh lắp đặt cổng phân làn, quản lý ăn ca, chấm công tại nhà máy Huyndai Thành công
  Một số hình ảnh lắp đặt cổng phân làn, quản lý ăn ca, chấm công tại nhà máy Huyndai Thành công 08-10-2022, 12:14 pm Một số hình ảnh lắp đặt cổng phân làn, quản lý ăn ca, chấm công tại nhà máy ô tô Huyndai Thành công, KCN Gián Khẩu - Ninh bình, sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào ZKTeco và giải pháp phần mềm Smartid
 • Cung cấp và triển khai giải pháp bán vé QR code cho Khu thăm quan Đường hầm điêu khắc Đà lạt
  Cung cấp và triển khai giải pháp bán vé QR code cho Khu thăm quan Đường hầm điêu khắc Đà lạt 23-09-2022, 5:50 pm Khu thăm quan Đường hầm điêu khác Đà lạt (hoặc còn gọi là Đường hầm đất sét) được đầu tư và khai thác bở Công ty CP Du lịch Lâm đồng tai địa chỉ: Khu du lịch hồ Tuyên lâm - Phường 3 - TP.Đà lạt - Tỉnh Lâm đồng.
1234
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900