MÁY CHẤM CÔNG

Hiển thị: List Grid
 • Thiết bị kiểm soát cửa ra vào Hundure RAC-970PEF/PMF Thiết bị kiểm soát cửa ra vào Hundure RAC-970PEF/PMF
  - Máy chấm công kiểm soát ra vào cho nhân viên, cảm ứng với màn hình LCD.
  - Số lượng quản lý vào ra của thiết bị lớn, thời gian để xác thực thông tin nhanh.
  - Bảo mật cao, sử dụng mã hóa với mã ngẫu nhiên để lưu đặc tính ngón tay.
  Liên hệ
 • Thiết bị kiểm soát cửa ra vào Hundure RAC-960PEF Thiết bị kiểm soát cửa ra vào Hundure RAC-960PEF
  - Hệ thống xác thực bằng vân tay và thẻ từ trên cùng một thiết bị.
  - Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng cùng với màn hình hiển thị thông tin rõ ràng, chính xác.
  - Có bộ nhớ lưu trữ thông tin lớn, thời gian xác minh nhanh chóng, chuẩn xác.
  Liên hệ
 • Máy chấm công kiểm soát ra vào Pegasus PFP-3702P/N Máy chấm công kiểm soát ra vào Pegasus PFP-3702P/N
  Máy chấm công kiểm soát ra vào Pegasus PFP-3702P/N là dòng máy chấm công và kiểm soát ra vào chuyên dụng kết hợp cả 2 cách thức xác nhận đồng thời trên 1 thiết bị là vân tay và thẻ từ RFID (EM 125 Khz). Pegasus PFP-3702P/N cũng phù hợp cho các mục đích kiểm soát thang máy, kiểm soát an ninh khác. Pegasus PFP-3702P/N có khả năng hoạt động độc lập hoặc kết nối với máy tính. Phiên bản Pegasus PFP-3702P/N hỗ trợ các kết nối cơ bản là RS232 và RS485, tùy chọn thêm chuẩn TCP/IP và quản lý 9000 user, bộ nhớ 8000 events
  Liên hệ
 • Máy chấm công kiểm soát cửa Pegasus PFP-3700U-03 Máy chấm công kiểm soát cửa Pegasus PFP-3700U-03
  Máy chấm công kiểm soát cửa Pegasus PFP-3700U-03 là một thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào chuyên nghiệp sử dụng vân tay bảo mật cao. Pegasus PFP-3700U-03 thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn với vỏ bằng kim loại (Metal Case), hỗ trợ kết nối với đầu đọc thẻ RFID phụ thông qua giao tiếp Wiegand, đồng thời hỗ trợ kết nối với các bộ điều khiển kiểm soát trung tâm qua giao tiếp Wiegand 26. Pegasus PFP-3700U-03 dễ dàng kết nối với máy tính thông qua chuẩn giao tiếp RS485 và TCP/IP. Với khả năng quản lý tới 2800 mẫu dấu vân tay, Pegasus PFP-3700U-03 phù hợp cho nhiều mục đích chấm công, kiểm soát ra vào cho các văn phòng và nhà máy, cơ quan hoặc tổ chức khác nhau.
  Liên hệ
 • ACTAtek Smartcard Mifare/EM Reader ACTAtek Smartcard Mifare/EM Reader
  ACTAtek Smartcard Mifare/EM Reader là thiết bị kiểm soát ra vào chuyên nghiệp có khả năng hoạt động độc lập hoặc tương thích với tất cả các thiết bị kiểm soát vân tay và thẻ của ACTAtek. ACTAtek Smartcard cho phép tùy chọn sử dụng thẻ Mifare hoặc EM với các khoảng cách đọc từ 0 -8 cm. Thông qua giao tiếp TCP/IP, hoạt động trên nền tảng WEb và cloud, ACTAtek Smartcard cho phép người quản trị dễ dàng khai báo user, điều khiển từ xa thông qua web thật dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng chống nước và hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt..ACTAtek là giải pháp lý tưởng cho các mục đích chấm công, kiểm soát ra vào chuyên nghiệp, phù hợp cho các mô hình công ty đa quốc gia, nhiều chi nhánh, các đơn vị cần 1 hệ thống quản lý và kiểm soát hoạt động dễ dàng và thực sự hiệu quả bằng công nghệ web mà không cần can thiệp bởi những chuyên gia IT mạng.
  Liên hệ
 • Thiết bị chấm công kiểm soát bằng thẻ ACTAtek Smartcard Thiết bị chấm công kiểm soát bằng thẻ ACTAtek Smartcard
  Thiết bị chấm công kiểm soát bằng thẻ ACTAtek Smartcard là thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào rất chuyên nghiệp, hoạt động trên nền tảng công nghệ web và cloud, truy cập và điều khiển bất cứ đâu thông qua trình duyệt web. ACTAtek Smartcard cung cấp các tùy chọn thẻ gồm: Mifare, HID, HID iclass, CePAS, Sony Felica, EM. Ngoải ra, ACTAtek Smartcard cho phép tùy chọn tích hợp sẵn chức năng camera nhằm chụp và ghi lại hình ảnh của từng user mỗi khi thiết bị chấp nhận thành công hoặc từ chối quyền truy cập ra vào của user đó trên thiết bị ACTAtek Smartcard.
  Liên hệ
 • Thiết bị lấy dấu vân tay ACTAtek LogiPrint Thiết bị lấy dấu vân tay ACTAtek LogiPrint
  Thiết bị lấy dấu vân tay ACTAtek LogiPrint nhằm mục đích đăng ký vân tay của người sử dụng tại trụ sở chính sau đó đồng bộ hóa tới tất cả các máy chấm công kiểm soát ra vào của ACTAtek
  Liên hệ
 • Web and Cloud Fingerprint Scanner ACTAtek Web and Cloud Fingerprint Scanner ACTAtek
  Web and Cloud Fingerprint Scanner ACTAtek là thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào chuyên nghiệp cao cấp hỗ trợ khả năng đọc vân tay và mã PIN hoạt động theo nền tảng Web và Cloud. ACTAtek Fingerprint hỗ trợ khả năng quản lý user lớn tới 20.000 users và bộ nhớ tới 75000 events log. ACTAtek Fingerprint tích hợp sẵn chức năng kiểm soát ra vào an ninh cao, tùy chọn tích hợp mắt camera giám sát. ACTAtek với công nghệ web và cloud rất nổi bật, kết nối được mã hóa bảo mật cao, mọi thao tác điều khiển và sử dụng thông qua truy cập web giúp tạo ra hệ thống ứng dụng rất đơn giản hiệu quả, đặc biệt phù hợp cho doanh nghiệp quy mô lớn có rất nhiều chi nhánh khác nhau.
  Liên hệ
 • Thiết bị chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ ACTAtek Fingerprint + Smartcard Thiết bị chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ ACTAtek Fingerprint + Smartcard
  Thiết bị chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ ACTAtek Fingerprint + Smartcard là thiết bị chuyên nghiệp kết hợp 3 chức năng trong 1 gồm Mã PIN + Vân tay + Thẻ RFID phục vụ mục đích quản lý chấm công, kiểm soát ra vào và an ninh. ACTAtek Fingerprint+Smartcard tích hợp sẵn chức năng Web server để truy cập thiết bị qua web bất cứ đâu, phương thức kết nối mạng được mã hóa và tùy chọn mắt camera cho hệ thống giám sát.
  Liên hệ
 • Máy chấm công thẻ từ / mã vạch / RFID Giga-TMS Promag TR515E (ProxData) Máy chấm công thẻ từ / mã vạch / RFID Giga-TMS Promag TR515E (ProxData)
  Máy chấm công thẻ từ / mã vạch / RFID Giga-TMS Promag (ProxData) TR515E kế thừa những ưu điểm vượt trội của các dòng máy chấm công Promag, với lợi thế về tính ổn định, tin cậy, bền bỉ, chi phí hợp lý, dễ dàng vận hành và bảo trì. Promag TR515E cung cấp đầy đủ các tính năng của hệ thống chấm công chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo chi phí thấp. Promag TR515E cũng hỗ trợ 2 dạng lăp đặt là treo tường và để bàn với màn hình LED đảo ngược 180 độ dễ dàng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, Promag TR515E hỗ trợ giao thức kết nối Ethernet thuận tiện linh hoạt. Promag cũng cung cấp các giải pháp tích hợp các dòng máy chấm công như TR510 và mới như TR515E trên cùng hệ thống, giúp khách hàng dễ dàng tích hợp, nâng cấp, tiếp tục sử dụng hiệu quả.
  Giá bán: 5.500.000 đ
 • Máy chấm công vân tay và thẻ RFID Promag TR4080 Máy chấm công vân tay và thẻ RFID Promag TR4080
  Máy chấm công vân tay và thẻ RFID Promag TR4080 là dòng máy chấm công vân tay mới nhất của Promag (GIGATMS), kết hợp chức năng đọc thẻ và vân tay trên cùng một thiết bị cho phép khả năng tùy chọn đa dạng khi sử dụng cho mục đích chấm công và kiểm soát ra vào.
  Liên hệ
 • Máy chấm công vân tay và thẻ từ Promag TR4050 Máy chấm công vân tay và thẻ từ Promag TR4050
  Máy chấm công vân tay và thẻ từ Promag TR4050 là thiết bị chấm công chuyên nghiệp hỗ trợ đồng thời cả thẻ RFID và vân tay với 3 tùy chọn sử dụng: Chỉ thẻ, chỉ vân tay, kết hợp thẻ và vân tay. Với khả năng lưu trữ lớn tới 1900 dấu vân tay, cho phép mỗi user được đăng ký 2 ngón tay. Đặc biệt, TR4050 được kế thừa các dòng máy chấm công của Promag, được đánh giá là sản phẩm có sự ổn định rất cao, tin cậy, bền bỉ, ít bảo trì..
  Liên hệ
 • Thiết bị tuần tra chấm công bảo vệ Granding GS-6000C Thiết bị tuần tra chấm công bảo vệ Granding GS-6000C
  Máy chấm công bảo vệ, thiêt bị tuần tra bảo vệ, thiết bị giám sát bảo vệ GS-6000C
  Liên hệ
 • Thiết bị tuần tra bảo vệ Promag GuardScan GS1100 Thiết bị tuần tra bảo vệ Promag GuardScan GS1100
  Thiết bị tuần tra bảo vệ (Chấm công bảo vệ) - giám sát việc đi tuần của bảo vệ đối với các khu vực cần kiểm tra an ninh (Toà nhà, khu vực quan trọng, đường sắt ...)
  Liên hệ
 • Máy chấm công kiểm soát cửa Suprema Xpass Máy chấm công kiểm soát cửa Suprema Xpass
  Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema Xpass dùng công nghệ đọc thẻ cảm ứng Proximity, bảo hành dài hạn 2 năm, Bộ xử lý mạnh mẽ 32 bits, cấp nguồn qua mạng PoE, chống nước. Giải pháp kiểm soát cửa qua
  Liên hệ
 • Máy chấm công vân tay Wise Eye WSE808 Máy chấm công vân tay Wise Eye WSE808
  Liên hệ
 • Máy chấm công vân tay Ronald Jack 3000TID Máy chấm công vân tay Ronald Jack 3000TID
  Liên hệ
 • Máy chấm công thẻ từ RFID và vân tay Promag TR4050 Máy chấm công thẻ từ RFID và vân tay Promag TR4050
  Máy chấm công vân tay và thẻ từ Promag TR4050 là thiết bị chấm công chuyên nghiệp hỗ trợ đồng thời cả thẻ RFID và vân tay với 3 tùy chọn sử dụng: Chỉ thẻ, chỉ vân tay, kết hợp thẻ và vân tay. Với khả năng lưu trữ lớn tới 1900 dấu vân tay, cho phép mỗi user được đăng ký 2 ngón tay. Đặc biệt, TR4050 được kế thừa các dòng máy chấm công của Promag, được đánh giá là sản phẩm có sự ổn định rất cao, tin cậy, bền bỉ, ít bảo trì..
  Liên hệ
 • Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628, X-628 Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628, X-628
  Liên hệ
 • Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào dùng thẻ từ (thẻ cảm ứng, proximity ) IDTECK IP 505R Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào dùng thẻ từ (thẻ cảm ứng, proximity ) IDTECK IP 505R
  Liên hệ
 • Máy chấm công thẻ từ/mã vạch/RFID Promag TR515S Máy chấm công thẻ từ/mã vạch/RFID Promag TR515S
  Đầu đọc chấm công thẻ từ, mã vạch, thẻ cảm ứng Proximity Promag TR515SR, Promag TR515SF, TR515SM
  Giá bán: 5.500.000 đ
 • Máy chấm công thẻ từ Promag TR4030, TR 4030 (Prox Data TR4030) Máy chấm công thẻ từ Promag TR4030, TR 4030 (Prox Data TR4030)
  Máy chấm công thẻ từ Promag TR4030, TR 4030 (Prox Data TR4030)
  Kết nối TCP/IP
  Đọc thẻ 125khz
  Giá bán: 12.500.000 đ
 • Máy chấm công thẻ từ Proximity Promag TR510R, Promag TR510M, Promag TR510B Máy chấm công thẻ từ Proximity Promag TR510R, Promag TR510M, Promag TR510B
  Máy chấm công thẻ từ Proximity Promag TR510R, Promag TR510M, Promag TR510B
  Liên hệ
 • Máy chấm công, kiểm soát cửa dùng thẻ từ (Proximity card) Hundure RAC-800, RAC 800, RAC800 Máy chấm công, kiểm soát cửa dùng thẻ từ (Proximity card) Hundure RAC-800, RAC 800, RAC800
  máy chấm công và kiểm soát cửa RAC-800 dùng thẻ cảm ứng promixity 125 Khz. (Xuất xứ: Hundure - Taiwan). Nhiều chế độ kiểm soát cửa, Khả năng kết nối từ xa qua modem dial-up.
  Liên hệ
 • 12
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900