Thiết bị kiểm kho

Hiển thị: List Grid
 • Thiết bị đọc mã vạch cầm tay Zebra MC2180 (Motorola MC2180) Thiết bị đọc mã vạch cầm tay Zebra MC2180 (Motorola MC2180)
  Thiết bị đọc mã vạch cầm tay Zebra MC2180 (Motorola MC2180) được sử dụng rộng rãi trong việc thu thập dữ liệu hàng tồn kho, khả năng đọc mã vạch vượt trội và bền bỉ mà chi phí rất hợp lý. Khả năng hoạt động hiệu suất cao, thiết kế chắc chắn, bộ xử lý mạnh mẽ..
  Giá bán: 14.600.000 đ
 • Thiết đọc mã vạch Handheld di động Mobile computer Honeywell CK65 Thiết đọc mã vạch Handheld di động Mobile computer Honeywell CK65
  Thiết đọc mã vạch Handheld di động Mobile computer Honeywell CK65 là dòng sản phẩm di động ứng dụng công nghệ barcode autoid mới nhất của Honeywell AIDC, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và môi trường khắc nghiệt nhất, phù hợp cho những ứng dụng đòi hiệu năng, độ bền cao nhằm đem lại hiệu quả và năng suất cao cho người sử dụng.
  Liên hệ
 • Thiết bị đọc mã vạch cầm tay Datalogic Kyman Thiết bị đọc mã vạch cầm tay Datalogic Kyman
  Thiết bị đọc mã vạch cầm tay Datalogic Kyman là một máy tính di động mạnh mẽ được thiết kế đáp ứng các môi trường sử dụng, đồng thời nhằm đem lại một thiết bị hiệu năng cao, dễ vận hành và giúp cho người sử dụng thuận tiện và ít công sức nhất. Datalogic Kyman ít bị ảnh hưởng bởi môi trưởng, chịu đựng va đập và rơi theo nhiều kiểu khác nhau, chịu được trong môi trường nhiệt độ đóng băng. Datalog Kyman tối ưu hóa hiệu suất bởi được trang bị sẵn bộ xử lý nhanh nhất Intel X Scale. Cùng với hệ điều hành mới nhất Windows CE giúp nâng cao hiệ suất hoạt động và tối ưu hiệu quả sử dụng.
  Liên hệ
 • Thiết bị kiểm kho di động cầm tay Datalogic Falcon X3 Thiết bị kiểm kho di động cầm tay Datalogic Falcon X3
  Thiết bị kiểm kho di động cầm tay Datalogic Falcon X3 cho phép đọc và thu thập dữ liệu di động với đầu đọc mã vạch Laser hiệu suất cao tích hợp công nghệ Green Spot ( đầu đọc mã vạch tự động định khoảng cách auto ranging laser (XLR) scanner) hoặc tích hợp đầu đọc mã vạc 2D công nghệ Green spot với camera 3M. Datalogic Falcon X3 truyền dữ liệu không dây chuẩn 802.11a/b/g hoặc có dây hỗ trợ USB, RS232, Ethernet. Falcon X3 hỗ trợ Windows Mobile hoặc CE, thiết kế cầm tay thuận tiện với màn hình 3.5", full keyboards và pin 5000mAh
  Liên hệ
 • Thiết bị đọc mã vạch kiểm kho cầm tay PSC Falcon 4410 Thiết bị đọc mã vạch kiểm kho cầm tay PSC Falcon 4410
  Thiết bị đọc mã vạch kiểm kho cầm tay PSC Falcon 4410 là một thiết bị di động có thiết kế tinh tế và rất thuận tiện dễ sử dụng được thiết chủ yếu cho các ứng dụng quản lý kiêm kê kho di động. Falcon 4410 không những hoạt động hiệu quả trong các môi trường kho hàng khắc nghiệt mà còn hữu dụng cao trong các ứng dụng quản lý hàng hóa bán hàng trong đại siêu thị, Falcon 4410 cung cấp đầy đủ các tùy chọn phụ kiện để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý khác nhau.
  Liên hệ
 • Thiết bị kiểm kê kho di động Cipherlap 9300Series Thiết bị kiểm kê kho di động Cipherlap 9300Series
  Liên hệ
 • Thiết bị kiểm kê kho Cipherlab CPT 8000L Thiết bị kiểm kê kho Cipherlab CPT 8000L
  Liên hệ
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900