Tin tức mới nhất

Tin công ty

Xem toàn bộ
 • Smartid tổ chức du lịch hè Quảng Bình
  Smartid tổ chức du lịch hè Quảng Bình 11-07-2024, 3:42 pm Vùng đất Quảng Bình với diện tích hẹp nhất theo chiều đông - tây của Việt nam (chỉ ~ 50km tính từ biên giới Lào ra biển), nơi đây được biết đến với khí hậu khá khắc nghiệt, nhiều nắng và gió, nơi đây cũng là một trong những địa điểm chịu đựng ảnh hưởng nặng nề của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước với hàng vạn tấn bom đạn dải xuống vùng đất này.
 • Smartid tổng kết năm 2023
  Smartid tổng kết năm 2023 20-01-2024, 11:06 am Như thường lệ, mỗi dịp tết đến xuân về là thời khắc để mỗi thành viên của Smartid nhìn lại những dấu ấn, những kết quả có ý nghĩa đã đạt được trong suốt một năm qua, bên cạnh đó cả những gì cần phải cố gắng học hỏi và hoàn thiện hơn nữa để giúp cho Công ty và mỗi thành viên vững bước phát triển trong tương lai. Nhưng năm 2023 cũng là năm đặc biệt bởi những khó khăn do ảnh hưởng tiêu cực của nền kinh tế nói chung, suy giảm nhu cầu và đầu tư, cùng với sự cạnh tranh của nhiều nhà cung cấp mới...
 • Phân phối độc quyền và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng đầu đọc thẻ CCCD Identiv Utrust 4701 F
  Phân phối độc quyền và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng đầu đọc thẻ CCCD Identiv Utrust 4701 F 30-12-2023, 10:01 pm Công ty TNHH Idworld, một thành viên trong Smartid Group, chuyên tập trung xây dựng kênh phân phối các sản phẩm đọc thẻ thông minh, RFID và sinh trắc học tiếp tục được sự tin cậy tuyệt đối bởi hãng Identiv để tiếp tục phát triển kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm đầu đọc thẻ thông minh của hãng, trong đó có đầu đọc CCCD Utrust 4701 F.
 • Smartid thạm dự lễ khai trương thí điểm Hệ thống vé điện tử liên thông đa phương thức cho xe bus
  Smartid thạm dự lễ khai trương thí điểm Hệ thống vé điện tử liên thông đa phương thức cho xe bus 30-11-2023, 6:48 pm Ngày 28/11/2023, UBND Thành phố Hà nội, Sở giao thông vận tải Hà nội phối hợp với Trung tâm giao thông công cộng TP.Hà nội tổ chức Lễ khai trương triển khai thí điểm Hệ thống vé điện tử liên thông đa phương thức cho giao thông công cộng hệ thống xe bus toàn thành phố.
 • HID cấp thư chứng nhận phân phối ủy quyền mã Omnikey 5422 và 5427CK duy nhất cho Cty Idworld
  HID cấp thư chứng nhận phân phối ủy quyền mã Omnikey 5422 và 5427CK duy nhất cho Cty Idworld 16-12-2023, 10:29 am Hãng HID (USA) thuộc tập đoàn ASSA ABLOY AB được biết đến là Hãng công nghệ hàng đầu với hệ sinh thái đa dạng, chuyên sâu về lĩnh vực bảo mật sinh trắc học và thẻ thông minh, an ninh và kiểm soát ra vào, các giải pháp xác thực, Máy phát hành thẻ bảo mật, thiết bị đọc hộ chiếu / vé điện tử / ID cards...Sản phẩm của HID và các nhãn hiệu thuộc tập đoàn được sử dụng phổ biến cho các dự án cấp chính phủ, sân bay, nhà ga, tòa nhà và các dự án đòi hỏi mức độ tin cậy và bảo mật cao nhất.
 • Smartid thăm và làm việc với nhà sản xuất cổng phân làn hàng đầu Trung quốc - Hãng Turboo
  Smartid thăm và làm việc với nhà sản xuất cổng phân làn hàng đầu Trung quốc - Hãng Turboo 21-11-2023, 3:10 pm Nhân dịp sự kiện triển lãm công nghệ an ninh và an toàn CPSE lần thứ 19 tổ chức tại TP.Thâm Quyến - Trung quốc từ ngày 25/10 - 28/10/2023, Hãng Turboo đã mời đại diện Công ty Smartid thăm và làm việc tại trụ sở, thăm quan nhà máy, dây chuyền sản xuất và bàn thảo cơ hội hợp tác mở rộng thị trường Việt nam. Đón tiếp đại diện Smartid, có Giám đốc kinh doanh toàn cầu và phụ trách kinh doanh thị trường Đông nam á.
 • Đại diện Smartid tham dự Hội nghị Gặp gỡ Toàn cầu ZKTeco 2023: Exploring the Singularities
  Đại diện Smartid tham dự Hội nghị Gặp gỡ Toàn cầu ZKTeco 2023: Exploring the Singularities 06-11-2023, 5:05 pm ZKTeco đã tổ chức thành công Hội nghị Gặp gỡ Toàn cầu hoành tráng mang tên “Exploring the Singularities” tại Zhangmutou, Đông Quan từ ngày 22 - 24/10. Những Khách hàng chủ chốt và Giám đốc các chi nhánh nước ngoài của ZKTeco trên toàn thế giới đã tụ hội và cùng nhau tìm hiểu những phát triển mới nhất của công ty cả về công nghệ và kinh doanh.
 • Đầu đọc CCCD gắn chip Identiv uTrust 4701 F sử dụng rộng rãi cho xác thực công dân và định danh điện tử
  Đầu đọc CCCD gắn chip Identiv uTrust 4701 F sử dụng rộng rãi cho xác thực công dân và định danh điện tử 18-07-2023, 5:51 pm Thẻ CCCD gắn chip điện tử được khai thác và sử dụng cho rất nhiều mục đích quản lý khác nhau như: tại các cơ quan hành chính công, phòng ban nghiệp vụ ngành công an, ngân hàng, bệnh viện, bảo hiểm, doanh nghiệp... Với mỗi nơi sử dụng và mục đích sử dụng thì sẽ chọn cách thức khai thác, xác thực CCCD gắn chip phù hợp. Trong thực tế, sẽ có nhiều loại thiết bị đọc CCCD gắn chip, ví dụ như: đọc CCCD bằng NFC, đọc bằng chip tiếp xúc, Đọc CCCD kết hợp vân tay và chip/NFC, Đọc CCCD kết hợp chip/NFC với nhận dạng khuôn mặt, Đọc CCCD bằng chip/NFC kết hợp QR Code / MRZ...
 • Hãng Stratix (USA) trao chứng nhận nhà phân phối sản phẩm kiểm tra mã vạch cho Smartid
  Hãng Stratix (USA) trao chứng nhận nhà phân phối sản phẩm kiểm tra mã vạch cho Smartid 26-06-2023, 11:24 pm Thương hiệu Stratix gắn liền với sự ra đời đầu tiên của công nghệ kiểm tra chất lượng mã vạch. Ngay từ những năm 1983, Barcode System Inc, tên được đặt cho sự ra đời đầu tiên của Stratix, đã được thành lập bởi 2 nhà sáng lập nổi tiếng trong ngành mã vạch. Đồng thời, họ cũng là tác giả của cuốn sách chuyên sâu đầu tiên mô tả chi tiết về cách thức vận hành và áp dụng của mã vạch, cuốn sách "A guide to barcoding". Năm 1985, Thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch đầu tiên trên thế giới ra đời dựa trên các kiến thức uyên bác và kinh nghiệm thực tế lâu năm của Stratix.
 • Hãng ZKTeco thăm và làm việc với Nhà phân phối Smartid
  Hãng ZKTeco thăm và làm việc với Nhà phân phối Smartid 24-06-2023, 9:17 pm Các lãnh đạo hàng đầu của tập đoàn công nghệ an ninh & sinh trắc học ZKTeco đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty TNHH Smartid ở Hà nội, đây là chuyến công tác cấp cao đầu tiên tới Việt nam kể từ năm 2020 do những hạn chế đi lại trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Công ty TNHH Smartid được lựa chọn là đơn vị đại diện tiêu biểu trong các nhà phân phối tại Việt nam để chào đón, trao đổi phương hướng phát triển toàn diện các sản phẩm an ninh, sinh trắc học & công nghệ nhận dạng tiên tiến của hãng ZKTeco.

Tin chuyên nghành

Xem toàn bộ
 • Ứng dụng thiết bị đọc RFID và barcode của Chainway trong quản lý kho
  Ứng dụng thiết bị đọc RFID và barcode của Chainway trong quản lý kho 15-01-2023, 3:04 pm Kho là cơ sở lưu trữ và giao nhận hàng hóa và thực hiện các công đoạn phân phối chúng cho người tiêu dùng hoặc các doanh nghiệp khác. Quản lý kho hàng là quá trình điều phối các luồng tiếp nhận và nghiệp vụ cất giữ, kiểm kê, phân loại và lấy hàng, và cuối cùng là vận chuyển hàng hóa đến địa điểm thích hợp. Quản lý kho chính xác và hiệu quả là chìa khóa để tạo ra lợi nhuận cho chuỗi cung ứng. Nó đòi hỏi rằng ở mỗi bước nghiệp vụ thì, bất kỳ thông tin biến động nào phải được ghi nhận lại chính xác và kịp thời.
 • Ứng dụng sản phẩm di động thông minh & RFID của Chainway cho lĩnh vực Logistics
  Ứng dụng sản phẩm di động thông minh & RFID của Chainway cho lĩnh vực Logistics 28-12-2022, 9:37 pm Với sự phổ biến ngày càng tăng của thương mại điện tử, ngành hậu cần đã nhận ra sự mở rộng nhanh chóng. Theo dữ liệu từ CECRC (Trung tâm nghiên cứu thương mại điện tử Trung Quốc), số lượng bưu kiện chuyển phát nhanh đã vượt quá 45 triệu mỗi ngày. Khối lượng công việc nhiều nên việc chuyển phát nhanh khá chậm
 • So sánh chip RFID UHF Impinj R500, R2000, E310, E510, E710, E910
  So sánh chip RFID UHF Impinj R500, R2000, E310, E510, E710, E910 26-10-2022, 9:53 am Nếu bạn đang quan tâm tới lựa chọn các thiết bị đọc RFID UHF như đầu đọc cố định, ăng ten UHF, thiết bị đọc RFID UHF Handheld và các thiết bị thông minh di động có trang bị công nghệ đọc RFID UHF thì nên tìm hiểu so sánh nguồn gốc và hiệu năng của các chip RFID UHF được tích hợp trong các thiết bị đó.
 • Đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì? Đơn vị bán đầu đọc thẻ không tiếp xúc giá rẻ
  Đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì? Đơn vị bán đầu đọc thẻ không tiếp xúc giá rẻ 10-06-2021, 9:27 am Hiện nay, đầu đọc thẻ không tiếp xúc đang là giải pháp hàng đầu ứng dụng tại các điểm bán hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn… Qua đó, giúp hệ thống vận hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vậy đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì? Đơn vị nào bán đầu đọc thẻ không tiếp xúc giá rẻ uy tín?
 • Đầu đọc thẻ thông minh cho đọc thẻ căn cước công dân là gì?
  Đầu đọc thẻ thông minh cho đọc thẻ căn cước công dân là gì? 08-06-2021, 2:24 pm Đầu đọc thẻ thông minh là một trong những giải pháp toàn diện giúp đọc các thông tin lưu trữ trên thẻ. Nhờ vậy, thay vì mang theo nhiều giấy tờ thì sản phẩm đọc thông tin thẻ căn cước công dân sẽ giúp giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Vậy đầu đọc thẻ thông minh cho đọc thẻ căn cước công dân là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.
 • Giới thiệu máy kiểm tra mã vạch 2D mới Axicon 15500
  Giới thiệu máy kiểm tra mã vạch 2D mới Axicon 15500 20-05-2017, 2:59 pm Thiết bị kiểm tra mã vạch 2D Axicon 15500 mới được hãng Axicon (UK) giới thiệu đầu năm 2017 được coi là thiết bị kiểm tra mã vạch 2D tốt nhất và khả năng đọc mã vạch 2D lớn nhất hiện nay.
 • Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là gì? Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ trong cuộc sống
  Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là gì? Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ trong cuộc sống 08-06-2021, 2:01 pm Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là một trong những thiết bị phần cứng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Qua đó, giúp việc quản lý thông tin đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Vậy máy đọc thể từ tiếp xúc là gì? Đâu là đơn vị cung cấp máy đọc thẻ từ tiếp xúc chính hãng uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là gì? Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ trong cuộc sống
  Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là gì? Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ trong cuộc sống 08-06-2021, 2:01 pm Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là một trong những thiết bị phần cứng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Qua đó, giúp việc quản lý thông tin đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Vậy máy đọc thể từ tiếp xúc là gì? Đâu là đơn vị cung cấp máy đọc thẻ từ tiếp xúc chính hãng uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Tại sao chọn thiết bị và giải pháp an ninh của ZKTeco ? Các thế mạnh của hãng ZKTeco
  Tại sao chọn thiết bị và giải pháp an ninh của ZKTeco ? Các thế mạnh của hãng ZKTeco 08-08-2021, 11:35 pm Mỗi thương hiệu tồn tại, phát triển trong nhiều năm liên tục đều phải có những điểm mạnh đặc biệt và các lợi thế vượt trội, đặc biệt với các hãng đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trên toàn cầu thì chắc chắc không những phải sở hữu những sản phẩm đa dạng chất lượng cao mà còn phải xây dựng được hàng loạt các lợi thế cốt lõi và các thế mạnh ưu việt hơn hẳn đối thủ cạnh tranh đồng thời phải liên tục duy trí nâng cao và phát triển các thế mạnh đó.
 • Smartid phân phối các giải pháp xác thực thông minh của ZKTECO
  Smartid phân phối các giải pháp xác thực thông minh của ZKTECO 08-08-2021, 10:03 am Công ty TNHH Smartid đã đồng hành cùng thương hiệu ZKTeco để phân phối những giải pháp an ninh kiểm soát ứn dụng công nghệ vân tay, thẻ từ, khuôn mặt cho khách hàng Việt nam hơn 15 năm. Các sản phẩm và giải pháp kiểm soát an ninh của ZKTeco đang là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất tại thị trường Việt nam. Với các dải sản phẩm rất phong phú, hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các nhu cầu khác nhau như: máy chấm công, kiểm soát ra vào, barrier, cổng an ninh, máy soi chiếu, module vân tay hoặc thẻ thông minh, SDK/API, giải pháp phần mềm, camera, LPR, POS...ZKTeco không những cung cấp đa dạng thiết bị phần cứng mà còn hỗ trợ đầy đủ các công cụ lập trình, giải pháp phần mềm hoàn chỉnh, dịch vụ tùy chỉnh thiết bị và phần mềm, đồng thời hãng cũng liên tục ra mắt sản phẩm mới và nâng cấp tính năng thường xuyên.

Giải pháp & ứng dụng

Xem toàn bộ
 • Một số giao diện và chức năng hệ thống bán vé tự động
  Một số giao diện và chức năng hệ thống bán vé tự động 13-04-2023, 8:11 am Các chủ đầu tư đã sở hữu những địa điểm với những lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, cùng với sự tâm huyết và đầu tư quy mô lớn, bài bản trong thời gian dài đó là những nền tảng vô cùng vững chắc để thu hút du khách đến thăm quan thắng cảnh, vui chơi giải trí cùng các hoạt động trải nghiệm mới lạ cho mọi du khắp khắp nơi. Đầu tư và vận hành các khu du lịch & khu vui chơi giải trí thu hút lượng khách đông đảo đang được coi là một trong những trụ cột trong nền kinh tế du lịch của đất nước. Không chỉ những tập đoàn hàng đầu Việt nam tham gia như Vingroup, Sungroup, Onsen..mà còn hàng ngàn các tổ chức, doanh nghiệp đang dành nhiều nguồn lực tham gia vào lĩnh vực du lịch hấp dẫn này.
 • Giải pháp dùng vé thẻ Mifare và QR code cho xe buýt công cộng
  Giải pháp dùng vé thẻ Mifare và QR code cho xe buýt công cộng 14-02-2023, 11:03 pm Ứng dụng vé thẻ thông minh cho giao thông công cộng (xe bus) là một trong những bài toàn lớn, tốn kém và mất nhiều thời gian cũng như nỗ lực từ nhiều phía để có thể đạt được thành công, đem lại hiệu quả thiết thực cho người dân, doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước. Đã có nhiều phương án được đưa ra với những công nghệ tiên tiến nhất nhằm giải bài toán vé xe buýt thông minh và hướng tới mục tiêu hạn chế sử dụng tiền mặt, minh bạch trong việc quản lý doanh thu vé cũng như tiết giảm chi phí nhân công...
 • Các tiêu chí đáp ứng của phần mềm bán vé điện tử e-ticket dùng QR Code của Cty Smartid
  Các tiêu chí đáp ứng của phần mềm bán vé điện tử e-ticket dùng QR Code của Cty Smartid 05-02-2023, 10:41 am Các Khu du lịch, tham quan danh lam thắng cảnh, khu vui chơi, công viên, sân vận động với số lượng khách vào ra rất lớn, nhiều khu thăm quan trải dài trên nhiều nơi với nhiều địa hình phức tạp nên việc thiết kế phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về độ tin cậy, an toàn, hoạt động ổn định trong những điều kiện khắc nghiệt như mất điện, gián đoạn đường truyền, hư hỏng máy móc, thiết bị hay số lượng khách tăng cao đột biến. Chính vì vậy hệ thống phần mềm bán và soát vé điện tử QR code của Công ty TNHH Smartid đã được thiết kế và xây dựng đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn sau:
 • Sử dụng đầu đọc RFID UHF Chainway C72 quản lý giặt là tại Nhà máy giặt Vinpearl Phú quốc
  Sử dụng đầu đọc RFID UHF Chainway C72 quản lý giặt là tại Nhà máy giặt Vinpearl Phú quốc 15-01-2023, 10:10 pm Với ứng dụng của đầu đọc Chainway UHF RFID C72, nó sẽ tự động xác định đồ vải và hỗ trợ thu thập dữ liệu hàng loạt, thay cho việc nhận dạng thủ công, giúp nâng cao đáng kể hiệu quả và độ chính xác của việc phân loại. Nhiệm vụ công việc từng được hoàn thành trong nhiều giờ bởi nhiều công nhân cùng nhau, giờ đây có thể được hoàn thành bởi một người trong vài phút, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và cắt giảm chi phí lao động phân loại đồ vải.
 • Hệ thống cảnh báo va chạm cho xe nâng, xe chở hàng, xe vận chuyển trong nhà máy bằng RFID
  Hệ thống cảnh báo va chạm cho xe nâng, xe chở hàng, xe vận chuyển trong nhà máy bằng RFID 13-12-2022, 6:08 pm Trong mỗi nhà máy xi nghiệp sản xuất đều phải có những xe chuyên dụng để vận chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm hoặc các sản phẩm hoàn thiện di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, từ xưởng sản xuất vào kho hoặc từ bộ phận này sang bộ phận khác...số lượng xe chuyên dụng có thể hàng chục hoặc hàng trăm xe để đáp ứng quy mô từng nhu cầu khác nhau.
 • Xác minh căn cước công dân gắn chip (CCCD) cho văn phòng công chứng (VPCC)
  Xác minh căn cước công dân gắn chip (CCCD) cho văn phòng công chứng (VPCC) 02-12-2022, 5:57 pm Theo quy định của Luật công chứng thì Phòng Công chứng thực hiện chức năng chứng nhận tính xác thực của hợp đồng, giao dịch được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, nhà ở, hôn nhân - gia đình, phân chia di sản thừa kế…Với các chức năng nhiệm vụ như vậy mỗi giao dịch do văn phòng công chức thực hiện đều phải có sự tham gia của các chủ thể là người đại diện của tổ chức hay cá nhân có lợi ích liên quan hoặc người ủy quyền. Việc xác minh danh tính, sự chính xác của mỗi cá nhân tham gia là điều rất quan trong
 • Một số quy trình giao nhận đồ vải bẩn và đồ vải sạch trong bệnh viện và ứng dụng RFID vào quản lý giặt là
  Một số quy trình giao nhận đồ vải bẩn và đồ vải sạch trong bệnh viện và ứng dụng RFID vào quản lý giặt là 29-10-2022, 8:57 pm Mục đích của nghiệp vụ quản lý đồ vải bệnh nhân là nhằm quản lý tốt tất các đồ vải bận thu gom hàng ngày của từng khoa, phòng, từng hộ lý trong mỗi bệnh viện. Đồng thời, công việc này sẽ giúp quản lý chính xác các đồ vải sạch được bàn giao trở lại cho các đơn vị sử dụng
 • Hệ thống kiosk bán vé tự động cho khu thăm quan, khu du lịch...Gới ý mô hình và tính năng cơ bản
  Hệ thống kiosk bán vé tự động cho khu thăm quan, khu du lịch...Gới ý mô hình và tính năng cơ bản 10-10-2022, 12:27 pm Hệ thống kiosk bán vé tự động cho khu thăm quan, khu du lịch...được thiết kế trở thành một hệ thống tự động giúp nhà quản trị có thể vận hành các tính năng như: bán vé, thu tiền, trả tiền thừa, tự chọn gói dịch vụ, tự chọn phương thức thanh toán, các gói combo loại vé khác nhau và tự chọn các hình thức khuyến mại. Sau đây là 1 số tính năng gọi ý cho mô hình Kiosk bán vé tự động:
 • Sản xuất và phân phối tủ đựng đồ locker thông minh dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt
  Sản xuất và phân phối tủ đựng đồ locker thông minh dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt 03-12-2022, 3:32 pm Các dòng tủ locker truyền thống thường sử dụng cách thông thường để quản lý & mở khóa như là chìa khóa, hoặc in phiếu sử dụng, các vật này thường dễ thất lạc và bất tiện cho người dùng. Ngoài ra, người quản lý cũng cần đảm bảo có luôn đủ giấy để in phiếu sử dụng, vì tần suất người sử dụng tại khu vực thường rất nhiều
 • Thanh toán không tiền mặt kết hợp máy bán hàng & Kiosk tự động
  Thanh toán không tiền mặt kết hợp máy bán hàng & Kiosk tự động 24-02-2022, 5:40 pm Thanh toán không dùng tiền mặt rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, ngay cả các nước ASEAN dịch này cũng được áp dụng phổ thông có thể gặp bất kỳ đâu. Tại Việt nam, xu thế không dùng tiền mặt trong thanh toán và mua hàng hóa dịch vụ cũng ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành thói quan mua sắm của mọi người dân. Tuy nhiên, còn nhiều lĩnh vực mà việc áp dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến để huống tới thanh toán không dùng tiền mặt còn nhiều khó khăn bởi tính đặc thù của hàng hóa dịch vụ, độ tuổi, thói quen và hạ tầng công nghệ chưa thật sự tối ưu cho việc áp dụng nhưng công nghệ tiên tiến.

Tư vấn sản phẩm

Xem toàn bộ
 • Lựa chọn cổng phân làn flap barrier cho giao thông công cộng, khu vui chơi quy mô lớn
  Lựa chọn cổng phân làn flap barrier cho giao thông công cộng, khu vui chơi quy mô lớn 19-12-2023, 9:20 pm Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cổng phân làn flap barrier và các tính năng ưu việt cho các hệ thống kiểm soát vé tại bến tàu, nhà ga, metro, bus hay các khu vui chơi, thăm quan thắng cảnh quy mô cực lớn với hàng vạn lượt khách mỗi ngày? Nếu đúng là vậy, bài viết này sẽ giúp chia sẻ những tính năng sẽ phù hợp và giúp bạn tham khảo để nắm rõ hơn các hệ thống cổng phân làn flap barrier cao cấp, chuyên biệt để làm hài lòng nhu cầu của bạn.
 • Máy bán vé tự động và kiosk bán vé tự phục vụ tại sao chưa phổ biến tại các khu vui chơi, công viên, dịch vụ công cộng
  Máy bán vé tự động và kiosk bán vé tự phục vụ tại sao chưa phổ biến tại các khu vui chơi, công viên, dịch vụ công cộng 24-02-2023, 11:59 pm Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các kiosk bán hàng tự phục vụ phổ biến tại các điểm công cộng, sảnh tòa nhà chung cư, trường học, bến tàu, các điểm vui chơi giải trí...Khách hàng có thể tự đưa 1 mệnh giá tiền tương ứng với giá trị món hàng và chọn loại hàng mong muốn sau đó máy kiosk sẽ đẩy sản phẩm ra một cách nhanh chóng, tự động mà không cần can thiệp của của người khác.
 • Tại sao chọn nhà cung cấp giải pháp bán vé điện tử Smartid cho khu vui chơi, công viên, khu du lịch...
  Tại sao chọn nhà cung cấp giải pháp bán vé điện tử Smartid cho khu vui chơi, công viên, khu du lịch... 19-02-2023, 10:29 pm Nếu bạn đang có nhu cầu chọn nhà cung cấp và triển khai giải pháp quản lý bán vé điện tử dung công nghệ QR Code hoặc thẻ từ thì không khó để search tìm kiếm ra hàng loạt công ty đăng sản phẩm dịch vụ này trên internet. Chỉ bằng cách gõ các từ khóa: giải pháp bán vé tự động, phần mềm bán vé qr code, hệ thống bán vé điện tử hoặc hệ thống bán vé cho khu du lịch / vui chơi / công viên...thì hàng chục đường link website có những bài đăng mô tả giải pháp vé điện tử rất chi tiết.
 • Bố trí lắp đặt cổng soát vé QR code / thẻ từ cho các khu vui chơi thăm quan, bảo tàng, sân vận động
  Bố trí lắp đặt cổng soát vé QR code / thẻ từ cho các khu vui chơi thăm quan, bảo tàng, sân vận động 04-02-2023, 10:27 am Lắp đặt cổng kiểm soát vé ra vào khu vui chơi, công viên, khu du lịch, sân vận động... kết hợp các công nghệ vé e-ticket tiên tiến như vé giấy QR Code hoặc tùy chọn vé thẻ từ đang trở nên phổ biến và không thể thiếu cho các khu vui chơi khu du lịch quy mô lớn với hàng ngàn, hàng vạn lượt khách mỗi ngày. Việc trang bị cổng soát vé giúp kiểm soát chặt chẽ lượng khách vào hàng ngày, đảm bảo chỉ vé đã được thanh toán và đúng lượt mới được đi qua. Giúp nhà quản lý và chủ đầu tư giám sát chặt chẽ doanh thu và nắm bắt chi tiết lưu lượng khách vào thăm quan tại mỗi cửa hay mỗi khu vui chơi, từ đó trợ giúp hữu ích cho công tác quản trị điều hành.
 • Một số tính năng của phần mềm quản lý hồ bơi hay sử dụng nhất
  Một số tính năng của phần mềm quản lý hồ bơi hay sử dụng nhất 08-02-2023, 9:00 am Trong hoạt động quản lý nói chung và trong lĩnh vực quản lý Hồ bơi nói riêng, phần mềm được coi như là một trong những nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công trong hoạt động kinh doanh của cơ sở. Một giải pháp phần mềm tốt với nhiều tính năng ưu việt sẽ mang đến sự tiện nghi, hiệu quả cho người sử dụng và nhà đầu tư
 • Chainway C72 thiết bị đọc RFID UHF ứng dụng rộng rãi trong quản lý tài sản, kho bãi, giao thông, logistics...
  Chainway C72 thiết bị đọc RFID UHF ứng dụng rộng rãi trong quản lý tài sản, kho bãi, giao thông, logistics... 27-01-2023, 10:43 pm Nếu bạn đang tìm một thiết bị thông minh di động áp dụng công nghệ RFID cho các mục đích quản lý tài sản, kho bãi, logistics, giao thông, bán lẻ vừa đáp ứng hiệu năng sử dụng cao, vừa thỏa mãn tiêu chí mức đầu tư hợp lý thì Chainway C72 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chainway là nhà sản xuất số 1 tại Trung quốc và đứng trong top những hãng phát triển các giải pháp di động thông minh IoT/RFID hàng đầu thế giới.
 • Cách đọc và xác thực thẻ Căn cước công dân gắn chip (CCCD) khi thay thế sổ hộ khẩu
  Cách đọc và xác thực thẻ Căn cước công dân gắn chip (CCCD) khi thay thế sổ hộ khẩu 16-12-2022, 5:59 pm Theo khoản 3 Điều 38 Luật Cư trú nêu rõ, Sổ hộ khẩu được sử dụng và có giá trị như giấy tờ, tài liệu xác nhận về cư trú đến hết ngày 31/12/2022.Theo đó từ ngày 01/01/2023, Việt nam sẽ chính thức bỏ Sổ hộ khẩu giấy. Thay vào đó, các cơ quan chức năng sẽ quản lý thông tin cư trú của người dân bằng phương thức điện tử hay thường gọi là Sổ hộ khẩu điện tử. Ngày 22/8/2022, Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH ban hành Công văn 5672/C06-TTDLDC về triển khai thi hành Luật Cư trú 2020. Theo đó, tại Công văn 5672/C06-TTDLDC hướng dẫn về 07 cách sử dụng thông tin công dân thay thế sổ hộ khẩu, sổ tạm trú như sau:
 • Các phương án lựa chọn thiết bị đọc thẻ CCCD điện tử: QR code, Chip, NFC, MRZ ?
  Các phương án lựa chọn thiết bị đọc thẻ CCCD điện tử: QR code, Chip, NFC, MRZ ? 01-11-2022, 5:44 pm Lựa chọn phương thức đọc thẻ CCCD điện tử và loại thiết bị nào phù hợp nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị, hầu hết đó là từ các cơ quan như Bệnh viện, ngân hàng, bảo hiểm, cơ quan hành chính công...và cũng có nhiều sự quan tâm tìm hiểu để nghiên cứu, tích hợp từ các cá nhân. Trong các bài viết trước, Smartid đã liệt kê khá đầy đủ các kiến thức cơ bản về thiết bị đọc CCCD gắn chip sử dụng các đầu đọc thẻ chip (contact card) và các kết quả trường dữ liệu mà thiết bị sẽ đọc được.
 • Máy POS thông minh chuyên dụng cho quản lý vé xe khách, xe tải, xe bus...
  Máy POS thông minh chuyên dụng cho quản lý vé xe khách, xe tải, xe bus... 25-10-2022, 11:49 am Quản lý vé cho dịch vụ vân tải xe khách đường dài, xe tải, xe bus ứng dụng các thiết bị thông minh di động hoặc các thiết bị chuyên dụng gắn lên xe đang là xu thế để các nhà xe nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu sai sót nhầm lẫn, minh bạch dữ liệu và quản lý tốt độ ngũ lái xe, đồng thời nhà quản trị cũng nắm bắt số liệu trực tuyến real time để có dữ liệu kinh doanh tức thời và kịp thời điều chỉnh mọi diễn biến diễn ra trong quá trình điều hành.
 • Hướng dẫn lắp đặt cổng phân làn ZKTeco SBTL3000PLUS và SBTL300
  Hướng dẫn lắp đặt cổng phân làn ZKTeco SBTL3000PLUS và SBTL300 13-10-2022, 10:40 am Lắp đặt cổng phân làn kiểm soát ra vào ZKTeco SBTL3000PLUS và SBTL300 đòi hỏi sự chu đáo tỷ mỉ trong việc chuẩn bị hạ tầng, đấu nối các tín hiệu điều khiển và phải tính toán bố trí cổng phù hợp với độ rộng của từng khu vực lắp đặt.

Dự án triển khai

Xem toàn bộ
 • Triển khai giải pháp quản lý vé tại Tổ hợp khoáng nóng ONSEN giữa lòng Ecopark
  Triển khai giải pháp quản lý vé tại Tổ hợp khoáng nóng ONSEN giữa lòng Ecopark 20-06-2024, 5:46 pm Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật bản có diện tích tới 2000m2 gồm 15 bể tắm khoáng,spa, xông hơi...tọa lạc tại Khu đô thị Ecopark Hưng yên nhằm hướng tới đem lại cho cư dân thư giãn, tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc theo triết lý của người Nhật bản. Điểm đặc biệt tại tổ hợp khoáng nóng Onsen Ecopark là toàn bộ nguồn muối khoáng được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng cao từ Nhật bản. Các loại muối khoáng này sở hữu thành phần khoáng, nồng độ khoáng, khoáng chất, độ PH, nhiệt độ khác nhau, có tác dụng trị liệu, tốt cho sức khỏe.
 • Triển khai hệ thống quản lý vé bể bơi dùng QR Code và Face AI tại Cung thể thao dưới nước Mỹ đình
  Triển khai hệ thống quản lý vé bể bơi dùng QR Code và Face AI tại Cung thể thao dưới nước Mỹ đình 07-05-2024, 4:19 pm Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Công trình này có tổng diện tích lên đến 14.000m2 và được xây dựng vào năm 2003. Bên cạnh đó, tại đây còn sở hữu 1 bể lặn sâu 5m và 2 bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic với chiều dài 50m, chiều rộng 25m và độ sâu 2m. Điều này đã giúp cung thể thao dưới nước Mỹ Đình trở thành địa điểm đáp ứng tốt nhu cầu Đại hội Thể thao ĐNÁ SEA GAMES tổ chức vào tháng 11/2003.
 • Cung cấp Bảng hiển thị kỹ thuật số LED Digital Signage cho Ban chỉ huy quân sự tỉnh Cà mau
  Cung cấp Bảng hiển thị kỹ thuật số LED Digital Signage cho Ban chỉ huy quân sự tỉnh Cà mau 19-01-2024, 12:01 pm Bảng hiển thị kỹ thuật số (LED Digital Signage) là phân nhánh sản phẩm được Tập đoàn ZKTeco nghiên cứu phát triển độc lập, với trung tâm nghiên cứu tại Indonesia và nhà máy sản xuất tại Thái lan, xây dựng thương hiệu riêng mang nhãn hiệu ZKDigimax để phục vụ thị trường Đông nam á và xuất khẩu đi toàn thế giới. Công ty TNHH Smartid với trên 15 năm hợp tác chặt chẽ cùng ZKTeco tại Việt nam về các sản phẩm an ninh kiểm soát tiên tiến sẽ tiếp tục đồng hành cùng ZKDigimax phát triển các sản phẩm bảng hiển thị kỹ thuật số LED Digital Signature.
 • Hoàn thành dự án quản lý vé thăm quan du lịch tại KDL núi Langbiang - Lâm đồng
  Hoàn thành dự án quản lý vé thăm quan du lịch tại KDL núi Langbiang - Lâm đồng 12-01-2024, 6:25 pm Hành trình chuỗi trải nghiệm thăm quan nghỉ dưỡng tại Đà lạt, Quý khách không chỉ được biết đến hàng loạt địa điểm nổi tiếng như Cáp treo Đà lạt, Đường Hầm đất sét, Thác Datanla, Thung Lũng Tình yêu, Cầu kính rừng thông, Đôi dép Tea Resort, Thác Prenn, Vườn ánh sáng, các địa điểm ấn tượng rất đặc trưng như nhà vườn, thung lũng hoa, dinh thự mang dấu ấn lịch sử, các hồ nước tự nhiên và lãng mạn, rừng thông hoang sơ và thơ mộng thì một nơi không thể bỏ qua đó là KDL núi Langbiang. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, huyền ảo hấp dẫn bao du khách yêu thích trải nghiệm, khám phá. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm săn mây Đà Lạt cực đỉnh được rất nhiều bạn trẻ săn đón.
 • Cung cấp hệ thống đọc RFID UHF kết hợp trạm cân tự động Pegasus PK-UHF201UT tại tập toàn Wilmar
  Cung cấp hệ thống đọc RFID UHF kết hợp trạm cân tự động Pegasus PK-UHF201UT tại tập toàn Wilmar 10-01-2024, 4:39 pm Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe về việc lựa chọn nhà cung cấp, thẩm tra năng lực và tính pháp lý của hàng hóa, Công ty TNHH Smartid chính thức được chọn là nhà cung cấp hệ thống đọc xác nhận xe ra vào kết hợp cân tự động ứng dụng công nghệ RFID UHF cho tất cả nhà máy thành viên của tập đoàn Wilmar tại Việt nam. Bao gồm như: Nhà máy Dầu thực vật Cái lân - CALOFIC Cái lân (Quảng Ninh), CALOFIC Hiệp phước (TP.HCM), Công ty TNHH Thực phẩm quốc tế Nam Dương (NDFC), Công ty TNHH Meizan CLV (MCC)...
 • Nghiệm thu hệ thống cổng soát vé và phần mềm bán vé tại KDL Thác Datanla
  Nghiệm thu hệ thống cổng soát vé và phần mềm bán vé tại KDL Thác Datanla 25-12-2023, 12:07 pm Sau hơn 2 tháng triển khai cung cấp lắp đặt, xây dựng phần mềm quản lý vé tại Khu du lịch Thác Datanla (thành viên của Dalattourist), Công ty TNHH Smartid và Dalatourist đã chính thức nghiệm thu hệ thống và đi vào sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm khách hàng, phục vụ hiệu quả hơn trong việc quảng bá xúc tiến các gói dịch vụ và gia tăng khách hàng, góp phần quản lý bán và soát vé được chặt chẽ chính xác hơn...
 • Giải pháp điểm danh học sinh vnEdu Smartid cho chuyển đối số giáo dục tỉnh Thanh hóa
  Giải pháp điểm danh học sinh vnEdu Smartid cho chuyển đối số giáo dục tỉnh Thanh hóa 16-11-2023, 6:34 pm Tiếp nối thành công của hàng loạt tỉnh thành trên cả nước về chương trình chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Ứng dụng điểm điểm danh thông minh nằm trong giải pháp tổng thể vnEdu của tập đoàn VNPT phối hợp cùng Công ty Smartid đã triển khai thành công cho nhiều trường học tại tỉnh Thanh hóa. Thông qua việc triển khai điểm danh thông minh bằng công nghệ sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt), thẻ từ, thẻ thông minh đã góp phần trợ giúp công tác quản lý học sinh đi vào nề nếp hơn, thuận tiện hơn, góp phần tạo nên mối liên kết thường xuyên và chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, cùng tham gia tích cực trong việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, hiệu quả...
 • Smartid cung cấp hệ thống điểm danh và kiểm soát học sinh bằng khuôn mặt tại Trường Brighton College Vietnam - KĐT Ocean Park - Gia Lâm - HN
  Smartid cung cấp hệ thống điểm danh và kiểm soát học sinh bằng khuôn mặt tại Trường Brighton College Vietnam - KĐT Ocean Park - Gia Lâm - HN 29-08-2023, 9:00 am Được thành lập bởi William Aldwin Soames vào năm 1845, Brighton College là Ngôi trường tư thục đầu tiên tại xứ Sussex của Anh Quốc. Có truyền thống lâu đời là một Ngôi trường tiên phong, Brighton College đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền giáo dục Anh Quốc. Smartid vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống điểm danh và kiểm soát học sinh bằng khuôn mặt tại Trường Brighton College Vietnam - KĐT Ocean Park - Gia Lâm - HN
 • Cung cấp máy điểm danh học sinh và cổng kiểm soát bằng khuôn mặt tại Trường quốc tế Hà nội
  Cung cấp máy điểm danh học sinh và cổng kiểm soát bằng khuôn mặt tại Trường quốc tế Hà nội 17-08-2023, 10:38 am Để hỗ trợ quản lý học sinh, giáo viên, khách viếng thăm ra vào trường hàng ngày, ban lãnh đạo trường HIS đã lựa chọn giải pháp điểm danh bằng khuôn mặt. của Công ty TNHH Smartid. Đồng thời, hệ thống điểm danh cũng tích hợp đồng bộ với phần mềm quản lý trường học. Toàn bộ dữ liệu và ứng dụng quản lý đều chạy trên môi trường cloud giúp hỗ trợ quản lý mọi lúc mọi nơi, cả giáo viên, phụ huynh và nhà trường đều có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu theo sự phân quyền.
 • Trải nghiệm quá trình lắp đặt, triển khai hệ thống bán vé Cầu kính ngàn thông - Thung lũng tình yêu
  Trải nghiệm quá trình lắp đặt, triển khai hệ thống bán vé Cầu kính ngàn thông - Thung lũng tình yêu 04-08-2023, 5:28 pm Cầu kính ngàn thông được thiết kế là cầu đáy kính 7D nối giữa khu vườn cây mê cung của Thung lũng Tình yêu với Đồi Thống Nhất do Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng xây dựng, cầu dài hơn 220 m, rộng 2 m, với hai mố neo cao 10 m, hai trụ đỡ cao 20 và 28 m. Cầu kính ngàn thông bắc qua Thung lũng Tình yêu có nhiều thảm hoa, hồ cảnh quan và các con đường để du khách tản bộ.
 • Sử dụng đầu đọc rfid handheld trong quản lý kiểm kê tài sản, logistics, xuất nhập kho...
  Sử dụng đầu đọc rfid handheld trong quản lý kiểm kê tài sản, logistics, xuất nhập kho... 13-02-2024, 9:04 am Hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ RFID khá linh hoạt, đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu quản lý, khả năng đầu tư. Khách hàng có thể sử dụng đồng thời các hệ thống cổng đọc RFID, đầu đọc RFID cố định, thiết bị đọc RFID handheld di động, Đầu đọc rfid để bàn, các cảm biến rfid tích hợp bộ điều khiển PLC hoặc các module và ăng ten RFID nhúng vào các thiết bị khác...Với mỗi hệ thống thiết bị rfid sẽ đáp ứng và đưa ra các kết quả tương ứng cho các mục đích quản lý. Tùy vào từng dự án RFID có thể kết hợp toàn bộ các thiết bị RFID như trên hoặc có thể sử dụng một vài thành phần hoặc cũng có thể chia ra từng giai đoạn đầu tư, trong đó mỗi giai đoạn sẽ lựa chọn một vài mục thiết bị ưu tiên sử dụng trước.
 • Lắp đặt barrier giao thông kết hợp đầu đọc thẻ tầm xa kiểm soát ô tô xe máy ra vào
  Lắp đặt barrier giao thông kết hợp đầu đọc thẻ tầm xa kiểm soát ô tô xe máy ra vào 05-02-2024, 5:47 pm Công ty TNHH Smartid được khách hàng biết đến không chỉ cung cấp các hệ thống kiểm soát vân tay/khuôn mặt, các giải pháp RFID và các ứng dụng sinh trắc học / thẻ thông minh mà còn là nhà cung cấp uy tín cho các hệ thống kiểm soát barrier giao thông, kiểm soát bãi xe ứng dụng các công nghệ thẻ tầm xa hoặc nhận diện biển số thông minh. Hàng trăm công trình kiểm soát bãi xe và kiểm soát phương tiện ra vào cho ô tô / xe máy được đội ngũ kỹ thuật của Smartid triển khai trên khắp mọi miền đất nước đó là những minh chứng sống động cho sự tin tưởng của quý khách hàng cho công ty chúng tôi.
 • Thiết kế cổng đọc, hầm đọc, băng tải, tủ đựng công cụ tích hợp RFID UHF
  Thiết kế cổng đọc, hầm đọc, băng tải, tủ đựng công cụ tích hợp RFID UHF 24-01-2024, 10:08 pm Công ty TNHH Smartid dành được nhiều sự tin tưởng và dự án thiết kế trọn gói các hệ thống đọc RFID UHF cho nhà máy sản xuất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thiết bị RFID UHF được sử dụng để thiết kế các cổng đọc RFID, hầm đọc RFID, băng tải tự động tích hợp RFID hoặc các tủ đựng đồ & tủ đựng công cụ dụng cụ có trang bị công nghệ RFID UHF...
 • Trải nghiệm quá trình thi công lắp đặt hệ thống cổng soát vé điện tử QR code tại KDL thác Datanla
  Trải nghiệm quá trình thi công lắp đặt hệ thống cổng soát vé điện tử QR code tại KDL thác Datanla 28-12-2023, 5:21 pm Hệ thống quản lý vé đi vào vận hành chính thức cũng là dấu ấn thêm một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín của đội ngũ Smartid. Vởi dải sản phẩm kinh doanh đa dạng về các công nghệ nhận dạng thông minh nhưng luôn hướng tới sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao...điều đó được thể hiện qua nhiều dự án và giải pháp quản lý lớn cho nhiều mô hình khách hàng, trong đó có sự thành công của triển khai hệ thống quản lý vé tại KDL Thác Datanla.
 • Hướng dẫn đăng ký vân tay cho học sinh và khai báo lên phần mềm điểm danh vnEdu Smartid
  Hướng dẫn đăng ký vân tay cho học sinh và khai báo lên phần mềm điểm danh vnEdu Smartid 07-12-2023, 6:29 pm Kính gửi các thầy cô giáo video clip hướng dẫn thao tác cơ bản để đăng ký vân tay cho học sinh trên máy điểm đanh vnEdu Smartid và khai báo trên phần mềm điểm danh. Mọi thắc mắc và hỗ trợ, quý thầy cô vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 1900558829.
 • Cách sử dụng và tổng hợp các loại đầu đọc CCCD gắn chip điện tử hiện nay
  Cách sử dụng và tổng hợp các loại đầu đọc CCCD gắn chip điện tử hiện nay 27-11-2023, 5:09 pm Gắn bó với dự án xây dựng trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư ngay từ những ngày đầu, đặc biệt từ khi Đề án 06 của Thủ tướng chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Công ty TNHH Smartid liên tục tham gia tích cực trong việc nghiên cứu, phát triển, cung cấp có hiệu quả các thiết bị phần cứng liên quan tới đọc và khai thác CCCD gắn chip cho các bộ, ban ngành, cơ quan hành chính công, công an, tổ chức tài chính...
 • Đánh giá của khách hàng về hệ thống kiểm soát học sinh ra vào bằng khuôn mặt tại Trường PTLC Edison (Ecopark)
  Đánh giá của khách hàng về hệ thống kiểm soát học sinh ra vào bằng khuôn mặt tại Trường PTLC Edison (Ecopark) 22-08-2023, 5:30 pm Hệ thống kiểm soát ra vào và điểm danh dùng khuôn mặt kết hợp cổng barrier tại Trường Phổ thông liên cấp Edison nhận được nhiều nhận xét tích cực của ban giám hiệu, phụ huynh và học sinh. Đây là hệ thống do Công ty TNHH Smartid triển khai từ giữa năm 2022, trải qua hơn 1 năm sử dụng, đến nay toàn bộ hệ thống vận hành trơn tru, hiệu quả và đảm bảo đáp ứng tốt toàn bộ yêu cầu của Nhà trường.
 • Trải nghiệm quá trình lắp đặt, triển khai hệ thống bán vé Cầu kính ngàn thông - Thung lũng tình yêu
  Trải nghiệm quá trình lắp đặt, triển khai hệ thống bán vé Cầu kính ngàn thông - Thung lũng tình yêu 04-08-2023, 5:28 pm Cầu kính ngàn thông được thiết kế là cầu đáy kính 7D nối giữa khu vườn cây mê cung của Thung lũng Tình yêu với Đồi Thống Nhất do Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng xây dựng, cầu dài hơn 220 m, rộng 2 m, với hai mố neo cao 10 m, hai trụ đỡ cao 20 và 28 m. Cầu kính ngàn thông bắc qua Thung lũng Tình yêu có nhiều thảm hoa, hồ cảnh quan và các con đường để du khách tản bộ.
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị kiểm tra mã vạch REA VeriCube cho IKEA Việt nam
  Bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị kiểm tra mã vạch REA VeriCube cho IKEA Việt nam 26-07-2023, 11:22 pm Công ty TNHH Smartid thực hiện bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch REA VeriCube cho IKEA Việt nam tại TP HCM. Tại Việt nam, Smartid là đối tác ủy quyền chính hãng duy nhất của hãng REA (Đức) để cung cấp thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch cho IKEA Việt nam và các Supplier cho IKEA. Tập đoàn IKEA Thụy điển cùng với REA (Đức) thống nhất dùng mã sản phẩm REA VeriCube để sử dụng cho toàn bộ nhà cung cấp hàng của IKEA trên toàn cầu trong việc đánh giá, kiểm tra chất lượng mã vạch, đảm bảo tất cả mã vạch trong chuỗi cung cấp của IKEA thống nhất về sử dụng phương thức kiểm tra đánh giá chất lượng mã vạch.
 • Đầu đọc CCCD gắn chip Identiv uTrust 4701 F sử dụng rộng rãi cho xác thực công dân và định danh điện tử
  Đầu đọc CCCD gắn chip Identiv uTrust 4701 F sử dụng rộng rãi cho xác thực công dân và định danh điện tử 18-07-2023, 5:51 pm Thẻ CCCD gắn chip điện tử được khai thác và sử dụng cho rất nhiều mục đích quản lý khác nhau như: tại các cơ quan hành chính công, phòng ban nghiệp vụ ngành công an, ngân hàng, bệnh viện, bảo hiểm, doanh nghiệp... Với mỗi nơi sử dụng và mục đích sử dụng thì sẽ chọn cách thức khai thác, xác thực CCCD gắn chip phù hợp. Trong thực tế, sẽ có nhiều loại thiết bị đọc CCCD gắn chip, ví dụ như: đọc CCCD bằng NFC, đọc bằng chip tiếp xúc, Đọc CCCD kết hợp vân tay và chip/NFC, Đọc CCCD kết hợp chip/NFC với nhận dạng khuôn mặt, Đọc CCCD bằng chip/NFC kết hợp QR Code / MRZ...

Download SDK/API/Manual

Xem toàn bộ
 • SDK và thư viện DLL UHF đầu đọc tầm xa Chainway UR1A
  SDK và thư viện DLL UHF đầu đọc tầm xa Chainway UR1A 22-12-2023, 5:09 pm Đầu đọc tích hợp ăng ten UHF Chainway UR1A là một trong những sản phẩm chủ lực bán chạy nhất của thương hiệu Chainway, Công ty TNHH Smartid là đối tác phân phối & hỗ trợ kỹ thuật chính hãng duy nhất tại Việt nam. UR1A được cung cấp đầy đủ các thư viện DLL UHF dành cho phát triển ứng dụng trên Windows. Với thư viện sẵn có và dễ hiểu, các nhà phát triển sẽ nhanh chóng, dễ dàng tích hợp và điều khiển, tối ưu khả năng đọc thẻ rfid của đầu đọc Chainway UR1A
 • FDx SDK Pro for Windows cho đầu đọc vân tay Secugen Hamster Pro 20
  FDx SDK Pro for Windows cho đầu đọc vân tay Secugen Hamster Pro 20 21-12-2023, 5:31 pm Đầu đọc vân tay Secugen Hamster Pro 20 được thiết kế bởi Secugen INC Hoa kỳ và sản xuất tại Hàn quốc. Đây là dòng đàu đọc vân tay được đánh giá cao trên toàn cầu, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Tại Việt nam, Công ty TNHH Smartid là nhà phân phối chính thức của Secugen với đầy đủ dải sản phẩm từ đầu đọc vân tay, module tích hợp, SDK và tài liệu kỹ thuật...Để quý vị dễ dàng sử dụng, phát triển giải pháp sinh trắc học vân tay với đầu đọc Secugen nói chung và mã hàng Hamster Pro 20 nói riêng, chúng tôi xin chia sẻ tài liệu SDK như sau, Chi tiết vui lòng liên hệ Smartid
 • Driver & SDK cho đầu đọc thẻ Mifare CR522A V3
  Driver & SDK cho đầu đọc thẻ Mifare CR522A V3 11-07-2024, 9:51 am Vui lòng download tài liệu Driver & SDK cho đầu đọc thẻ Mifare CR522A V3 tại link
 • Driver và tại liệu lập trình điều khiển cho đầu đọc HID Omnikey 5422
  Driver và tại liệu lập trình điều khiển cho đầu đọc HID Omnikey 5422 07-12-2023, 6:43 pm Smartid xin chia sẻ một số tài liệu kỹ thuật, driver chính hãng cho dòng đầu đọc thẻ thông minh HID Omnikey 5422. Một số lưu ý như sau:
 • Giới thiệu cấu hình phần mềm đọc & scan CCCD và API kết nối dữ liệu
  Giới thiệu cấu hình phần mềm đọc & scan CCCD và API kết nối dữ liệu 04-07-2023, 9:50 am Nhu cầu nghiên cứu, test và ứng dụng đầu đọc CCCD gắn chip đang ngày càng lớn hơn, việc lập trình đọc và khai thác dữ liệu CCCD gắn chip được nhiều quý khách quan, đặc biệt là các đối tác tích hợp, các công ty phát triển giải pháp...Có nhiều loại đầu đọc CCCD gắn chip tùy thuộc và nhu cầu ứng dụng của từng tổ chức. Tại Smartid cũng đã giới thiệu loại đầu đọc 2 trong 1 là Identiv Utrust 4701 F, loại này cũng đang được Bộ công an và các tổ chức ngân hàng, cơ quan hành chính công...sử dụng.
 • Hướng dẫn sử dụng kết nối máy chấm công ZKTeco sử dụng API của Smartid
  Hướng dẫn sử dụng kết nối máy chấm công ZKTeco sử dụng API của Smartid 25-06-2023, 9:52 am Máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt của Hãng ZKTeco hiện là thương hiệu phổ biến nhất tại Việt nam với hơn 80% thị phần, được đông đảo khách hàng, các đối tác, nhà tích hợp tin tưởng lựa chọn. ZKTeco cũng là thương hiệu có đa dạng mẫu mã, chức năng và luôn nâng cấp cải tiến để ngày càng đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu khách hàng
 • SDK cho đầu đọc thẻ visa master, đọc thẻ chip CCCD Identiv 2700R
  SDK cho đầu đọc thẻ visa master, đọc thẻ chip CCCD Identiv 2700R 21-04-2023, 11:25 pm Đầu đọc thẻ thông minh tiếp xúc (IC smart card) Identiv 2700R là một trong những dòng thiết bị đọc thẻ chip tiếp xúc nhỏ gọn, thiết kế tối ưu cho các ứng dụng đọc thẻ để bàn, dễ thao tác và chi phí hợp lý nhất trong các sản phẩm đọc thẻ thông minh của hãng Identiv (USA). Identiv 2700R được sản xuất đáp ứng yêu cầu bảo mật, độ tin cậy, độ bền, tốc độ xử lý cao nhất của chính phủ Mỹ và được chấp nhận sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án chính phủ, ngân hàng và các tổ chức tài chính nhiều quốc gia trên thế giới.
 • SDK Windows, Android cho đầu đọc vân tay ZKTeco SLK20R
  SDK Windows, Android cho đầu đọc vân tay ZKTeco SLK20R 13-04-2023, 9:20 am Đầu đọc vân tay usb ZKTeco SLK20R được nghiên cứu phát triển từ phòng thí nghiệm của ZKTeco có trụ sở tại California Hoa Kỳ, đây là dòng sản phẩm đầu đọc vân tay hội tụ những công nghệ tiên tiến mới nhất của ZKTeco. Chất lượng ảnh tới 2-megapixel pixels CMOS, cảm biến quang học Optical, CPU 280 MHz DSP, độ phân giải ảnh 500 dpi, hỗ trợ định dạng ảnh RAW, BMP, JPG và kích cỡ template 1- 4KB (ZKFinger V10.0); 1,568 B (ISO 19794-2. SLK20R đáp ứng thử nghiệm theo tiêu chuẩn ZKFinger V10.0 ; ISO19794-2 ; ANSI-378...
 • Phần mềm test, đọc ghi thẻ UHF, SDK cho đầu đọc ZKTeco UHF10F Pro và UR20RW
  Phần mềm test, đọc ghi thẻ UHF, SDK cho đầu đọc ZKTeco UHF10F Pro và UR20RW 11-04-2023, 10:41 am Đầu đọc thẻ tầm xa ZKTeco UHF10 PRO, UHF5 PRO và đầu đọc ghi thẻ uhf đê bàn UR20RW thường cung cấp cho các ứng dung quản lý thẻ RFID UHF tầm xa, quản lý bãi xe, kiểm soát ra vào và nhiều mục đích quản lý RFID khác nhau. Đây là những dòng sản phẩm RFID UHF thông dụng nhất của hãng ZKTeco. Với chi phí hợp lý, dễ triển khai, giải pháp linh hoạt và có nhiều tùy chọn tích hợp với đa dạng thiết bị an ninh kiểm soát khác của hãng ZKTeco sẽ giúp quý vị dễ dàng áp dụng cho nhiều mô hình cụ thể.
 • Tài liệu hướng dẫn SDK cho đầu đọc Syris HF + UHF SYUR86N-HU3
  Tài liệu hướng dẫn SDK cho đầu đọc Syris HF + UHF SYUR86N-HU3 10-04-2023, 1:24 pm Đầu đọc thẻ thông minh SYUR86N-HU3 hỗ trợ cả tần số HF và UHF ,kết nối giao thức Ethernet, Wifi, dùng thuận tiện cho các ứng dụng để bàn. SYUR86N-HU3 có khả năng đọc các thẻ thông minh tần số 13.56Mhz theo các tiêu chuẩn ISO14443A/B, ISO15693, khoảng cách đọc thẻ ~ 5cm. Đồng thời, SYUR86N-HU3 cũng hỗ trợ đọc các thẻ tầm xa UHF tần số 902 - 928Mhz với khoảng cách đọc ~ 20cm. Đăc biệt, SYUR86N-HU3 hỗ trợ đồng thời chức năng đọc và thẻ thẻ HF, UHF giúp việc ứng dụng đầu đọc Syrys cho nhiều mục đích ứng dụng khác nhau.
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900