Tin công ty

 • Nghiệm thu dự án kiểm soát công nhân ra vào công trường dự án nhà máy lọc hóa dầu Long sơn - TPSK
  Nghiệm thu dự án kiểm soát công nhân ra vào công trường dự án nhà máy lọc hóa dầu Long sơn - TPSK 09-07-2021, 11:38 pm Nhà máy lọc hóa dầu Long sơn xây dựng trên diện tích rộng lớn gần 400ha tại bán đảo Long sơn - Phía bắc TP.Vũng tàu trong đó có tới 194ha mặt nước để làm cảng, diện tích còn lại để xây dựng nhà máy, công trình phụ trợ. Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn khi chính thức đi vào hoạt động sẽ có công suất 950.000 tấn ethylen, 400.000 tấn hạt nhựa PP, 450.000 tấn HDPE và 500.000 tấn LDPE trong 1 năm.
 • Nâng cấp hệ thống chấm công và đo thân nhiệt dùng khuôn mặt thông minh mới cho Cty Than Nam mẫu
  Nâng cấp hệ thống chấm công và đo thân nhiệt dùng khuôn mặt thông minh mới cho Cty Than Nam mẫu 04-07-2021, 3:14 pm Công ty Than Nam Mẫu là Chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam, một Tập đoàn kinh tế Nhà nước mạnh, tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh than, khoáng sản, điện, vật liệu nổ công nghiệp. Với đặc thù sản xuất khai thác than với số lượng công nhân tới hơn 15,000 người trong điều kiện làm và môi trường lao động khắc nghiệt, đòi hỏi mức độ an toàn tuyệt đối . Để quản lý kiểm soát chặt chẽ toàn bộ công nhân và các bộ nhân viên ra vào hầm lò, văn phòng và nhà ăn, ngay từ những năm 2018, Công ty than Nam mẫu đã đầu tư trang bị hệ thống chấm công dùng vân tay và khuôn mặt kết hợp với cổng phân làn barrier để giám sát toàn bộ công ty. Công ty TNHH Smartid vinh dự được tham gia cùng đối tác là Viện điện tử tin học - Bộ công thương cung cấp trọn gói giải pháp kiểm soát chấm công cho công ty than Nam mẫu.
 • Đầu đọc thẻ chip nào dùng đọc thẻ căn cước công dân mới ?
  Đầu đọc thẻ chip nào dùng đọc thẻ căn cước công dân mới ? 21-06-2021, 10:12 am Thẻ Căn cước công dân gắn chíp mà một bước ngoặt rất ý nghĩa và quan trọng để đặt mục tiêu xây dựng chính phủ điện tử hướng tới chính phủ số ,nền kinh tế số và xã hội số, đồng thời cho phép chính phủ bước sang giai đoạn mới trong công tác quản lý dân cư , quản lý con người từ thủ công sang hiện đại, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và khu vực, mang lợi ích thiết thực cho nhân dân.
 • Lắp đặt cổng phân làn kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt ZKTECO cho Công ty Trina Solar Thái nguyên
  Lắp đặt cổng phân làn kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt ZKTECO cho Công ty Trina Solar Thái nguyên 12-06-2021, 3:28 pm Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào dùng cổng xoay 3 càng, cổng phân làn swing barrier và máy nhận diện khuôn mặt cho Công ty pin năng lượng mặt trời Trina Solar tại KCN Yên Bình - Thái nguyên. Hệ thống sử dụng: Cổng xoay tripod 3 càng TS2000PLUS, Cổng cánh xoay Swing barrier SBTL3000PLUS, Thiết bị kiểm soát khuôn mặt FaceDepot series
 • Phân phối máy kiểm tra chất lượng mã vạch RJS (USA) tại Việt nam
  Phân phối máy kiểm tra chất lượng mã vạch RJS (USA) tại Việt nam 26-07-2021, 11:37 pm Công ty TNHH Smartid đã chính thức trở thành đối tác phân phối, hỗ trợ kỹ thuật chính hãng, thông tin công ty được đăng tải công khai trên trang web của RJS tại địa chỉ http://www.rjs1.com/where-to-buy/, quý vị có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm chính hãng RJS từ nhà phân phối Smartid. Ngoài ra, với hàng loạt khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của RJS do Công ty Smartid cung cấp càng chứng tỏ tính hiệu quả của sản phẩm RJS và sự tin cậy của khách hàng cho chúng tôi.
 • Phân phối Máy in thẻ nhựa chất lượng cao DNP Nhật bản
  Phân phối Máy in thẻ nhựa chất lượng cao DNP Nhật bản 24-07-2021, 2:59 pm Công ty TNHH Smartid phối hợp với hãng DNP Nhật bản để phân phối các dòng máy in thẻ chất lượng cao tại thị trường Việt nam. Với lịch sử ra đời và phát triển lâu năm của DNP, kết thừa những tinh hoa và công nghệ của tập đoàn, dòng máy in thẻ nhựa của DNP kết tinh những ưu việt nhất của công nghệ in thẻ mà hiếm có hãng nào có thể làm được.
 • Phân phối khóa tủ locker online thông minh Passtech Hàn quốc
  Phân phối khóa tủ locker online thông minh Passtech Hàn quốc 22-07-2021, 11:24 pm Thương hiệu khóa locker thông minh Passtech của Hàn quốc được thành lập từ 2003 từ một nhóm kỹ sư có hàng chục năm kinh nghiệm về công nghệ RFID, Passtech hướng tới cung cấp các giải pháp khóa tủ locker thông minh với giá cả hợp lý nhưng chất lượng cao để mọi người có thể được sử dụng và tận hưởng những công nghệ tiên tiến.
 • Smartid cung cấp lắp đặt khóa tủ locker dùng thẻ thông minh cho sân gôn PGA Novaworld Phan thiết
  Smartid cung cấp lắp đặt khóa tủ locker dùng thẻ thông minh cho sân gôn PGA Novaworld Phan thiết 29-05-2021, 2:56 pm Smartid cung cấp lắp đặt khóa tủ locker dùng thẻ thông minh cho sân gôn PGA Novaworld Phan thiết, với gần 300 bộ khóa locker dùng thẻ từ thông minh Hune 19R01LP đã được lắp đặt và hoàn thiện đưa vào sử dụng tại sân gôn PGA thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Phan thiết.
 • Áp dụng công nghệ vân tay trong quản lý người thăm nuôi bệnh nhân tại BV Chợ Rẫy TP.HCM
  Áp dụng công nghệ vân tay trong quản lý người thăm nuôi bệnh nhân tại BV Chợ Rẫy TP.HCM 13-02-2021, 7:31 am Nhằm quản lý chặt chẽ người nhà thăm nuôi bệnh nhân và phòng chống hiệu quả Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay để quản lý từng người nhà thăm nuôi của bệnh nhân, đảm bảo đúng người nhà và giới hạn chỉ 1 người được thăm nuôi trong 1 thời điểm cụ thể, đồng thời giúp truy vết thông tin chi tiết của từng người thăm nuôi khi có yêu cầu. Smartid hận hạnh được tham gia cung cấp các thiết bị đăng ký vân tay, thiết bị đọc kiểm soát ra vào bằng vân tay với khả năng lưu trữ tới 40.000 mẫu vtay, hỗ trợ tích hợp với giải pháp phần mềm của bệnh viện. ..
 • Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2021
 • Cung cấp thiết bị và tem NFC cho dự án quản lý dịch vụ khách hàng tại Công ty ô tô Honda
  Cung cấp thiết bị và tem NFC cho dự án quản lý dịch vụ khách hàng tại Công ty ô tô Honda 23-01-2021, 1:57 pm Nhằm năng cao năng lực bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng khi mua xe ô tô Honda trên toàn quốc, Công ty ô tô Honda Việt nam đã đưa vào áp dụng giải pháp quản lý bảo hành và chăm sóc khách hàng ứng dụng công nghệ RFID NFC kết hợp với các thiết bị đọc ghi, phần mềm ứng dụng liên kết với hệ thống ERP để tạo nên 1 giải pháp tối ưu, thuận tiện, giúp nâng cao năng lực đội ngũ chăm sóc khách hàng và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.
 • Lắp đặt hệ thống cổng kiểm soát phân làn vân tay thẻ từ flap barrier tại Trụ sở mới Cục thuế Đồng nai
  Lắp đặt hệ thống cổng kiểm soát phân làn vân tay thẻ từ flap barrier tại Trụ sở mới Cục thuế Đồng nai 21-01-2021, 11:14 pm Sau một thời gian khẩn trương phối hợp với các nhà thầu thi công gói thầu " Xây dựng nhà làm việc và các hạng mục phụ trợ " cho trụ sở mới của Cục thuế Đồng nai, Công ty TNHH Smartid đã hoàn thiện hạng mục cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào dùng cổng phân làn Flap barrier MAGNET và thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay thẻ từ F21/M của ZKTeco cùng với phần mềm kiểm soát an ninh ra vào tổng thể. Công trình đã hoàn thiện tốt đep, đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ và bàn giao cho chủ đầu tư kịp khai trương đúng ngày 15.1.2021.
123
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900