Tư vấn sản phẩm

 • Tư vấn tính năng và cách lựa chọn mua khóa tủ locker Passtech offline
  Tư vấn tính năng và cách lựa chọn mua khóa tủ locker Passtech offline 06-09-2021, 7:20 am Khóa locker Passtech dòng offline đang được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, khách sạn, phòng tâp gym, yoga, bể bơi, khu vui chơi..trong tương lai ngày càng nhiều mô hình sẽ sử dụng khóa tủ locker như trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư...Với xuất xứ từ Hàn quốc, Khóa tủ locker Passtech được thiết kế và sản xuất với chất lượng vượt trội và kiểu dáng hiện đại phù hợp với các kiến trúc nội thất tinh tế sang trọng hiện nay. Khác với các dòng khóa locker bình dân từ Trung quốc, Khóa tủ đồ Passtech thực sự đem lại vị thế xứng tầm cho người dùng và trải nghiệm thú vị khác biệt cho môi trường văn phòng làm việc hiện đại,cho các khu vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp...
 • Tư vấn lựa chọn khóa tủ đồ locker online Passtech
  Tư vấn lựa chọn khóa tủ đồ locker online Passtech 29-08-2021, 11:03 pm Trang bị hệ thống khóa tủ đồ locker ngày càng được ưa chuộng sử dụng công nghệ nhận dạng bằng mã số, thẻ RFID, vân tay hoặc khuôn mặt. Đặc biệt, tại các dự án tòa nhà văn phòng hiện đại, các cửa hàng cao cấp, gym, spa, hotel hoặc resort cao cấp thì tủ locker trở thành tiêu chuẩn nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại các địa điểm này.
 • Tư vấn và cung cấp khóa thẻ từ khách sạn online wireless
  Tư vấn và cung cấp khóa thẻ từ khách sạn online wireless 26-08-2021, 8:54 pm Hệ thống quản lý khóa khách sạn không dây bằng phần mềm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách sạn, an ninh tối đa, phong cách riêng và chi phí vận hành thấp. Nó cho phép kiểm soát truy cập, quản lý hệ thống và báo cáo cho bạn bằng "một cú nhấp chuột" dễ dàng.
 • Đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ chip cho Ipad, Iphone
  Đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ chip cho Ipad, Iphone 01-09-2021, 8:10 am Xu hướng chuyển đổi số đang hiện diện tại khắp các tổ chức, doanh nghiệp và từng người dân nhằm hướng tới xã hội thông minh hơn đặt người dân là trung tâm phục vụ và hành động. Chuyển đổi số mới đang trong những giai đoạn đầu tại Việt nam và chắc chắc còn bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian không xa.
 • Tư vấn đầu đọc thẻ chip dùng cho ngân hàng, so sánh các đầu đọc thẻ chip thông minh
  Tư vấn đầu đọc thẻ chip dùng cho ngân hàng, so sánh các đầu đọc thẻ chip thông minh 31-07-2021, 11:47 pm Theo dự thảo sửa đổi thông tư 19/2016/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước quy định về hoạt động thẻ ngân hàng bắt đầu từ ngày 31/3/2021 các ngân hàng sẽ không phát hành thẻ nội địa mới là thẻ từ nữa để chuyển sang phát hành thẻ chip
 • Giới thiệu các giải pháp, thiết bị xác thực danh tính và bảo mật dữ liệu của hãng Identiv
  Giới thiệu các giải pháp, thiết bị xác thực danh tính và bảo mật dữ liệu của hãng Identiv 17-07-2021, 11:54 pm Identiv là công ty hàng đầu thế giới về phát triển các loại đầu đọc thẻ thông minh, thiết bị nhận dạng và các giải pháp xác thực của Identiv được sử dụng trên khắp thế giới cho phép giải quyết bài toán bảo mật và nhận dạng định danh đối tượng, quản lý giao dịch, sức khỏe và bệnh viện điện tử và các ứng dụng chính phủ điện tử...
 • Những điều cần biết về thiết bị chữ ký điện tử SIGNOTEC
  Những điều cần biết về thiết bị chữ ký điện tử SIGNOTEC 06-07-2021, 9:44 am Hiện nay, khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì những tập đoàn, công ty lớn đang chạy đua để thay đổi thủ tục bằng giấy tờ sang các thiết bị điện tử. Qua đó, giúp tránh lãng phí giấy tờ, thời gian và công sức. Một trong những ứng dụng đang được đưa vào thực tiễn là thiết bị chữ ký điện tử Signotec. Thiết bị này song hành cùng với việc chuyển đổi thẻ CCCD gắn chíp của chính phủ. Qua đó, đồng bộ và thay thế cho giấy tờ.
 • So sánh thiết bị xác minh thông minh Dermalog 4500SE và Dermalog 4000SE khi đọc mã quang học tại sân bay
  So sánh thiết bị xác minh thông minh Dermalog 4500SE và Dermalog 4000SE khi đọc mã quang học tại sân bay 15-07-2021, 1:48 pm Nhằm kiểm soát tình trạng xuất nhập cảnh tại sân bay dễ dàng, nhanh chóng hơn thì nhiều thiết bị sinh trắc được ứng dụng. Trong đó, thiết bị xác minh thông minh đang được ứng dụng rộng rãi. Nhờ vậy, quá trình xác minh nhanh chóng hơn, giảm thiểu thời gian cho lực lượng nhân viên sân bay và khách hàng. Vậy thiết bị xác minh thông minh Dermalog 4500SE và Dermalog 4000SE có gì khác nhau? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Những điều cần biết về thương hiệu Dermalog
  Những điều cần biết về thương hiệu Dermalog 12-07-2021, 4:39 pm Dermalog là nhà tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm và giải pháp sinh trắc học. Có mặt trên thị trường hơn 25 năm, Dermalog đã và đang dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Không những thế, thương hiệu này vẫn đang tiếp tục cách mạng hóa các sản phẩm và giải pháp bảo mật sinh trắc học. Tại Việt Nam, Smartid hiện đang là nhà phân phối và hỗ trợ kỹ thuật của Dermalog.
 • Một số câu hỏi liên quan tới đầu đọc thẻ căn cước công dân điện tử
  Một số câu hỏi liên quan tới đầu đọc thẻ căn cước công dân điện tử 30-06-2021, 7:45 am Smartid xin tổng hợp 1 số câu hỏi liên quan tới thiết bị đọc thẻ căn cước công dân điện tử (CCCD) đang được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm.
 • Những điều cần biết về thiết bị chữ ký điện tử STEPOVER
  Những điều cần biết về thiết bị chữ ký điện tử STEPOVER 24-06-2021, 9:56 am Với sự phát triển của công nghệ mã hóa, việc xác thực chữ ký điện tử trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Những dòng thiết bị hỗ trợ đến từ STEPOVER chính là lựa chọn hàng đầu khi sản phẩm mang đến nhiều tính năng hữu ích nhưng giá thành đầu tư không quá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chữ ký điện tử chính hãng giá rẻ thì hãy tham khảo bài viết này để có lựa chọn phù hợp nhất.
 • Những điều cần biết về thiết bị đọc thẻ Chainway
  Những điều cần biết về thiết bị đọc thẻ Chainway 24-06-2021, 9:22 am Chainway là một trong những thương hiệu đọc thẻ đang được ưa chuộng hiện nay. Thiết bị ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, doanh nghiệp, kiểm kho… Vậy thiết bị đọc thẻ Chainway giá rẻ có gì nổi bật so với các sản phẩm khác? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900