Tư vấn sản phẩm

 • Đầu đọc thẻ CCCD bằng NFC/contactless/MRZ và chụp ảnh mầu lưu trữ 2 mặt CCCD điện tử
  Đầu đọc thẻ CCCD bằng NFC/contactless/MRZ và chụp ảnh mầu lưu trữ 2 mặt CCCD điện tử 27-05-2022, 10:22 pm Bạn đang cân nhắc các phương án đọc thẻ CCCD phù hợp cho ứng dụng của bạn? Bạn đang cần thiết bị có thể vừa đồng thời chụp ảnh 2 mặt CCCD và đọc tự động các trường thông tin cơ bản của thẻ CCCD một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất? Bạn cũng đang tìm kiếm loại thiết bị nhằm giúp quá trình nhập liệu thông tin nhân thân của khách hàng qua CCCD mà không đòi hỏi phải xác thực sâu như ở các ngân hàng hoặc như rút tiền ở máy ATM?
 • Bàn ký điện tử kêt hợp xác thực vân tay sự lựa chọn lý tưởng cho giải pháp chuyển đổi số
  Bàn ký điện tử kêt hợp xác thực vân tay sự lựa chọn lý tưởng cho giải pháp chuyển đổi số 21-05-2022, 2:21 pm Bạn đang phát triển hoặc áp dụng các giải pháp chuyển đổi số mà hầu hết các quy trình, thao tác sử dụng đều trên nền tảng máy tính kết hợp với các ứng dụng phần mềm quản lý nhưng vẫn phải in các mẫu phiếu ra giấy để ký và lưu trữ theo phương pháp truyền thống ? Nếu vậy, các thiết bị bàn ký điện tử kết hợp vân tay của Smartid sẽ là sự lựa chọn hoàn hỏa giúp bạn hoàn thiện các giải pháp chuyển đổi số thực sự thông minh, tiện lợi và đơn giản hóa mọi quy trình thủ tục...
 • Hỏi đáp về sử dụng đầu đọc thẻ CCCD điện tử Identiv Utrust 4701F
  Hỏi đáp về sử dụng đầu đọc thẻ CCCD điện tử Identiv Utrust 4701F 29-03-2022, 10:53 pm Ở bài viết trước, Smartid đã chia sẻ một vài thông tin cơ bản liên quan tới loại đầu đọc CCCD nào đang được BCA sử dụng để đọc CCCD gắn chip của Việt nam, các loại đầu đọc thẻ chip CCCD gắn vào thiết bị di động, board đọc thẻ cccd...Tại bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ thêm tới quy vị để khai thac hiệu quả đầu đọc CCCD gắn chip Identiv Utrust 4701F
 • Các câu hỏi thường gặp với hệ thống quản lý bán vé QR code và thẻ từ
  Các câu hỏi thường gặp với hệ thống quản lý bán vé QR code và thẻ từ 09-04-2022, 11:19 pm Bạn là người sử hữu hay quản lý các điểm vui chơi, khu du lịch, tổ hợp vui chơi giải trí, club, khu du lịch danh lam thắng cảnh và tâm linh đang có nhu cầu trang bị hệ thống quản lý vé điện tử ứng dụng công nghệ QR code hoặc thẻ từ (RFID, Mifare) ?
 • Hướng dẫn lắp đặt cổng xoay 3 chấu ZKTeco TS2000PRO
  Hướng dẫn lắp đặt cổng xoay 3 chấu ZKTeco TS2000PRO 20-03-2022, 12:04 pm Cổng xoay 3 chấu ZKTeco TS2000PRO được sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích kiểm soát ra vào, kiểm soát phân làn và giám sát an ninh. TS2000PRO với thiết kế đẹp và vững chắc, phù hợp cho việc lắp đặt trong mọi địa hình, khả năng hoạt động ổn định bền bỉ, có khả năng làm việc cường độ cao với sự ra vào liên tục...
 • Chọn mua cổng xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu lắp ngoài trời chống nước Jieshun
  Chọn mua cổng xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu lắp ngoài trời chống nước Jieshun 19-03-2022, 11:36 pm Nhu cầu lắp cổng xoay 3 càng hay cổng xoay 3 chấu tripod turnstile để lắp đặt ở lối đi ngoài trời, khu vực khu vui chơi, công viên công cộng hoặc các khu vực cần hạn chế kiểm soát ra vào ở ngoài trời kèm tính năng chống nước tốt và hoạt động bền bỉ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, hầu hết các cổng xoay 3 càng, tripod turnstile theo thông số tiêu chuẩn của nhà sản xuất thường chỉ dùng cho lắp đặt trong nhà hoặc bên ngoài có mái che.
 • Hướng dẫn các tùy chọn khi đặt mua thiết bị đọc RFID UHF Chainway
  Hướng dẫn các tùy chọn khi đặt mua thiết bị đọc RFID UHF Chainway 21-03-2022, 11:37 pm Thiết bị đọc dữ liệu di động Chainway có khá nhiều loại mẫu mã và cấu hình, người dùng hoàn toàn có thể tự đánh giá mức độ nhu cầu để chọn lựa những cầu hình của đầu đọc thẻ chip Chainway cho phù hợp. Thương hiệu Chainway đang được sử dụng nhiều cho các nhà máy, chuỗi logistic...với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ Chainway và chí phí rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác.
 • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt Visible Light là gì? Các thiết bị Visible Light của ZKTeco
  Công nghệ nhận dạng khuôn mặt Visible Light là gì? Các thiết bị Visible Light của ZKTeco 13-03-2022, 6:06 pm Công nghệ nhận dạng khuôn mặt Visible Light là một ứng dụng máy tính tự động xác định hoặc nhận dạng một người nào đó từ một bức hình ảnh kỹ thuật số hoặc một khung hình video từ một nguồn video. Một trong những cách để thực hiện điều này là so sánh các đặc điểm khuôn mặt chọn trước từ hình ảnh và một cơ sở dữ liệu về khuôn mặt. Hệ thống này thường được sử dụng trong các hệ thống an ninh và có thể được so sánh với các dạng sinh trắc học khác như các hệ thống nhận dạng vân tay hay tròng mắt.
 • Thiết bị nhận diện khuôn mặt kiểm soát ra vào và chấm công chạy HDH Android
  Thiết bị nhận diện khuôn mặt kiểm soát ra vào và chấm công chạy HDH Android 17-03-2022, 7:19 am Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng, tích hợp giải pháp, trí tuệ nhân tạo AI, bạn có sẵn ứng dụng APP và thuật toán nhận diện khuôn mặt tự phát triển và giờ chỉ cần thiết bị khuôn mặt chạy hệ điều hành Android để cài đặt? Bài viết giới thiệu ngắn gọn này sẽ hỗ trợ thêm thông tin để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn thiết bị kiểm soát khuôn mặt Android phù hợp nhất.
 • Tư vấn mua máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt giá rẻ nhất
  Tư vấn mua máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt giá rẻ nhất 13-03-2022, 9:23 am Máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt hoặc chấm công bằng thẻ, lòng bàn tay hoặc dùng camera AI đã trở nên rất phổ biến trong bất kỳ doanh nghiệp lớn hoặc cửa hàng có một vài nhân viên, từ nhà máy tới công sở hoặc trường học bệnh viện...Có thể nói bất kỳ đơn vị hành chính, sản xuất, kinh doanh, giáo dục, y tế, ngân hàng...đều có thể trang bị máy chấm công để hỗ trợ điểm danh, kiểm soát giờ làm việc và ra vào của nhân viên.
 • Các gói kiểm soát cửa ra vào vân tay thẻ từ rẻ nhất tại Smartid
  Các gói kiểm soát cửa ra vào vân tay thẻ từ rẻ nhất tại Smartid 08-03-2022, 11:18 pm Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp uy tín lắp đặt kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt tại Hà nội, TP.Hồ chí minh, Đà nẵng hay bất kỳ đâu trên toàn quốc thì bài viết này sẽ thực sự hữu ích. Việc lắp cửa kiểm soát ra vào dùng thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt đang trở nên phổ biến và rất được ưu tiên lắp đặt tại các văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà máy hay thậm chí là các dịch vụ lưu trú, nhà trọ...bởi tính thuận tiện khi ra vào, bảo mật tốt hơn, thuận tiện và an toàn hơn cho cả người sử dụng và người quản lý.
 • Cách phân biệt và phân loại các loại thẻ và nhãn rfid dễ hiểu
  Cách phân biệt và phân loại các loại thẻ và nhãn rfid dễ hiểu 10-03-2022, 11:55 pm Quý vị có thể thấy có vô số các loại thẻ và nhãn dán rfid trong cuộc sống, trong sản xuất và trong nhiều lĩnh vực quản lý. Mỗi mục đích sử dụng, mỗi loại tài sản, mỗi nhu cầu khách hàng khác nhau thì sẽ có bấy nhiêu loại thẻ và nhãn rfid. Bên cạnh đó, công nghệ RFID và IoT phát triển mạnh mẽ và là xu hướng công nghệ của tương lai đã cho ra đời hàng loạt các loại chip RFID tiên tiến, cho phép người dùng có thể tùy chọn rất đa dạng chip RFID cho mỗi yêu cầu quản lý khác nhau. Ngoài ra, các nhà sản xuất chip có xuất xứ khác nhau cũng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn về chi phí cũng như thông số kỹ thuật.
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900