Video

 • Hệ thống kiểm soát ra vào khuôn mặt kết hợp cổng phân làn swing barrier
  Hệ thống kiểm soát ra vào khuôn mặt kết hợp cổng phân làn swing barrier 13-07-2021, 11:17 pm Công nghệ khuôn mặt thông minh mới ngày càng được ứng dụng phổ biến giúp việc quản lý ra vào, kiểm soát chấm công nhân viên, kiểm soát an ninh và nhiều mục đích khác trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với các công nghệ truyền thống. Sự kết hợp giữa thiết bị nhận diện khuôn mặt và các thiết bị kiểm soát an ninh như cổng phân làn barrier, cổng xoay 3 càng tripod barrier... tạo nên 1 giải pháp kiểm soát ra vào hoàn hảo, đặc biệt với các doanh nghiệp lớn, tòa nhà, trường học, khu vui chơi...thì việc ứng dụng thiết bị khuôn mặt vào quản lý sẽ hiệu quả nhất.
 • Chấm công kiểm soát ra vào cho công trường xây dựng dùng thẻ từ vân tay khuôn mặt
  Chấm công kiểm soát ra vào cho công trường xây dựng dùng thẻ từ vân tay khuôn mặt 19-06-2021, 7:04 am TRang bị hệ thống kiểm soát và chấm công công nhân ra vào công trường là 1 trong những điều kiện bắt buộc cần có đối với các công trường xây dựng và thi công các tòa nhà lớn nhằm đảm bảo kiểm soát tốt, chính xác công nhân ra vào công trường, nắm rõ tình trạng số người đang có mặt trong công trường, kiểm soát chặt chẽ những người đủ tiêu chuẩn được phép ra vào công trường, tránh tình trạng ra vào lộn xộn mất kiểm soát và có số liệu kịp thời khi có những phát sinh xẩy ra.
 • Demo ứng dụng công nghệ RFID vào quản lý bán lẻ và kiểm kho tại chuỗi cửa hàng thời trang
  Demo ứng dụng công nghệ RFID vào quản lý bán lẻ và kiểm kho tại chuỗi cửa hàng thời trang 13-06-2021, 9:06 am Demo ứng dụng công nghệ RFID vào quản lý bán lẻ và kiểm kho tại chuỗi cửa hàng thời trang. Smartid xin gợi ý quy trình áp dụng công nghệ RFID cho quản lý cửa hàng chuỗi thời trang : nghiệp vụ xuất kho, nhập kho, thanh toán và kiểm kê.
 • Các mẫu khóa tủ đồ locker thông minh cao cấp của Digilock thông dụng nhất
  Các mẫu khóa tủ đồ locker thông minh cao cấp của Digilock thông dụng nhất Hôm nay, 7:41 am Công ty TNHH Smartid là đối tác phân phối chính thức và duy nhất của Hãng khóa tủ đồ locker thông minh Digilock (USA) tại Việt nam, chúng tôi phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ các đối tác thiết kế nội thất, các công ty xây dựng trang trí kiến trúc trong nhiều lĩnh vực như: khách sạn, phòng gym, spa, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, siêu thị, tòa nhà văn phòng...nhằm cung cấp các mẫu khóa thông minh locker chất lượng cao của Digilock (Hoa kỳ). Các dòng sản phẩm khóa locker thông minh Digilock hướng tới khách hàng cao cấp và chuyên nghiệp bằng thiết kế tinh tế đẳng cấp và sang trọng, chất lượng khác biệt vượt trội so với bất kỳ hãng khóa nào trên thế giới. Chúng tôi cùng làm việc với tất cả các đối tác để cùng xây dựng thiết kế các mẫu khóa locker phù hợp, tối ưu nhất cho từng mục đích sử dụng nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng cao nhất.
 • Hướng dẫn sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công , kiểm soát thang máy Hundure
  Hướng dẫn sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công , kiểm soát thang máy Hundure 02-08-2021, 11:31 pm Bạn đang là khách hàng sử dụng các sản phẩm kiểm soát ra vào, máy chấm công, kiểm soát thang máy và các giải pháp kiểm soát an ninh của Hundure ? Bạn chắc chắc không nên bỏ qua video này bởi đây là những kinh nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Hundure do đội ngũ kỹ thuật của Công ty TNHH Smartid trực tiếp triển khai.
 • Giới thiệu giải pháp chấm công internet online ONTIME
  Giới thiệu giải pháp chấm công internet online ONTIME 31-07-2021, 3:17 pm Ontime là hệ thống chấm công kiểm soát ra vào tích hợp các công nghệ nhận dạng mới nhất và lưu trữ dữ liệu trên cloud server. Hỗ trợ truy xuất các báo cáo chấm công từ đơn giản đến chi tiết, tích hợp được nhiều loại máy chấm công của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cùng nhiều tính năng ưu việt khác mà Ontime chủ yếu bám sát vào nhu cầu thực tế của người dùng.. Xin mời quý vị tham khảo giải pháp chấm công qua internet ONTIME !
 • Khám phá tính năng bảo mật chống sao chép thẻ và ứng dụng của thẻ thông minh Soyal SOR
  Khám phá tính năng bảo mật chống sao chép thẻ và ứng dụng của thẻ thông minh Soyal SOR 31-07-2021, 11:57 am Làm như nào để sử dụng thẻ thông minh (IC Card) tối ưu, an toàn và hiệu quả ? Đây thực sự là những câu hỏi tưởng như không cần thiết bởi hiện việc dùng thẻ từ đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên liệu thẻ của bạn đang sử dụng có thực sự an toàn và thẻ đó còn làm được những việc gì khác nữa không ? Trong video này, Smartid sẽ chia sẻ các thông tin về cách thức mã hóa thẻ bảo mật dùng công nghệ của Soyal và những ứng dụng gợi ý cho quý vị để có thể hiểu thêm và áp dụng thẻ thông minh vào nhiều lĩnh vực quản lý khác nhau.
 • Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy chấm công kiểm soát ra vào và phần mềm của ZKTeco
  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy chấm công kiểm soát ra vào và phần mềm của ZKTeco 31-07-2021, 11:20 am Công ty TNHH Smartid xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về sử dụng máy chấm công kiểm soát ra vào và phần mềm quản lý của ZKTeco do Smartid phân phối, các câu hỏi sẽ được chúng tôi cập nhật và tổng hợp thành video hướng dẫn nhằm giúp quý vị có thể chủ động xử lý các tình huống phát sinh cơ bản và thường gặp trong quá trình sử dụng. Quý vị tham khảo, nếu có yêu cầu chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558829. Trân trọng !
 • Giới thiệu phần mềm chấm công online ZKTeco BioTime
  Giới thiệu phần mềm chấm công online ZKTeco BioTime 31-07-2021, 10:16 am ZKTeco BioTime là một phần mềm chấm công hoạt động trên nền tảng web-based mạnh mẽ, cung cấp khả năng kết nối ổn định với hàng ngàn thiết bị chấm công qua Ethernet / Wifi/3G hoạt động như một cloud riêng.
 • Áp dụng công nghệ vân tay trong quản lý người thăm nuôi bệnh nhân tại BV Chợ Rẫy TP.HCM
  Áp dụng công nghệ vân tay trong quản lý người thăm nuôi bệnh nhân tại BV Chợ Rẫy TP.HCM 13-02-2021, 7:31 am Nhằm quản lý chặt chẽ người nhà thăm nuôi bệnh nhân và phòng chống hiệu quả Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay để quản lý từng người nhà thăm nuôi của bệnh nhân, đảm bảo đúng người nhà và giới hạn chỉ 1 người được thăm nuôi trong 1 thời điểm cụ thể, đồng thời giúp truy vết thông tin chi tiết của từng người thăm nuôi khi có yêu cầu. Smartid hận hạnh được tham gia cung cấp các thiết bị đăng ký vân tay, thiết bị đọc kiểm soát ra vào bằng vân tay với khả năng lưu trữ tới 40.000 mẫu vtay, hỗ trợ tích hợp với giải pháp phần mềm của bệnh viện. ..
 • Giải pháp quản lý khách viếng thăm, khách ra vào cơ quan, bệnh viện, tòa nhà...
  Giải pháp quản lý khách viếng thăm, khách ra vào cơ quan, bệnh viện, tòa nhà... 22-08-2020, 3:25 pm Qua thực tế thời gian phòng chống dịch bệnh do Virus Covid-19 chúng ta đều có thể nhận thấy rằng việc kiểm soát, theo dõi, truy vết danh sách những người ra vào tòa nhà, bệnh viện, cơ quan là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, khi xảy ra có hiện tượng lây lan virus thì việc bắt buộc phải gấp rút nhanh chóng truy vết các danh sách đối tượng người ra vào tòa nhà hoặc bệnh viện trong 1 khoảng thời gian để cung cấp cho cơ quan quản lý y tế có biện pháp xử lý kịp thời là điều vô cùng có ý nghĩa và quan trọng.
 • Cổng phân làn dùng nhận diện khuôn mặt SpeedFace, FaceDepot, G4, SmartAC của ZKTECO
  Cổng phân làn dùng nhận diện khuôn mặt SpeedFace, FaceDepot, G4, SmartAC của ZKTECO 11-09-2019, 10:10 pm Xu hướng ứng dụng công nghệ nhận dạng thông minh mới do Smartid kết hợp cùng ZKTecoVietnam đang nhận được nhiều sự quan tâm thu hút đặc biệt của khách hàng. Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới Visible Light, khả năng nhận dạng khuôn mặt rất chính xác & thông minh và tốc độ nhận dạng gấp hàng chục lần so với công nghệ dùng tia hồng ngoại IR trước đây, người dùng chỉ cần đi tới hướng mặt về phía thiết bị trong phạm vi khoảng cách từ 1-3 mét là máy nhận dạng khuôn mặt đã xác thực chính xác từng người rất nhanh mà chính xác tuyệt đối. Hơn nữa, với công nghệ mới thì khả năng xử lý khuôn mặt và lưu trữ rất lớn tới 50,000 so với công nghệ cũ chỉ từ 1000 - 3000 khuôn mặt.
123
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900