Giải pháp & ứng dụng

 • Thanh toán không tiền mặt kết hợp máy bán hàng & Kiosk tự động
  Thanh toán không tiền mặt kết hợp máy bán hàng & Kiosk tự động 24-02-2022, 5:40 pm Thanh toán không dùng tiền mặt rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, ngay cả các nước ASEAN dịch này cũng được áp dụng phổ thông có thể gặp bất kỳ đâu. Tại Việt nam, xu thế không dùng tiền mặt trong thanh toán và mua hàng hóa dịch vụ cũng ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành thói quan mua sắm của mọi người dân. Tuy nhiên, còn nhiều lĩnh vực mà việc áp dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến để huống tới thanh toán không dùng tiền mặt còn nhiều khó khăn bởi tính đặc thù của hàng hóa dịch vụ, độ tuổi, thói quen và hạ tầng công nghệ chưa thật sự tối ưu cho việc áp dụng nhưng công nghệ tiên tiến.
 • Các thiết bị và giải pháp nhận dạng thông minh phục vụ cho chuyển đổi số, IoT
  Các thiết bị và giải pháp nhận dạng thông minh phục vụ cho chuyển đổi số, IoT 10-02-2022, 6:18 pm Chuyển đổi số nền kinh tế, cách mạng 4.0, Xu thế internet vạn vật IoT... là những từ khóa rất thịnh hành trong 1 vài năm trở lại đây. Các chính khách, CEO, các nhà lãnh đạo và quản trị ở nhiều cấp độ khác nhau đều thiên hướng đề cập tới các chủ đề này trong bất kỳ cuộc họp thảo luận hay trong các văn bản chính sách. Từ những lĩnh vực như hành chính công, giáo dục, y tế, giao thông, tài chính, công nghệ thông tin hay đến các lĩnh vực như nông nghiệp...đều được coi là những trọng tâm cần chuyển đổi sang nền kinh tế số với những thuật ngữ được lặp đi lặp lại và thôi thúc, thường xuyên
 • Ứng dụng thẻ thông minh smart Card trong trường học
  Ứng dụng thẻ thông minh smart Card trong trường học 25-07-2021, 2:47 pm Úng dụng thẻ không tiếp xúc (hay còn gọi là thẻ từ hoặc thẻ proximity) hoặc sử dụng thẻ Mifare, vân tay hay khuôn mặt để điểm danh học sinh đến trường đang triển khai khá phổ biến từ vài năm trở lại đây, nhưng ứng dụng thẻ thông minh smart card cho quản lý trường học thì còn khá hiếm và mới mẻ. Trong bài viết này, Công ty TNHH Smartid cùng chia sẻ những mô hình giải pháp đã được áp dụng tại một trường học cụ thể để quý vị cùng tham khảo, từ đó thể hiểu thêm về tác dụng của thẻ thông minh và chọn lựa những ứng dụng phù hợp với khả năng, nhu cầu và đặc thù của từng trường học.
 • Ứng dụng của thiết bị chữ ký điện tử SIGNOTEC cho các dự án nhà nước
  Ứng dụng của thiết bị chữ ký điện tử SIGNOTEC cho các dự án nhà nước 07-07-2021, 10:28 am Hiện nay, Chính Phủ đang dần chuyển đổi hình thức quản lý sang Chính Phủ điện tử như: Quản lý bằng thẻ CCCD gắn chíp, chữ ký điện tử… Để hỗ trợ công việc quản lý này cần tới thiết bị đầu đọc thẻ, thiết bị chữ ký điện tử. Trong đó, thiết bị chữ ký điện tử SIGNOTEC đang là thương hiệu tin dùng trong các dự án nhà nước. Vậy ứng dụng cụ thể của SIGNOTEC cho các dự án nhà nước như thế nào?
 • Ứng dụng của các thiết bị Dermalog vào kiểm soát biên giới, xuất nhập cảnh
  Ứng dụng của các thiết bị Dermalog vào kiểm soát biên giới, xuất nhập cảnh 14-07-2021, 3:46 pm Dermalog là một trong những thương hiệu cung cấp hệ thống nhận dạng sinh trắc tự động biên giới, xuất nhập cảnh hàng đầu. Các sản phẩm của công ty này hiện đang được nhiều nước trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Qua đó, hỗ trợ công tác kiểm soát xuất nhập cảnh, biên giới hiệu quả. Vậy ứng dụng cụ thể của các thiết bị vào công việc này ra sao? Một số thiết bị của thương hiệu này đang được sử dụng tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.
 • Ứng dụng công nghệ RFID quản lý thư viện
  Ứng dụng công nghệ RFID quản lý thư viện 16-07-2021, 2:37 pm Thực tế là công nghệ RFID đã được ứng dụng phổ biến tại những thư viện lớn trên thế giới. Từ những ngày đầu được áp dụng, hệ thống RFID đã chứng minh những ưu điểm vượt trội thông qua sự tiện lợi và chủ động mà nó mang lại. Đến tận ngày nay, RFID vẫn là một trong những công nghệ hiện đại nhất được áp dụng trong quản lý.
 • Những ứng dụng máy quét đọc hộ chiếu SPR100+ vào thực tiễn
  Những ứng dụng máy quét đọc hộ chiếu SPR100+ vào thực tiễn 17-07-2021, 10:50 am SMARTID tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp an ninh được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong đó cần kể đến là máy quét đọc hộ chiếu. Hiện tại, sản phẩm SPR100+ là dòng máy quét có nhu cầu rất lớn vì những lợi ích mà nó mang lại. Qua bài viết này, bạn có thể tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm này để ra quyết định phù hợp nhất.
 • Ứng dụng công nghệ RFID quản lý kho đông lạnh
  Ứng dụng công nghệ RFID quản lý kho đông lạnh 14-07-2021, 9:35 am Quản lý chuỗi cung ứng là chìa khóa cạnh tranh trong thời đại thương mại toàn cầu như hiện nay. Việc vận chuyển và lưu kho thực hiện càng hiệu quả thì hàng hóa được lưu thông nhanh hơn, từ đó sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất. đặc biệt, không thể không nói đến vấn đề quản lý kho đông lạnh yêu cầu doanh nghiệp cần phải thực hiện hiệu quả và tiết kiệm. Có nhiều giải pháp để đạt được mục tiêu này, trong đó nổi bật nhất cần nói đến là công nghệ RFID.
 • Khóa bảo mật xác thực truy cập dữ liệu từ xa Identiv FIDO NFC và FIDO GOV
  Khóa bảo mật xác thực truy cập dữ liệu từ xa Identiv FIDO NFC và FIDO GOV 18-07-2021, 4:25 pm Các tổ chức đang nhận ra lợi ích của mô hình làm việc từ xa, bao gồm cả việc tiết kiệm ngân sách, dễ dàng tiếp cận hơn nguồn lao động và nhân tài kỹ thuật cao, tăng năng suất và giảm chi phí vận hành, hạn chế dịch bệnh. Tuy nhiên, lực lượng lao động từ xa tạo ra những thách thức khác đối với đội ngũ quản lý CNTT. Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng chỉ nhân viên của bạn có quyền truy cập vào mạng, hệ thống và ứng dụng của bạn?
 • Ứng dụng của các thiết bị Dermalog vào quản lý định danh xác thực công dân, tội phạm
  Ứng dụng của các thiết bị Dermalog vào quản lý định danh xác thực công dân, tội phạm 13-07-2021, 10:37 am Hiện nay, Chính phủ đang triển khai và ứng dụng chính phủ điện tử vào quản lý. Qua đó, giúp việc quản lý nhanh chóng và thuận tiện hơn cho người dân trong xác định danh xác thực công dân, tội phạm... Vì vậy, cùng với các thiết bị chữ ký điện tử, đầu đọc thẻ thông minh… thì các sản phẩm của thương hiệu Dermalog cũng được ứng dụng. Dermalog giúp quản lý định danh xác thực công dân và tội phạm hiệu quả hơn.
 • Giải pháp ứng dụng RFID trong quản lý chung cư, căn hộ
  Giải pháp ứng dụng RFID trong quản lý chung cư, căn hộ 12-07-2021, 10:09 am Ngày nay, công nghệ RFID đã dần được ứng dụng phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng ta có những chiếc máy quét thẻ thông minh giúp tăng hiệu quả bán hàng. Chúng ra cũng có những sản phẩm được gắn chip RFID giúp việc quản lý đơn giản hơn. Trên hết, nhờ công nghệ này mà những căn hộ, chung cư đã trở nên an ninh và an toàn hơn bao giờ hết.
 • Lợi ích của áp dụng công nghệ RFID trong quản lý giặt ủi công nghiệp
  Lợi ích của áp dụng công nghệ RFID trong quản lý giặt ủi công nghiệp 19-06-2021, 3:39 pm Chuyển đổi số, IoT và xu hướng công nghệ 4.0 đang được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi tại Việt nam, không những là xu hướng mà còn là nhu cầu cấp thiết của các tổ chức, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các đơn vị có quy mô năng lực sản xuất lớn và các tổ chức cần những công cụ hữu hiệu nhằm giải quyết các bài toán phức tạp, đòi hỏi thông tin quản trị đầy đủ kịp thời chính xác để phục vụ cho việc điều hành quản lý hiệu quả hơn. Công nghệ nhận dạng RFID là một trong những nhân tố quan trọng trong xu thế chuyển đổi số hiện nay.
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900