Tin chuyên nghành

 • Lợi ích của áp dụng công nghệ RFID trong quản lý giặt ủi công nghiệp
  Lợi ích của áp dụng công nghệ RFID trong quản lý giặt ủi công nghiệp 19-06-2021, 3:39 pm Chuyển đổi số, IoT và xu hướng công nghệ 4.0 đang được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi tại Việt nam, không những là xu hướng mà còn là nhu cầu cấp thiết của các tổ chức, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các đơn vị có quy mô năng lực sản xuất lớn và các tổ chức cần những công cụ hữu hiệu nhằm giải quyết các bài toán phức tạp, đòi hỏi thông tin quản trị đầy đủ kịp thời chính xác để phục vụ cho việc điều hành quản lý hiệu quả hơn. Công nghệ nhận dạng RFID là một trong những nhân tố quan trọng trong xu thế chuyển đổi số hiện nay.
 • Đầu đọc thẻ chip nào dùng đọc thẻ căn cước công dân mới ?
  Đầu đọc thẻ chip nào dùng đọc thẻ căn cước công dân mới ? 21-06-2021, 10:12 am Thẻ Căn cước công dân gắn chíp mà một bước ngoặt rất ý nghĩa và quan trọng để đặt mục tiêu xây dựng chính phủ điện tử hướng tới chính phủ số ,nền kinh tế số và xã hội số, đồng thời cho phép chính phủ bước sang giai đoạn mới trong công tác quản lý dân cư , quản lý con người từ thủ công sang hiện đại, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và khu vực, mang lợi ích thiết thực cho nhân dân.
 • Đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì? Đơn vị bán đầu đọc thẻ không tiếp xúc giá rẻ
  Đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì? Đơn vị bán đầu đọc thẻ không tiếp xúc giá rẻ 10-06-2021, 9:27 am Hiện nay, đầu đọc thẻ không tiếp xúc đang là giải pháp hàng đầu ứng dụng tại các điểm bán hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn… Qua đó, giúp hệ thống vận hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vậy đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì? Đơn vị nào bán đầu đọc thẻ không tiếp xúc giá rẻ uy tín?
 • Đầu đọc thẻ thông minh cho đọc thẻ căn cước công dân là gì?
  Đầu đọc thẻ thông minh cho đọc thẻ căn cước công dân là gì? 08-06-2021, 2:24 pm Đầu đọc thẻ thông minh là một trong những giải pháp toàn diện giúp đọc các thông tin lưu trữ trên thẻ. Nhờ vậy, thay vì mang theo nhiều giấy tờ thì sản phẩm đọc thông tin thẻ căn cước công dân sẽ giúp giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Vậy đầu đọc thẻ thông minh cho đọc thẻ căn cước công dân là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.
 • Giới thiệu máy kiểm tra mã vạch 2D mới Axicon 15500
  Giới thiệu máy kiểm tra mã vạch 2D mới Axicon 15500 20-05-2017, 2:59 pm Thiết bị kiểm tra mã vạch 2D Axicon 15500 mới được hãng Axicon (UK) giới thiệu đầu năm 2017 được coi là thiết bị kiểm tra mã vạch 2D tốt nhất và khả năng đọc mã vạch 2D lớn nhất hiện nay.
 • Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là gì? Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ trong cuộc sống
  Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là gì? Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ trong cuộc sống 08-06-2021, 2:01 pm Máy đọc thẻ từ tiếp xúc là một trong những thiết bị phần cứng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Qua đó, giúp việc quản lý thông tin đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Vậy máy đọc thể từ tiếp xúc là gì? Đâu là đơn vị cung cấp máy đọc thẻ từ tiếp xúc chính hãng uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Thẻ thông minh Smart card là gì? Những ứng dụng thực tiễn
  Thẻ thông minh Smart card là gì? Những ứng dụng thực tiễn 27-07-2021, 3:55 pm Thẻ thông minh có ứng dụng rộng rãi trong nhiều mặt của cuộc sống từ an ninh, tài chính cho đến viễn thông. Những chiếc thẻ nhỏ gọn được tích hợp vi mạch hiện đại đã mở ra cánh cửa đến một cuộc sống văn minh, hiện đại và tiện nghi hơn bao giờ hết. bên cạnh đó, thẻ Smart card chính hãng cũng giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.
 • Thẻ RFID là gì? Những ứng dụng vào thực tiễn
  Thẻ RFID là gì? Những ứng dụng vào thực tiễn 26-07-2021, 10:24 am Ngày nay, công nghệ RFID đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhờ chi phí sản xuất giảm mà các công ty vừa và nhỏ cũng có thể tiếp cận với giải pháp RFID giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Với sự hỗ trợ của những thẻ RFID giá rẻ đến từ thương hiệu uy tín, việc quản lý trở nên đơn giản, tiết kiệm và chính xác hơn.
 • Những điều cần biết về thiết bị đọc thẻ ATID
  Những điều cần biết về thiết bị đọc thẻ ATID 14-06-2021, 9:52 am Công nghệ RFID đóng vai trò ngày càng quan trọng trong ngành sản xuất hàng hóa. Trong hệ thống RFID, thiết bị đọc thẻ đóng vai trò quan trọng vì độ chính xác sẽ quyết định quá trình quản lý có hiệu quả không. Có rất nhiều hãng để bạn lựa chọn, trong đó thiết bị đọc thẻ ATID chính hãng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu. Cùng hiểu về hãng cà các sản phẩm bán chạy của ATID.
 • Làm thế nào để có thể xóa vân tay quản lý trên máy chấm công?
  Làm thế nào để có thể xóa vân tay quản lý trên máy chấm công? 20-04-2021, 4:15 pm Máy chấm công vân tay là chiếm tỷ lệ cao nhất và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu thao tác quản lý máy chấm công vân tay mà cụ thể là xóa vân tay nhân viên đã nghỉ việc
 • Tìm hiểu cửa xoay Full Height – Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào Hiệu Quả
  Tìm hiểu cửa xoay Full Height – Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào Hiệu Quả 20-04-2021, 3:57 pm Nhiều tòa nhà đã lắp đặt cửa xoay full height để có thể kiểm soát ra vào một cách hiệu quả, chính xác.Tiêu biểu nhất chính là kiểm soát ra vào khu thương mại và hệ thống soát vé bán tự động tại các khu vui chơi.
 • RFID là gì? Tính năng và ưu điểm của nó trong sản xuất
  RFID là gì? Tính năng và ưu điểm của nó trong sản xuất 18-04-2021, 10:27 pm Công nghệ RFID có công dụng kiểm soát các sản phẩm trong từng giai đoạn của quá trình sản xuất. Từ đó giúp người quản lý nắm rõ được năng suất sản xuất, nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900