Tin công ty

 • Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2021
 • Cung cấp thiết bị và tem NFC cho dự án quản lý dịch vụ khách hàng tại Công ty ô tô Honda
  Cung cấp thiết bị và tem NFC cho dự án quản lý dịch vụ khách hàng tại Công ty ô tô Honda 23-01-2021, 1:57 pm Nhằm năng cao năng lực bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng khi mua xe ô tô Honda trên toàn quốc, Công ty ô tô Honda Việt nam đã đưa vào áp dụng giải pháp quản lý bảo hành và chăm sóc khách hàng ứng dụng công nghệ RFID NFC kết hợp với các thiết bị đọc ghi, phần mềm ứng dụng liên kết với hệ thống ERP để tạo nên 1 giải pháp tối ưu, thuận tiện, giúp nâng cao năng lực đội ngũ chăm sóc khách hàng và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.
 • Lắp đặt hệ thống cổng kiểm soát phân làn vân tay thẻ từ flap barrier tại Trụ sở mới Cục thuế Đồng nai
  Lắp đặt hệ thống cổng kiểm soát phân làn vân tay thẻ từ flap barrier tại Trụ sở mới Cục thuế Đồng nai 21-01-2021, 11:14 pm Sau một thời gian khẩn trương phối hợp với các nhà thầu thi công gói thầu " Xây dựng nhà làm việc và các hạng mục phụ trợ " cho trụ sở mới của Cục thuế Đồng nai, Công ty TNHH Smartid đã hoàn thiện hạng mục cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào dùng cổng phân làn Flap barrier MAGNET và thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay thẻ từ F21/M của ZKTeco cùng với phần mềm kiểm soát an ninh ra vào tổng thể. Công trình đã hoàn thiện tốt đep, đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ và bàn giao cho chủ đầu tư kịp khai trương đúng ngày 15.1.2021.
 • Công ty TNHH Smartid bàn giao đầu đọc thẻ UHF đọc thẻ Etag cho công an 64 tỉnh thành.
  Công ty TNHH Smartid bàn giao đầu đọc thẻ UHF đọc thẻ Etag cho công an 64 tỉnh thành. 15-01-2021, 12:00 am Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 19/2020/QĐ-TTg về việc thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng, Bộ công an đã tiến hành trang bị thí điểm dán thẻ Etag của VETC cho toàn bộ xe ô tô cho Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động. Đồng thời, yêu cầu toàn bộ lực lượng công an tại 64 tỉnh thành toàn quốc chuẩn bị triển khai, chạy thử, nắm bắt quy trình áp dụng và quản lý thẻ Etag cho toàn bộ xe ô tô do lực lượng công an quản lý.
 • Công ty Smartid phân phối chính thức đầu đọc UHF RFID của hãng Impinj (USA)
  Công ty Smartid phân phối chính thức đầu đọc UHF RFID của hãng Impinj (USA) 10-01-2021, 12:43 am Trải qua năm 2020 khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng, Công ty TNHH Smartid vẫn từng bước khẳng định vị thế lớn mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị và giải pháp ứng dụng RFID nói chung và công nghệ UHF nói riêng. Cùng với xu thế chuyển dịch sản xuất và xuất khẩu sang Việt nam, ngày càng nhiều các sản phẩm công nghệ cao và các tạp đoàn nước ngoài đầu tư và mở rộng sản xuất tại Việt nam. Hơn nữa, việc áp dụng các công nghệ mới 4.0 và Internet of things đang là trào lưu và được quan tâm nghiên cứu triển khai rộng rãi. Đó là các tiền đề thuận lợi để các ứng dụng RFID ngày càng được phát huy hiệu quả và sử dụng phổ biến hơn.
 • Công ty Smartid bán cổng xoay 3 càng, cổng flap barrier, cổng tripod dùng khuôn mặt thẻ từ vân tay
  Công ty Smartid bán cổng xoay 3 càng, cổng flap barrier, cổng tripod dùng khuôn mặt thẻ từ vân tay 30-12-2020, 7:06 am Công ty Smartid bán cổng xoay 3 càng, cổng flap barrier, cổng tripod dùng khuôn mặt thẻ từ vân tay. Tích hợp công nghệ nhận dạng thông minh với các hệ thống cổng barrier được chế tạo trên dây truyền hiện đại, chất liệu inox SUS304 bền bỉ theo thời gian, kiểu dáng hiện đại và khả năng lắp đặt sử dụng trong mọi môi trường khác nhau... sẽ đem lại 1 giải pháp kiểm soát cổng barrier ra vào hoàn hảo nhất.
 • Phân phối và hỗ trợ tích hợp ứng dụng giải pháp RFID UHF của hãng Chainway
  Phân phối và hỗ trợ tích hợp ứng dụng giải pháp RFID UHF của hãng Chainway 05-12-2020, 7:10 am Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị, hỗ trợ tích hợp và giải pháp RFID UHF sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp như Zebra, Aliean, Impinj, Times-7.. đã khẳng định thương hiệu và hiệu quả sử dụng cao trong rất nhiều dự án lớn ứng dụng RFID và IoT, Công ty TNHH Smartid còn song hành với một số nhà sản xuất khác nhằm đem lại các sản phẩm và giải pháp RFID phù hợp, hiệu quả tốt
 • Phân phối khóa tủ locker cao cấp Digilock (USA)
  Phân phối khóa tủ locker cao cấp Digilock (USA) 24-10-2020, 10:35 pm Dòng sản phẩm khóa tủ đồ locker Digilock (USA) đã được công ty CP Digitech phân phối chính thức tại Việt nam từ 5 năm trở lại đây, hiện nay thương hiệu khóa locker cao cấp Digilock tiếp tục được chuyển sang nhà phân phối là Công ty TNHH Smartid để cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng cho các dòng sản phẩm khóa tủ locker Digilock.
 • Công ty TNHH SMARTID nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc ZKTeco năm 2019
  Công ty TNHH SMARTID nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc ZKTeco năm 2019 09-11-2019, 11:02 pm Ngày 29.10.2019 tại Thâm quyến - Trung quốc, ZKTeco tổ chức gặp gỡ các đối tác trên toàn thế giới và tri ân sự đóng góp vào sự phát triển và quảng bá sản phẩm an ninh kiểm soát thương hiệu ZKTeco, đồng thời cũng ra mắt các giải pháp nhận dạng thông minh, các giải pháp phần mềm an ninh kiểm soát tổng thể, giới thiệu các định hướng phát triển đột phát trong thời gian tới của Hãng ZKTeco. Bên cạnh đó, ZKTeco cũng tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với các hãng công nghệ hàng đầu Trung quốc là Huewei, Alibaba...
 • Smartid phân phối cổng 3 càng, cổng flap, cổng dò kim loại và máy soi chiếu hành lý XRAY UNIQSCAN
  Smartid phân phối cổng 3 càng, cổng flap, cổng dò kim loại và máy soi chiếu hành lý XRAY UNIQSCAN 31-07-2019, 9:59 pm Ngày 31/7/2019, Hãng UNIQSCAN đã chính thức ký kết với Công ty TNHH Smartid trở thành là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt nam các sản phẩm cổng xoay 3 càng, cổng cánh xoay, flap barrier, cổng swing barrer, cổng dò kim loại và máy soi chiếu hành lý X-RAY.
 • Phân phối phần mềm in mã vạch bản quyền Codesoft, Label Matrix, Label View chính hãng Teklynx
  Phân phối phần mềm in mã vạch bản quyền Codesoft, Label Matrix, Label View chính hãng Teklynx 19-12-2017, 10:48 pm Smartid hiện đang Phân phối phần mềm in mã vạch bản quyền Codesoft, Label Matrix, Label View chính hãng Teklynx. Phần mềm in mã vạch Codesoft / Label Matrix / Label View là một trong số ít phần mềm thiết kế và in mã vạch chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cùng với các phần mềm như Bartender, NiceLabel, các phần mềm in mã vạch của Teklynx được khá nhiều các nhà máy quy mô lớn và các nhà nhập khẩu toàn cầu ưa dùng và khuyến nghị sử dụng nhằm góp phần đảm bảo chất lượng tem nhãn mã vach được in ra đáp ứng tiêu chuẩn và được chấp thuận rộng rãi. Bên cạnh đó, Các phần mềm in mã vạch Codesoft, Label View, Label Matrix cũng giúp cho người sử dụng trực tiếp thao tác dễ dàng và thuận tiện.
 • Dịch vụ mã hóa thẻ (Encode) tag NFC, NFC Poster, NFC Inlay...
  Dịch vụ mã hóa thẻ (Encode) tag NFC, NFC Poster, NFC Inlay... 11-09-2016, 10:05 am Bạn đang có mong muốn mã hóa các thẻ NFC hay phát triển ứng dụng mã hóa thẻ NFC ? Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ có sẵn nhằm mã hóa các thông tin theo yêu cầu của quý khách lên các loại thẻ NFC khác nhau với khả năng mã hóa tất cả loại loại chip NFC thông dụng, thậm chí cả các loại NFC chip cao cấp nhất như NTAG213, NTAG216...
DMCA.com Protection Status