Tư vấn sản phẩm

 • Giới thiệu thẻ vòng từ QR Code và RFID đeo tay wristband dùng 1 lần hoặc tái sử dụng cho khu vui chơi, bể bơi, spa...
  Giới thiệu thẻ vòng từ QR Code và RFID đeo tay wristband dùng 1 lần hoặc tái sử dụng cho khu vui chơi, bể bơi, spa... 03-07-2020, 11:17 pm Bạn đang cân nhắc chọn vé mã vạch, rfid hay kết hợp cả QR Code và vé thẻ từ RFID cho khu vui chơi,bể bơi, gym, spa...Công nghệ thông minh và hiện đại đang giúp cho việc quản lý và gia tăng trải nghiệm của khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn dùng công nghệ QR Code hay RFID đều được hết hoặc kết hợp nhiều phương thức bán vé và sử dụng vé để ra vào và sử dụng tiện ích vui chơi trong khu công viên...Tùy vào yêu cầu quản lý và đặc thù từng khu vơi chơi để sư dụng vé nào, sử dụng vé 1 lần hay tái sử dung...Smartid xin giới thiệu thêm về danh sách 1 số mẫu thẻ đeo tay rfid mã vạch thông dụng mà các khu vui chơi, tổ hợp nghỉ dưỡng... đang sử dụng rất phổ biến.
 • Thiết bị điểm danh sinh viên, học sinh bằng khuôn mặt, thẻ từ, vân tay tại Trường Đại học Thăng Long
  Thiết bị điểm danh sinh viên, học sinh bằng khuôn mặt, thẻ từ, vân tay tại Trường Đại học Thăng Long 01-07-2020, 6:12 am Ứng dụng điểm danh sinh viên bằng các công nghệ mới như vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, QR Code ...đang giúp cho các trường và giáo viên dễ dàng thuận tiện hơn nhiều trong việc quản lý điểm danh học sinh sinh viên. Có nhiều thiết bị điểm danh sinh viên học sinh có thể phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, tùy vào mô hình quản lý sinh viên của từng trường và đặc điểm đào tạo, số lớp, số lượng sinh viên và cân đối chi phí phù hợp để lựa chọn các thiết bị và hệ thống điểm danh tối ưu.
 • Tư vấn bố trí và lắp đặt cổng xoay 3 chấu và cổng swing barrier kết hợp bộ chống tĩnh điện ESD
  Tư vấn bố trí và lắp đặt cổng xoay 3 chấu và cổng swing barrier kết hợp bộ chống tĩnh điện ESD 14-06-2020, 5:57 am Tại các nhà máy lớn sản xuất điện tử, các nhà máy có trang bị phòng sạch...thì việc trang bị hệ thống cổng cửa phân làn như cổng tripod 3 càng, cổng xoay 3 chấu, cổng flap barrier hay các loại cổng cánh xoay swing barrier cùng với các hệ thống chống tĩnh điện ESD tại các cửa ra vào khu vực nhà máy là rất quan trọng và cần thiết, nhằm đảm bảo kiểm tra và loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất cũng như để đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm
 • Ứng dụng đầu đọc RFID UHF Impinj R420 trong các giải pháp quản lý thông minh
  Ứng dụng đầu đọc RFID UHF Impinj R420 trong các giải pháp quản lý thông minh 07-06-2020, 7:14 am Ứng dụng CNTT vào các công việc hàng ngày và các lĩnh vực sản xuất là 1 điều đương nhiên mà tât cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày nay phải trang bị như là 1 điều hiển nhiên. Tiến thêm những bước cao hơn như áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất lao động, tự động hóa dây truyền sản xuất cũng đang được áp dụng rộng rãi và đã chứng minh đem lại những hiệu quả to lớn. Tuy nhiên, các khái niêm và các ứng dụng về sản xuất thông minh, IoT 4.0, nhà máy thông minh... vẫn còn đang khá mới mẻ và chỉ những đơn vị thực sự đủ tiềm lực tài chính, con người và hạ tầng mới có thể tiếp cận và áp dụng. Tuy nhiên, xu hướng thông minh hơn, hướng đến nền sản xuất theo mô hình IoT 4.0 sẽ trở thành 1 trong những công cụ cạnh tranh mà những doanh nghiệp nào muốn lớn mạnh và lâu dài thì đều phải lưu tâm xem xét.
 • Tư vấn lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy dùng thẻ mifare chống sao chép
  Tư vấn lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy dùng thẻ mifare chống sao chép 26-05-2020, 9:49 pm Bạn đang nghĩ rằng việc trang bị 1 hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ là hiện đại, tiện dụng, bảo mật và hoàn toàn an tâm chỉ những người có thẻ được phân quyền mới ra vào hoặc sử dụng các tiện ích ? Có lẽ điều này hiện nay không còn đúng nữa bởi những ứng dụng thẻ rfid mifare đã trở nên rất thông dụng, đồng thời cũng đã xuất hiện nhiều hiện tượng sao chép thẻ rất dễ dàng với chi phí thấp.
 • Ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh mới cho mục đích kiểm soát ra vào, chấm công...
  Ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh mới cho mục đích kiểm soát ra vào, chấm công... 10-05-2020, 3:33 pm Nhu cầu xã hội về an ninh kiểm soát đang ngày càng thay đổi nhanh chóng, các công nghệ mới với việc trang bị trí tuệ nhân tạo đang được nhân rộng và là xu thế tất yếu của các ứng dụng quản lý thông minh mới. Về nhu cầu an ninh kiểm soát nâng cao và thúc đẩy sự thuận tiện, an toàn và các tiện ích mới cũng được ứng dụng rộng rãi các công nghệ thông minh và trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ.
 • Tư vấn áp dụng hệ thống chấm công quản lý tập trung nhiều chi nhánh cho ngân hàng, bảo hiểm và cty quy mô lớn
  Tư vấn áp dụng hệ thống chấm công quản lý tập trung nhiều chi nhánh cho ngân hàng, bảo hiểm và cty quy mô lớn 04-05-2020, 9:51 pm Bạn là đội IT, Ban Nhân sự của tập đoàn, tổng công ty XYZ hay ngân hàng uy tín ABC đang muốn tìm hiểu các giải pháp quản lý chấm công điểm danh ứng dụng các công nghệ mới nhất bằng thẻ thông minh, vân tay, khuôn mặt...? Bạn đang có trong tay một số nhà cung cấp và giải pháp nhưng vẫn cần tìm đối tác thật sự uy tín, chuyên nghiệp, đã từng làm dự án quy mô tương tự để thật sự an tâm? Hay bạn đang cân nhắc các phương án để vừa đảm bảo tối ưu chi phí, tối ưu công nghệ, vận hành trơn chu hiệu quả, tìm các mô hình quản lý web-based / Cloud đúng nghĩa nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật, an toàn, ổn định và tương thích hoàn toàn với các hệ thống quản trị đang có?
 • Tư vấn thiết bị nhận dạng thông minh cho hệ thống kiểm soát ra vào vào khu đô thị thông minh
  Tư vấn thiết bị nhận dạng thông minh cho hệ thống kiểm soát ra vào vào khu đô thị thông minh 26-11-2019, 10:51 pm Kiểm soát ra vào cho các khu đô thị thông minh bao gồm cả kiểm soát cư dân, khách viếng thăm, các đơn vị nhà thầu xây dựng, quản lý xe máy, ô tô...là một phần quan trọng cấu thành nên các khu đô thị thông minh hiện đại ngày nay. Hạt nhân quan trọng của khu đô thị thông minh là những giải pháp quản lý tổng thể giúp đem lại lợi ích khác biệt, tiện lợi vượt trội, an toàn và những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Việc kiểm soát ra vào cho các khu đô thị thông minh giúp góp 1 phần tạo nên những giá trị đó và là một trong những hệ thống cơ bản nhất mà hầu hết các khu đô thị thông minh đang là xu thế hiện nay.
 • Tư vấn chọn mua cổng 3 càng tripod turnstile, cửa kiểm soát tay quay, cửa cánh xoay...
  Tư vấn chọn mua cổng 3 càng tripod turnstile, cửa kiểm soát tay quay, cửa cánh xoay... 21-08-2019, 5:22 am Smartid chuyên phân phối và cung cấp lắp đặt các cổng kiểm soát an ninh như cổng xoay 3 càng tripod turnstile, cổng cánh xoay flap barrrer, cổng swing barrrier, full height...tích hợp kèm các loại đầu đọc thẻ từ, thiết bị kiểm soát bằng vân tay, khuôn mặt, đầu đọc QR Code hoặc các thiết bị kiểm tra chống tĩnh điện ESD cho nhà máy điện tử...Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về lựa chọn cổng kiểm soát an ninh phù hợp, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm đánh giá lựa chọn cổng phân làn kiểm soát ra vào như sau:
 • Áp dụng máy nhận dạng khuôn mặt vào điểm danh học sinh sinh viên
  Áp dụng máy nhận dạng khuôn mặt vào điểm danh học sinh sinh viên 14-08-2019, 7:06 am Điểm danh xác định việc ra vào trường, ra vào lớp học, ra vào ký túc xá, thư viện... là việc làm được thực hiện thường xuyên và từ rất lâu ở bất kỳ môi trường sư phạm nào từ mầm non, tiểu học tới các cấp học cao hơn. Tưởng chừng việc điểm danh sẽ là công việc rất đơn giản là đếm sĩ số học sinh để nắm bắt ai đi ai nghỉ, ghi sĩ số lên bẳng hoặc sổ đầu bài...là xong.
 • Cổng xoay 3 càng, cổng flap barrier tích hợp đầu đọc thẻ từ, QR Code, khuôn mặt, chống tĩnh điện ESD
  Cổng xoay 3 càng, cổng flap barrier tích hợp đầu đọc thẻ từ, QR Code, khuôn mặt, chống tĩnh điện ESD 29-07-2019, 6:35 am Việc trang bị các loại cổng phân lần kiểm soát ra vào như cổng xoay 3 càng tripod, cổng cánh xoay flap barrier, cổng swing barrier...càng ngày càng trở nên phổ biến được xuất hiện tại rất nhiều nơi như tòa nhà, khu tập gym, khu vui chơi, công viên, bến tàu nhà ga, cổng trường, nhà máy khu công nghiệp...Với đa dạng mẫu mã, kích cỡ chất liệu và tính năng khác nhau đáp ứng được hầu hết các nhu cần cần mua cổng phân làn kiểm soát ra vào.
 • Thiết kế và cung cấp các loại cổng đọc RFID UHF kiểm soát tài sản, hàng hóa, kiểm soát ra vào
  Thiết kế và cung cấp các loại cổng đọc RFID UHF kiểm soát tài sản, hàng hóa, kiểm soát ra vào 25-07-2019, 10:18 pm Smartid tiên phong tại Việt nam phát triển và cung cấp các hệ thống cổng đọc thông minh ứng dụng công nghệ RFID UHF cho nhu cầu kiểm soát hàng hóa, quản lý tài sản và kiểm soát ra vào tại nhà máy sản xuất. Hệ thống cổng đọc thẻ RFID UHF giúp quản lý theo dõi quá trình luân chuyển hàng hóa và xuất hàng trong nhà máy được diễn ra tự động hóa, chính xác, giảm thiểu thời gian công sức, nâng cao độ chính xác, gia tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
DMCA.com Protection Status