Sản phẩm đã xem

Cổng xoay 3 chấu giá rẻ KAVASS KVS-TT-290

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Xuất xứ: KAVASS Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Cổng xoay 3 chấu giá rẻ KAVASS KVS-TT-290 được coi là cổng xoay 3 càng giá rẻ chuyên cho mục đích kiểm soát lồi ra vào, quản lý lối đi cho các tòa nhà, văn phòng, công viên, khu vui chơi, bể bơi, khu tập gym...Khi sử dụng cổng xoay 3 càng Kavass dễ dàng tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào như: Đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, thiết bị kiểm soát bằng khuôn mặt...

 

 

Với các nhu cầu kiểm soát an ninh ra vào ngày càng lớn hiện nay, việc lắp đặt các cửa kiểm soát ra vào bằng các thiết bị barrier tích hợp với hệ thống đầu đọc kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ hoặc khuôn mặt...đang dần trở nên khá phổ biến. Hệ thống cổng barrier tự động như cổng barrier, cửa xoay 3 chấu, đầu đọc thẻ / vân tay hoặc khuôn mặt, kết hợp với các hệ thống kiểm soát khác như kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi xe car parking, kiểm soát ra vào phòng làm việc...sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt hết các quá trình ra vào tòa nhà hoặc khu làm việc, nhằm hạn chế người không có phân quyền được ra vào khu vực cần quản lý. Giám sát hết quá trình ra vào sẽ giúp nắm bắt mọi diễn biến vao ra như nào, hạn chế kẻ gian và giảm thiểu nhân lực giám sát an ninh.

 

 

 

 

Các ưu điểm nổi bật của cửa xoay 3 càng :

 

 

- Hoạt động cực kỳ an toàn, bền bỉ và tiết kiệm điện

 

- Dễ dàng cài đặt lắp đặt cổng xoay tripod barrier

 

- Dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi có phát sinh về cổng xoay

 

- Bảo hành dài nhất so với tất cả các loại cửa xoay khác : 1-3 năm

 

- Dễ dàng tích hợp với các đầu đọc kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ hoặc khuôn mặt...

 

 

 

 

Cổng xoay 3 chấu hay gòn gọi là cổng tripod barrier  của hãng Kavass với thiết kế cấu trúc khung đỡ rất chắc chắn, các vật liệu inox để sản xuất các loại cổng barrrier đều được sản xuất tại nhà máy duy nhất của hãng Kavass tại TP Hàng châu, tỉnh Triết giang, Trung quốc. Toàn bộ inox để sản xuất nên cổng tripod này là loại inox tiêu chuẩn SUS304, độ dày inox là 1.2,mm khá dầy so với các loại cửa xoay khác đang có hiện nay.

 

 

Khi lựa chọn cửa xoay 3 càng này, quý vị nên lưu ý loại cổng xoay nào phù hợp nhất với yêu cầu của tòa nhà mình như nào. Về kiểu dáng các loại cổng tripod thông dụng hiện nay gồm: Cổng xoay 3 chạc có 1 trụ đơn, cổng xoay có 2 trụ. Nếu xét tới tính tự động thì phân ra các loai cổng tripod này gồm: cửa xoay 3 chấu tự động (full automatic tripod turnstile),. cửa xoay 3 chấu bán tự động (semi-auto), và loại cửa xoay cơ (dùng sức người để đẩy ra hoặc vào, cửa xoay này chỉ cho phép đi 1 chiều hoặc cả 2 chiều do mình tùy chỉnh. 

 

Khi sử dụng cổng xoay cho các công trường như xây dựng, tòa nhà, trường học, nhà máy, khu vực công cộng... đòi hỏi mỗi phần mềm như vậy phải có sự kết nối được với các loại máy chấm công, Smartid sẽ cung cấp đầy đủ hỗ trợ kỹ thuật và những tài liệu lập trình SDK API cho phần mềm này.

 

Catalog cổng xoay Kavass : KVS-TT-290

 

Quý vị cần báo giá cổng xoay 3 chấu Kavassu KVS-TT-290 vui lòng liên hệ trực tiếp để tư vấn và lựa chọnloại cổng tripod phù hợp nhất.

Sản phẩm cùng thương hiệu
DMCA.com Protection Status