Sản phẩm đã xem

Cổng Flap barrier KAVASS KVS-FB-390

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Thương hiệu: KAVASS Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Tóm tắt đặc tính chính :
 • Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

  Cổng Flap barrier KAVASS KVS-FB-390

  Cổng xoay flap barrier KAVASS KVS-FB-390 chuyên cho các hệ thống kiểm soát lối vào, kiểm soát phân luồng vào ra cho nhân viên, khi tích hợp với thiết bị đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay hoặc thiết bị chấm công khuôn mặt...sẽ tạo nên 1 hệ thống kiểm soát lối vào ra chuyên nghiệp và tự động.

   

  Đối với các hệ thống kiểm soát lối ra vào dùng các loại cổng tự động như cổng xoay 3 càng, tripod turnstile, cổng cánh xoay, flap barrier hay cổng tự động swing barrrier việc chọn được cổng xoay tự động nào vừa thỏa mãn tính năng kỹ thuật tốt, kiểu dáng thuận tiện, hoạt động bền bỉ là điều không dễ dàng.

   

   

  Với các loại cổng xoay flap barrier yếu tố quan trọng nhất là tốc độ đóng mở cánh (speed) như nào, tốc độ càng cao thì càng giúp lưu thông ra vào nhanh chóng thuân tiện. Với các cổng ra vào do Smartid phân phối như model KVS-FB-390 cho phép tốc độ đóng mở chỉ 0.3 giây và tới 35 người ra vào / phút.  Đăc biêt, các cửa xoay  đều sử dung motor chất liệu không chổi than chất lương cao nhất ( Brushless DC Motor) giúp hệ thống cổng tự động ổn định, không phải bảo trì như các loại cổng xoay thông thường đang bán hiện nay. KVS-FB-390 có tuổi thọ vòng đời  ổn định liên tục (MCBF) lên tới 3 triệu lượt trong khi đó các thương hiệu cổng điện khác chỉ từ 1-2 triệu lần.

   

   

  Các tòa nhà, trường học, nhà máy, nhà ga, sân vận động, phòng tập gym, bể bơi...là những nơi rất phù hợp cho việc sử dụng và lắp đặt các loại cổng xoay flap barrier và các cổng kiểm soát ra vào tự động khác. Smartid cũng cung cấp kèm theo rất nhiều loại đầu đọc kiểm soát ra vào như vân tay, thẻ rfid, thẻ thông minh mifare, khuôn mặt ...để phù hợp cho lắp đặt kèm theo cho cổng xoay flap barrier và các cổng ra vào khác. Ngoài ra, các thiết bị phụ kiện khác cho cổng xoay barrrier  cũng được bán kèm đầy đủ như sau: máy nuốt thẻ, đầu đọc đo tĩnh điện ESD system, đầu đọc mã vạch 1D hoặc 2D hay dùng trong hệ thống soát vé vào ra khu vui chơi, máy nuốt thẻ token...

   

   

   

  Mô hình hệ thống soát vé mã vạch QR Code tích hợp cổng xoay 3 càng / cổng flap barrier:

   

   

   

   

  Sản phẩm cùng thương hiệu
  DMCA.com Protection Status