Sản phẩm đã xem

Đầu đọc kiểm tra chất lượng mã vạch Axicon 6515

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Xuất xứ: Axicon Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Đầu đọc kiểm tra mã vạch Axicon 6515 phù hợp cho việc kiểm tra các mã vạch tuyến tính có độ rộng cảkhoảng trắng tới 125 mm. Các mã vạch mà Axicon 6515 có khả năng đọc tốt nhất gồm: EAN-13, EAN-8, UPC-A and UPC-E, GS1 Databar, EAN-13, ITF-14, and GS1-128. Đặc biệt, với nhu cầu in tem nhãn mã vạch sử dụng loại đầu in có độ rộng 100 mm thì sử dụng đầu đọc kiểm tra chất lượng mã vạch Axicon 6515 thì rất phù hơp.


 

Nó không thể được sử dụng để kiểm tra 100% kích thước ITF-14 biểu tượng, hoặc nhãn hậu cần cỡ A5 in sử dụng một 150 mm (6 inch) đầu in rộng.

 

Các tính năng và lợi ích

 

xác minh theo tiêu chuẩn ISO / IEC với tùy chọn ANSI, xác minh truyền thống, mã vạch tự động phân biệt đối xử, khẩu độ biến tự động, tiết kiệm quét và tải, tĩnh phản xạ đo, hiển thị của x-kích thước và độ phóng đại, thanh cá nhân và phân tích không gian nhiều chiều. Sản phẩm nhìn lên tùy chọn và bổ sung phần mềm khác có sẵn để xác nhận nội dung dữ liệu của mã như PZN, CIP, ISBN, ISSN.

 

Phần cứng

 

Một CCD imager dựa trên tuyến tính xác minh mã vạch, thiết kế để có tiêu chuẩn ISO / IEC tuân thủ. Khẩu độ tự động thể chuyển đổi giữa các số khẩu độ tham khảo 05, 06, 10 và 20. 125mm chiều rộng Scan (bao gồm cả khu yên tĩnh). Bước sóng của ánh sáng 660 nm. Trọng lượng: 180g. Kích thước: 145 x 113 x 128 mm.

 

kết nối

 

USB hoặc RS232 (tùy chọn)

 

yêu cầu hệ thống

 

Được thiết kế để hoạt động với một máy tính đang chạy bất kỳ phiên bản hiện đang được hỗ trợ của Microsoft Windows, hoặc các đơn vị hiển thị di Axicon PV-1000.

 

Việc xác minh được cung cấp như người xác minh đầu đọc của, cáp dữ liệu của nó, một đĩa CD với phần mềm Axicon kiểm tra xác nhận (trong một số ngôn ngữ), một hướng dẫn bắt đầu nhanh, thẻ hiệu chuẩn và chứng nhận sự tuân thủ trong một trường hợp thực hiện bảo vệ.

Catalog và thông số kỹ thuật của Đầu đọc kiểm tra mã vạch Axicon 6515: Download

 

Hướng dẫn sử dụng Đầu đọc kiểm tra mã vạch Axicon 6515: Download

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status