Sản phẩm đã xem

Thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon In-Line Barcode Verifier

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá) Xuất xứ: Axicon Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Được thiết kế chuyên cho các dòng máy tem nhãn mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt, Hệ thống kiểm tra mã vạch trên dây truyền của Axicon sử dụng các máy kiểm tra chất lượng mã vạch 6525-S hoặc 7025-S nhằm đem lại các kết quả đáp ứng tiêu chuẩn ISO / IEC. Các máy kiểm tra mã vạch này sẽ quét 150 lần / giây, kết quả kiểm tra có thể được phân tích tại mức 100 hoặc hơn tùy thuộc vào từng máy tính. Điều đó sẽ giúp cho khả năng biết được các kết quả chất lượng mã vạch ngay lập tức, nhằm cảnh báo cho người sử dụng về bất kỳ sự suy giảm chất lượng in. Các vấn đề hay gặp phải của máy in tem nhãn mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt chẳng hạn như đầu in bị hỏng hoặc bẩn, dịch chuyển của trục cuốn, ribbon bị nhăn và bất kỳ sự thay đổi nào cũng có thể được phát hiện ngay lập tức...

 

 

 

 

Axicon 6525-S được thiết kế để xác minh mã vạch tuyến tính với chiều rộng tối đa, bao gồm khu yên tĩnh, 125 mm. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để kiểm tra tất cả các ký hiệu GS1 sử dụng tại các điểm-of-bán lẻ (EAN-13, EAN-8, UPC-A và UPC-E, GS1 DataBar), những người sử dụng về các trường hợp bên ngoài (EAN-13 , ITF-14 và GS1-128), và trên nhãn hậu cần (GS1-128).

 

Các Axicon 7025-S mã vạch xác minh được thiết kế để xác minh mã vạch tuyến tính lớn có chiều rộng tối đa, bao gồm khu yên tĩnh, 195 mm. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để kiểm tra tất cả các mã vạch được sử dụng trong phân phối nói chung, cho dù họ xuất hiện trên trường bên ngoài hoặc trên nhãn pallet (EAN-13, UPC-A, ITF-14 và GS1-128).

 

Các công cụ báo cáo cho phép bạn lưu các tập tin xác minh của tất cả các mã vạch, hoặc chỉ những người thất bại, có thể cung cấp cho bạn với một bảng tính các kết quả, và một bản tóm tắt của mỗi chạy in. Phần mềm này cho phép cho các hồ sơ truy xuất nguồn gốc hoàn toàn có thể kiểm tra, sau đó tạo thành một phần không thể thiếu của bất kỳ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
 
 
Phần cứng

 

Axicon 6525-S - Khẩu độ tự động thể chuyển đổi giữa các số khẩu độ tham khảo 05, 06, 10 và 20. Quét chiều rộng 125 mm. Bước sóng của ánh sáng là 660 nm.

Axicon 7025-S - Khẩu độ tự động thể chuyển đổi giữa các số khẩu độ tham khảo 08, 10 và 20. Quét chiều rộng 195 mm. Bước sóng của ánh sáng là 660 nm.

tương tác Máy in: Có khả năng tạm dừng một số Zebra, Sato và máy in TEC mô hình với giao diện tạm dừng tùy chọn.

Gắn kết: Một loạt các tùy chọn gắn kết có sẵn. Tốc độ quét: 150 scan / giây. tỷ lệ Phân tích: 100 mỗi giây hoặc phụ thuộc nhiều hơn vào máy tính.

 

kết nối

 

kết nối USB2 với máy tính.

 

yêu cầu hệ thống

 

PC đang chạy bất kỳ phiên bản hiện đang được hỗ trợ của Microsoft Windows.

 

Các hệ thống xác minh được cung cấp như đọc đầu (phần cứng), một đĩa CD với phần mềm Axicon kiểm tra xác nhận (trong một số ngôn ngữ), cáp dữ liệu, hướng dẫn bắt đầu nhanh, thẻ kiểm định, giấy chứng nhận và tuân thủ trong một trường hợp thực hiện bảo vệ.

 

Cài đặt phần mềm

 

Để cài đặt phần mềm In-line, bạn sẽ cần phải tải về kiểm tra xác nhận Axicon PC mã vạch tuyến tính từ trang download của chúng tôi. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình cho đến khi bạn nhìn thấy 'chọn thành phần để cài đặt' màn hình (xem bên phải). Sau đó bạn sẽ cần phải đánh dấu vào ô "xác minh trực tuyến" và nhấn NEXT. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt và điều này sẽ cài đặt các tuyến tính và phần mềm xác minh In-line.