Sản phẩm đã xem

Thiết bị quét thẻ xe bus dùng QR code / 1D / 2D / Mifare SBC-650

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Thiết bị quét thẻ xe bus dùng  QR code / 1D / 2D / Mifare SBC-650 chuyên cho các ứng dụng kiểm soát vé lên xuống xe bus, có khả năng đọc được cả mã vạch 1D, 2D, QR Code và thẻ RFID Mifare. SBC-650 dễ dàng đọc các loại vé thẻ xe bust thông dụng hiện nay như vé mã vạch, vé thẻ từ...các dữ liệu đọc vé xe sẽ được xử lý tại thiết bị hoặc đẩy về server để so sánh xử lý trong khoảng thời gian rất nhanh. 

 

 

 

 

Đầu đọc SBC-650 hỗ trợ đọc các định dạng mã vạch đa dạng gồm cả mã vạch 1D và 2D và QR Code, hầu hết các chuẩn mã vạch thông dụng đều đọc SBC-650 hỗ trợ đọc rất nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, SBC-650 còn hỗ trợ các thẻ rfid tần số 13.56 Mhz  như Mifare classic, mifare DESFire...Tất cả chức năng đọc mã vạch hoặc thẻ rfid đều tich hợp lên đầu đọc thẻ SBC-650, bất kỳ người dùng nào đều có thể nhìn trực quan rất dễ dàng và thao tác thuận tiện.

 

 

Với màn hình to rộng tới 5inch, hỗ trợ chức năng in phiếu khổ K58, đặc biệt SBC-650 tích hợp cả chức năng định vị GPS với chế độ kết nối đa dạng 2G/3G/4G/Wifi và tùy chọn kết nối không dây Bluethooth, SBC-650 rất phù hợp cho việc lắp đặt trên xe bus đáp ứng cho các nhu cầu kiểm soát vé hành khách hiện nay. 

 

 

Đầu đọc thẻ cho xe bus SBC-650 chạy nền tảng Linux, Smartid sẽ cung cấp SDK miễn phí để dễ dàng giúp khách hàng phát triển ứng dụng.

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác tương đương
DMCA.com Protection Status