Sản phẩm đã xem

Tích hợp IP-camera cho thiết bị chấm công kiểm soát cửa ACTAtek ID-Video Software Suite

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá) Xuất xứ: ACTAtek Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Download Đánh giá

Tích hợp IP-camera cho thiết bị chấm công kiểm soát cửa ACTAtek ID-Video Software Suite là giải pháp tích hợp công nghệ giám sát camera cùng với xác nhận vân tay và thẻ trên cùng 1 thiết bị. Các bước cơ bản của hệ thống như sau:

Thiết lập tham số cơ bản: xác định thiết bị chấm công kiểm soát ACTAtek kèm với thiết bị giám sát HD IP Camera, lựa chọn cách thức lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu

 

Giám sát hình ảnh: Các tính năng cơ bản của việc giám sát nhiều loại camera IP, lưu trữ hình ảnh video

 

Chức năng bản đồ hóa 2-D các thiết bị chấm công kiểm soát ACTAtek (Người sử dụng phải cung cấp hình ảnh bản đồ các camera và thiết bị ACTAtek): Chức năng này cho phép đặt tất cả các biểu tượng camera và thiết bị ACTAtek lên bản đồ. Các biểu tượng icon này sẽ giúp người sử dụng đê dàng quan sát và điều khiển tất cả các loại camera và xem dữ liệu từ các thiết bị ACTAtek khi kích vào biểu tượng icon.

 

Hiển thị dữ liệu sự kiện và hình ảnh trực tuyến: Đây là chức năng quan trọng nhất của hệ thống. Các sự kiện ra vào được ghi nhận thời gian kèm với hình ảnh và hiển thị ngay đồng thời trên hệ thống theo thời gian thực.