SDK đầu đọc thẻ thông minh ACS ACR123U

2019-09-14 05:30:04

Đầu đọc thẻ thông minh ACR123U là một phiên bản cổng USB của đầu đọc ACR123S, là một thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc thông minh, linh hoạt, hiệu quả cao có thể được tích hợp với các hệ thống điểm bán hàng POS, máy tính tiền giúp cho ứng dụng thanh toán không dùng tiện mặt được thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật cao.

 

 

Bên cạnh tính năng  là một đầu đọc thẻ không tiếp xúc, ACR123U cũng được trang bị một màn hình LCD graphical lớn cho phép các bên giao dịch có thể nhìn thấy dòng tin thông báo và các thông tin hữu ích khác nhằm hướng dẫn khách hàng thực hiện thuận tiện các giao dịch thanh toán của họ. 

 

Đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc ACR123U được cấp chứng nhận và hợp chuẩn với rất nhiều hệ thống tiêu chuẩn thanh toán quốc tế lớn như Master Card, VISA, EMVCo Level 1 và EMVCo level 2. ACR123U tương thích với hệ thống thanh toán thẻ không tiếp xúc trên nền tảng EMV  (  EMV-based contactless payment applications) như MasterCard® PayPass™, Visa payWave®, and AMEX ExpressPay®. Hơn nữa, Đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc ACR123S cũng sẵn sằng với thanh toán Apple Pay.

 

 

Tài liệu download sdk và driver cho đầu đọc thẻ thông minh ACS ACR123U vui lòng download tại đây:

 


SDK: Download

 

Mô tả SDK: Link

 

Driver: Link

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status