Smartid cung cấp thiết bị phần cứng cho đối tác tự phát triển thuật toán nhận diện khuôn mặt

2020-09-13 07:27:59

Thuật toán nhận diện khuôn mặt thông minh mới FaceID thường được tích hợp sẵn vào các máy chấm công và kiểm soát ra vào để có thể triển khai ngay lập tức và thuận tiện dễ dàng cho các đối tác giải pháp, các công ty lắp đặt và khách hàng sử dụng cuối. Những bộ sản phẩm nhận diện khuôn mặt trọn gói này đã được hãng sản xuất tối ưu hóa cả phần cứng và phần mềm để đáp ứng khá hoàn hảo cho hầu hết các ứng dụng chấm công, điểm danh và kiểm soát ra vào thông dụng. 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều đơn vị phát triển giải pháp và các tổ chức nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới như AI, IoT...có xu hướng phát triển các thuật toán nhận dạng khuôn mặt riêng để thỏa mãn những tiêu chuẩn và ứng dụng đặc thù, chuyên sâu mà những giải pháp tiêu chuẩn chưa có hoặc chưa đáp ứng được. Đôi khi, còn vì những lý do khác như tính bảo mặt, tính nâng cấp, tính tương thích và đồng bộ với các giải pháp nhận dạng hiện có mà cũng dẫn tới đòi hỏi phải phát triển các thuật toán nhận dạng riêng cho những đơn vị đó. Việc phát triển các thuật toán nhận dạng xác thực nói chung và khuôn mặt thông minh FaceID nói riêng đều đòi hỏi những đơn vị nghiên cứu có sự tập trung chuyên sâu và  trình độ cao nhưng nếu thực hiện được thì đó sẽ là những lợi thế độc quyền và có hiệu quả ứng dụng to lớn trong thực tiễn cuộc sống và quản lý khác nhau. Trong xu thế của thời đại công nghệ AI và IoT 4.0 đang phát triển rất tiềm năng và mạnh mẽ thì việc đầu tư phát triển các thuật toán nhận diện khuôn mặt Face ID riêng cũng là một điều dễ hiểu và xu thế không thể bỏ qua.

 

 

 

 

 

Smartid với truyền thống cung cấp các bộ sản phẩm thiết bi trọn gói với tiêu chuẩn của hãng từ nhiều năm và được các đối tác, nhà phát triển và khách hàng tin cậy. Bên cạnh đó, Smartid luôn nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần cứng đa dạng với các tính năng tùy chọn khác nhau để đáp ứng hầu hết nhu cầu từ đơn giản tới phức tạp nhất. Hơn nữa, chúng tôi cũng đồng hành với đối tác để cung cấp các gói giao tiếp điều khiển thiết bị tiêu chuẩn (SDK) của hãng miễn phí và cả các gói SDK cao cấp có phí, các API đã tinh chỉnh sẵn .. nhằm trợ giúp 1 phần nhỏ cho các đối tác có thể dễ dàng sử dụng, phát huy và tối ưu hóa hết các tính năng của thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào. Đặc biệt, với riêng các dòng sản phẩm máy chấm công, điểm danh và kiểm soát ra vào ứng dụng thẻ RFID/vân tay / khuôn mặt truyền thống và khuôn mặt thông minh mới FaceID của ZKTeco, Smartid đã hỗ trợ rất nhiều đối tác giải pháp tích hợp kiểm soát và làm chủ được thiết bị tích hợp hiệu quả với các giải pháp quản lý khác nhau của các đối tác.

 

 

 

 

 

Là một trong những nhà phân phối lâu năm của hãng sx ZKTeco (Trung quốc) - hãng sx lâu đời và quy mô lớn nhất Trung quốc về các thiết bị và giải pháp chấm công, an ninh kiểm soát.. và cũng là hãng chiếm thị phần áp đảo lớn nhất tại Việt nam cũng như hầu hết các quốc gia khác, chính vì thế việc hỗ trợ các đối tác để phát huy tối đa hóa chức năng thiết bị của ZKTeco là trọng tâm và mục tiêu của Smartid với bất kỳ yêu cầu tích hợp nào của đối tác. Các sản phẩm của ZKTeco đặc biệt có lợi thế về sự ổn định, chất lượng và mẫu mã độc quyền kiểu dáng, đa dạng trong thiết kế, tối ưu cho nhiều mô hình từ văn phòng tới nhà máy, cấu hình đa dạng và đầy đủ những tính năng mới nhất. 

 

 

 

 

 

Với xu thế của phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo  và làm chủ công nghệ, để hỗ trợ đối tác sâu hơn nữa về các dòng sản phẩm an ninh kiểm soát chấm công của ZKTeco, Smartid kết hợp cùng hãng sx để cung cấp cả các nền tảng phần cứng, đặc biệt là các dòng sản phẩm khuôn mặt FaceID mới, cho các nhà phát triển có thể dễ dàng cài đặt các thuật toán nhận diện khuôn mặt tự phát triển mà không cần sử dụng các thuật toán có sẵn của hãng ZKTeco nữa. Các đối tác cần can thiệp sâu vào thiết bị đều được Smartid cung cấp các hỗ trợ cách thức thực hiện, các hàm lệnh mẫu và bộ tool cao cấp để giúp quý đối tác sẵn sàng bắt đầu tự khai thác các thành quả của việc tự nghiên cứu của mình. Quý đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

 

 

 

Nhận xét bài viết
Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status