Smartid phân phối cổng 3 càng, cổng flap, cổng dò kim loại và máy soi chiếu hành lý XRAY UNIQSCAN

2019-07-31 21:59:18

Ngày 31/7/2019, Hãng UNIQSCAN đã chính thức ký kết với Công ty TNHH Smartid trở thành là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt nam các sản phẩm cổng xoay 3 càng, cổng cánh xoay, flap barrier, cổng swing barrer, cổng dò kim loại và máy soi chiếu hành lý X-RAY.  

 

 

Hãng UNIQSCAN được coi là nhà sản xuất gốc (original manufacturer) các sản phẩm như cổng dò kim loại, máy soi chiếu và các loại cổng phân làn ra vào gần 20 năm tại thị trường Trung quốc. Là công ty tiên phong trong nhiên cứu phát triển các sản phẩm cổng dò kim loại, cổng soi chiếu hành lý, cổng phân làn kiểm soát ra vào. Đặc biệt, các hệ thống cổng dò kim loại và hệ thống soi chiếu hành lý X-RAY của UNIQSCAN  đã được triển khai rất phổ biến tại TQ. Các dự án lớn của UNIQSCAN như hệ thống cổng phân làn ra vào cho nhà ga metrol Quảng châu, Nam ninh, Máy soi hành lý cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, bến tàu, nhà ga và các tòa nhà chính quyền của Trung quốc và sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi tại các thị trường EU, Mỹ... Ngoài ra, UNIQSCAN hiện còn sản xuất OEM cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 

 

 

Nhận thấy thị trường Việt nam còn rất nhiều tiềm năng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cùng với  số lượng doanh nghiệp sản xuất đầu tư nước người FDI đang tăng trưởng ấn tượng , sau một quá trình khảo sát và đánh giá đối tác chặt chẽ, UNIQSCAN đã chọn Công ty TNHH Smartid là đối tác phân phối các loại cổng phân làn, máy dò kim loại, máy soi chiếu hành lý X-RAY...

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh triển khai sản phẩm cổng dò kim loại, máy soi hành lý UNIQSCAN

 

 

 

 

 

 

(UNIQSCAN cung cấp toàn bộ hệ thống cổng dò kim loại và máy soi chiếu cho Opympic mùa đông PyeongChang 2018 tại Hàn quốc)

 

 

 

 

(Cung cấp hệ thống cổng dò kim loại tại Hội thảo Global Ecomics Summit 2017 - USA)

 

 

 

 

(Hệ thống máy soi chiếu tại triển lãm Guangxi)

 

 

Một số chứng nhận đạt được của UNIQSCAN:

 

 

 

 

 

Catalog sản phẩm UNIQSCAN:

 

 

 

 

 

Tham khảo chi tiết sản phẩm cổng an ninh UNIQSCAN tại: Link

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status