Tích hợp giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể sử dụng sản phẩm ZKTeco tại SAMSUNG SDS/CMC Tower

2020-04-22 23:17:32

Năm 2019, Samsung SDS đã ký hợp tác với CMC để phát triển kinh doanh các lĩnh vực công nghệ trọng điểm bao gồm Nhà máy thông minh (Smart Factory),  Điện toán đám mây (Cloud), Giải pháp An toàn thông tin (Security), giải pháp IoT như Hệ thống Quản lý Tòa nhà thông minh (Building Management System), và Giải pháp văn phòng (Digital Signage). Đồng thời, hai công ty cũng phát triển các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain và Big Data. Trong lĩnh vực kinh doanh về Nhà máy thông minh, Samsung SDS và CMC sẽ tập trung vào các nhà máy của Hàn Quốc tại Việt Nam, sau đó sẽ mở rộng triển khai đến những công ty Việt Nam

 

 

 

 

Đặt trụ sở tại cùng tòa nhà với tổng hành dinh của tập đoàn CMC (số 11 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Liên doanh Samsung SDS/CMC Glabal đã cùng với Smartid thiết lập các hệ thống kiểm tra giám sát an ninh và quản lý ra vào cho trụ sở văn phòng đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Samsung. Trên cơ sở kinh nghiệm và uy tín của Smartid đã được lựa chọn cung cấp cho nhiều công ty thành viên của tập đoàn Samsung tại Việt nam và các doanh nghiệp Hàn quốc nói chung, Liên doanh Samsung SDS/CMC Global tin tưởng lựa chọn Cty Smartid cung cấp, lắp đặt , triển khai hệ thống an ninh kiểm soát ra vào tại trụ sở công ty ngay từ những ngày đầu tháng 4 năm 2020.

 

 

Hệ thống kiểm soát an ninh do Smartid cung cấp tại Samsung SDS/CMC Glabal bao gồm: Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công dùng vân tay, Cổng phân làn tripod, Hệ thống kiểm soát hành lý, Phần mềm quản lý kiểm soát an ninh tập trung cho các cửa ra vào và cổng chính, Hệ thống chấm công tự động theo thời gian thực... Smartid đã sử dụng các thiết bị của hãng ZKTeco và các giải pháp an ninh chuyên nghiệp do Smartd phát triển. Toàn bộ hệ thống đã chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 4.2020.

 

 

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status