Cung cấp máy in thẻ nhựa cho dự án in giấy phép lái xe quân sự PET của Bộ quốc phòng

2020-12-29 06:33:09

Giấy phép lái xe quân sự Là giấy phép lái xe do Cục Xe - Máy, Tổng cục Kỹ thuật thuộc Bộ Quốc phòng cấp cho quân nhân, công nhân, viên chức quốc phòng, người lao động hợp đồng đang công tác trong Bộ Quốc phòng để được phép điều khiển một hoặc một số loại xe cơ giới tham gia giao thông đường bộ theo quy định của pháp luật. Ngoài bộ giao thông vận tải là đơn vị được cấp bằng lái xe dân sự cho người dân thì Bộ công an và Bộ quốc phòng là những cơ quan chịu trách nhiệm cấp và quản lý giấy phép lái xe chuyên nghành trong lực lượng vũ trang.

 

 

 

 

 

Để tham gia cung cấp hệ thống máy in thẻ và vật tư in thẻ cho mục đích in giấy phép lái xe đòi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chí rất khắt khe như: Máy in phải đảm bảo khả năng in sắc nét độ phân giải cao, hiển thị tốt cả những chi tiết,ký tự và hoa văn nhỏ nhất, đảm bảo độ bền màu theo thời gian, tốc độ in nhanh, khả năng in số lượng lớn, khả năng bảo mật chống làm giả thẻ và tích hợp với cơ sở dữ liệu trong quân đội.  Bên cạnh đó, nhà cung cấp phải được sự ủy quyền bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng nhằm đảm bảo độ tin cậy, tính xác thực và khả năng kinh nghiệm của nhà cung cấp để hỗ trợ tốt nhất cho dự án. Đặc biệt, nhà cung cấp còn phải trải qua những vòng thẩm định kỹ càng nhằm thỏa mãn các tiêu chí phù hợp cho mua sắm trang bị trong quân đội.

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Smartid hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: giải pháp an ninh, công nghệ thẻ thông minh, vân tay, khuôn mặt, RFID và đang dần từng bước khẳng định vị thế và uy tín với khách hàng. Trong lĩnh vực cung cấp máy in thẻ nhựa cho các nhu cầu cao cấp chuyên biệt và quy mô lớn, Smartid đã từng tham gia thành công cung cấp cho các tập đoàn như LG, Samsung, Sân bay...Đây cũng là những điều kiện đủ để Smartid thỏa mãn điều kiện cho dự án cung cấp giấy phép lái xe bằng chất liệu PET của Bộ quốc phòng, và dự án đã được triển khai hoàn thành trong năm 2020, ghi nhận thêm những dấu ấn có ý nghĩa đối với sự phát triển của Smartid.

 

 

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status