Phân phối khóa tủ locker cao cấp Digilock (USA)

2020-10-24 22:35:58

Dòng sản phẩm khóa tủ đồ locker Digilock (USA) đã được Công ty CP Digitech phân phối chính thức tại Việt nam từ 5 năm trở lại đây, hiện nay thương hiệu khóa locker cao cấp Digilock tiếp tục được chuyển sang nhà phân phối là Công ty TNHH Smartid để cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng cho các dòng sản phẩm khóa tủ locker Digilock. 

 

 

 

Các dòng khóa locker của Digilock rất đa dạng về mẫu mã, chức năng, và phù hợp cho nhiều mô hình sử dụng khác nhau như : Tủ locker nhân viên trong nhà máy / bệnh viên / trường học / siêu thị / tòa nhà, tủ đồ cho phòng tập Gym/Spa, tủ locker cho khách sạn. Các dòng khóa tủ locker của Digilock thường được hướng tới các khách hàng cao cấp, các khách sạn 5 sao hoặc các khu dịch vụ chuyên cho khách VIP và những nơi sang trọng khác. Hiện ở Việt nam nhiều thương hiệu lớn đang sử dụng các sản phẩm khóa tủ đồ locker do chính Digitech/Smartid kết hợp cùng các đối tác cung cấp như : Hệ thống khách sạn Vinpear Nha trang / Phú quốc / Hạ Long / Hội an, Chuỗi Fitness Elite, Bitexco...và rất nhiều nơi đang sử dụng các dòng khóa locker cao cấp Digilock.

 

 

 

Tiếp nối những thành công đạt được trong những năm qua, kể từ năm 2019 Công ty TNHH Smartid đã chính thực được Hãng Digilock có trụ sở tại 9 Willowbrook Court, Petaluma, CA 94954,United States cấp ủy quyền bán hàng và dịch vụ kỹ thuật tại thị trường Việt nam. Đồng thời, tất cả các dịch vụ liên quan như bảo hành, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật của các khách hàng mua khóa locker chính hãng Digilock từ nhà cung cấp cũ là Công ty CP Digitech đều được Smartid kế thừa mà không phát sinh bất kỳ chi phí hay điều kiện nào khác. 

 

 

 

Sau đây là một số dòng sản phẩm khóa locker Digilock phổ biến mà Smartid thường cung cấp, chúng tôi xin đính kèm catalog chuẩn để quý vị tham khảo. Chi tiết hơn về từng dòng sản phẩm khóa tủ locker quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CATALOG KHÓA LOCKER DIGILOCK: LINK

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status