Tư vấn thiết bị nhận dạng thông minh cho hệ thống kiểm soát ra vào vào khu đô thị thông minh

2019-11-26 22:51:52

Kiểm soát ra vào cho các khu đô thị thông minh bao gồm cả kiểm soát cư dân, khách viếng thăm, các đơn vị nhà thầu xây dựng  & bảo trì sửa chữa, quản lý xe máy, ô tô...là một phần quan trọng cấu thành nên các khu đô thị thông minh hiện đại ngày nay. Hạt nhân quan trọng của khu đô thị thông minh là những giải pháp quản lý thông minh tổng thể giúp đem lại lợi ích khác biệt, tiện lợi vượt trội, an toàn và những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Hệ thống kiểm soát ra vào cho các khu đô thị thông minh giúp góp 1 phần tạo nên những giá trị đó và là một trong những hệ thống cơ bản nhất mà hầu hết các khu đô thị thông minh cần phải trang bị ngay từ khi bắt đầu hình thành các khu đô thị này.

 

 

 

 

Smartid, đơn vị tiên phong trong cung cấp các thiết bị nhận dạng thông minh như đầu đọc thẻ / vân tay / khuôn mặt, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, barrier giao thông, cổng kiểm soát phân làn, thiết bị đọc tầm xa kiểm soát ô tô, thiết bị nhận dạng và chụp biển số xe ô tô ra vào, các bộ điều khiển kiểm soát trung tâm, các thiết bị thao tác điều khiển đóng mở cửa, khóa cửa thông minh vân tay / thẻ / mã số cho cửa gỗ hoặc cửa aluminum... Những thiết bị và hệ thống của SMARTID sẽ rất phù hợp cho các chủ đầu tư khu đô thị thông minh lựa chọn và trang bị đồng bộ cho khu đô thị ngay từ khi bắt đầu xây dựng, vận hành...

 

 

 

Ngoài việc cung cấp đầy đủ và đồng bộ tất cả các thiết bị kiểm soát nhận dạng thông minh phục vụ cho mục đích kiểm soát ra vào như trên, SMARTID còn cung cấp các gói ứng dụng riêng đặc thù chuyên biệt cho từng nhu cầu hoặc tích hợp trọn gói cả hệ thống kiểm soát ra vào như : Kiểm soát công nhân nhà thầu, kiểm soát ra vào cư dân, kiểm soát khách vãng lai, kiểm soát xe ô tô car parking, kiểm soát thang máy tích hợp đồng bộ 1 thẻ hoặc vân tay, giải pháp kiểm soát ra vào bể bơi và các phòng khu chức năng, kiểm soát  điểm danh qua tin nhắn và APP học sinh đến lớp. Hơn nữa, đối với các chủ đầu tư khu đô thị thông minnh cần các giải pháp ứng dụng ONE CARD SOLUTION hoặc FaceID thông minh tích hợp nhiều dịch vụ khác như mua sắm, dịch vụ shopping trong nội khu, đi xe bus... sẽ được chúng tôi cung cấp hoàn chỉnh trọn gói.

 

 

 

 

Tuy nhiên, với các khu đô thị thông minh với ý tưởng tích hợp toàn bộ những hạng mục điều hành và kiểm soát cũng như những tiện ích như smart home, CCTV, kiểm soát an ninh, khóa cửa, intercom... vào cùng 1 hệ cơ sở dữ liệu và ứng dụng quản lý duy nhất, lúc này Smartid sẽ cung cấp các thiết bị và triển khai lắp đặt, đồng thời cung cấp các SDK/API hoặc Core Engine của những thiết bị nhận dạng thông minh do SMARTID cung cấp cho các bên làm giải pháp quản lý đô thị thông minh tổng thể để giúp các đơn vị đó dễ dàng tích hợp, điều khiển và phát huy tối đa tính năng của thiết bị do SMARTD cung cấp.

 

 

Sau đây, Smartid xin gọi ý một số thiết bị kiểm soát ra vào chính mà có thể phù hợp cho các khu đô thị thông minh hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status