Công ty Smartid bán cổng xoay 3 càng, cổng flap barrier, cổng tripod dùng khuôn mặt thẻ từ vân tay

2020-12-30 07:06:47

Công ty TNHH Smartid hiện đang phân phối, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chính hãng các dòng sản phẩm cổng tripod, cổng 3 càng và các cổng flap barrier, cổng swing barrier, cổng full height của các thương hiệu nổi tiếng như: ZKTeco, Ambon, JCA, Turboo Gate, Chisung, Kavass, Jieshung... Đây là những hãng sản xuất cổng kiểm soát barrier và cổng phân làn kiểm soát ra vào hàng đầu tại Trung quốc. Các sản phẩm cổng này đang được sử dụng rất phổ biến, thỏa mãn được cả tiêu chí về giá cả, mẫu mã và chất lượng rất phù hợp cho số đông khách hàng tại Việt nam và đem lại hiệu quả thiết thực cho nhiều khách hàng.

 

 

Đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm qua, Smartid hiện đang cung cấp những dải sản phẩm cổng phân làn kiểm soát ra vào khá đầy đủ, với nhiều kiểu dáng, chất liệu, giá cả, các tùy chọn tích hợp công nghệ nhận dạng thông minh và giải pháp quản lý khác nhau để giúp quý vị có được những hệ thống hoàn chỉnh đáp ứng các nhu cầu quản lý đa dạng. Đồng thời, các dich vụ như lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại cổng phân làn được chúng tôi xác định là trọng tâm quan trọng hàng đầu để cùng khách hàng duy trì hiệu quả đầu tư lâu dài và ổn định.

 

 

Các loại cổng phân làn phổ biến đang cung cấp như: Cổng 3 càng tripod turnstile, cổng flap barrier, cổng Swing barrier (Cổng cánh xoay), cổng full height. Mỗi loại cổng sẽ phù hợp cho những điều kiện lắp đặt và sử dụng khác nhau cho văn phòng, sảnh tòa nhà, nhà máy, bến tàu bến xe, khu du lịch, cổng trường học...Các công nghệ nhận dạng thông minh mới nhất như qua thẻ thông minh, thẻ RFID, vân tay hay khuôn mặt Face ID đều được Smartid tích hợp sẵn hoặc cấu hình riêng cho nhiều nhu cầu quản lý và các mức chi phí của khách hàng.

 

 

Đặc biệt, Tại Smartid các gói phần mềm và giải pháp quản lý là một trong những thành phần cốt lõi tạo nên một giải pháp quản lý hoàn chỉnh, các giải pháp bao gồm: Giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào sử dụng cổng phân làn, giải pháp quản lý điểm danh học sinh kết hợp cổng kiểm soát phân làn, giải pháp đo tĩnh điện kết hợp cổng 3 càng tripod turnsitle, giải pháp bán vé và kiểm soát khách ra vào khu vui chơi kết hợp cổng kiểm soát, hệ thống cổng kiểm soát công nhân ra vào công trường dùng vân tay thẻ từ khuôn mặt, Giải pháp quản lý khách ra vào tòa nhà...Quý vị có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan tới từng giải pháp trong các bài viết tại Website.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quý vị xem thêm giới thiệu chi tiết tại: https://www.youtube.com/channel/UCrtBy7Bj2dsGeNs74tpQmBA/videos

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status