Công ty Smartid phân phối chính thức đầu đọc UHF RFID của hãng Impinj (USA)

2021-01-10 00:43:27

Trải qua năm 2020 với nhiều khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu do dịch bệnh Covid-19 và hiện vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng, Công ty TNHH Smartid vẫn từng bước khẳng định vị thế lớn mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị và giải pháp ứng dụng RFID nói chung và công nghệ UHF nói riêng. Cùng với xu thế chuyển dịch sản xuất và xuất khẩu ra khỏi Trung quốc, ngày càng nhiều các sản phẩm công nghệ cao và các tập đoàn nước ngoài đầu tư và mở rộng sản xuất tại Việt nam. Hơn nữa, việc áp dụng các công nghệ mới 4.0 và công nghệ kết nối vạn vật thông minh - Internet of things - đang là trào lưu và được quan tâm nghiên cứu triển khai rộng rãi. Đó là các tiền đề thuận lợi để các ứng dụng RFID ngày càng được phát huy hiệu quả và sử dụng phổ biến hơn.

 

 

 

 

Nắm bắt xu hướng chuyển dịch đó, Công ty TNHH Smartid đã tích cực triển khai các sản phẩm và giải pháp ứng dụng công nghệ RFID trong nhiều lĩnh vực như: quản lý tài sản, quản lý kho, quản lý nhà máy giặt ủi, quản lý truy xuất nguồn gốc và thông tin sản phẩm nông nghiệp...Nhiều khách hàng quy mô lớn đã tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của Smartid để giao phó các dự án chuyển đổi số, các ứng dụng mới trên nền tảng ứng dụng công nghệ RFID để Smartid triển khai. Điển hình như dự án quản lý nhà máy giặt là Vinpear Phú quốc với công suất giặt tới 100 tấn / ngày, Nhà máy giặt là COSMOS Đảo ngọc Phúc quốc quy mô 30 tấn / ngày,  Dự án triển khai hệ thống RFID trên dây truyền sản xuất tại Công ty Foxconn Bắc ninh với gần 100 dây truyền sản xuất tự động được trang bị và nhiều công ty sản xuất may mặc, công ty sản xuất FDI lớn khác cũng được Smartid triển khai thành công.

 

 

 

 

 

Không những làm chủ giải pháp chuyên sâu trong từng lĩnh vực, Smartid còn luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất của những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ RFID như Times-7, Chainway, Smartrac, Omni-ID... Trong đó, nổi bật là các hệ thống thiết bị đọc và ăng ten thu phát tín hiệu của hãng Impinj có trụ sở tại Mỹ, đây là hãng sản xuất gốc và lớn nhất thế giới về phát triển, sản xuất các chip RFID UHF cũng như các thành phần chính của hệ thống thu phát tín hiệu RFID UHF như đầu đọc, ăng ten, bộ chia tín hiệu. Cuối năm 2020 cũng là thời điiểm đánh dấu tròn 20 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Impinj. Tới thời điểm này, đã có tới hơn 40 tỷ thiết bị trên toàn cầu được kết nối bằng chip RFID của hãng Impinj và hơn 2 triệu thiết bị với trên 80 quốc gia đã sử dụng. Bên cạnh đó, Impinj còn cung cấp các thành phần chính như chip xử lý RFID UHF cho rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp RFID trên toàn thế giới.

 

 

 

  

 

Bên cạnh các dự án RFID triển khai thành công và ngày càng được khách hàng ghi nhận thì năm 2020 cũng tạo nên các dấu ấn ý nghĩa cho Công ty Smartid chính là chứng nhận phân phối chính hãng đầu tiên tại Việt nam được hãng chỉ định và ủy quyền. Đây cũng là vinh dự và trách nhiệm lớn mà Smartid cần phải phát huy trong thời gian sắp tới. Hy vọng bước sang năm 2021, thương hiệu Impinj và các ứng dụng RFID sẽ ngày càng được phát triển, Smartid cũng sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ mọi đối tác về các dòng sản phẩm chất lượng cao chính hãng của Impinj.

 

 

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status