Hướng dẫn tích hợp SDK máy chấm công có tính năng tự động đẩy dữ liệu qua internet/Wifi/3G

2019-12-31 06:51:41

 

 

Các ưu điểm của hệ thống điểm danh chấm công trên sử dụng giao thức điều khiển thiết bị chấm công mới của Smartid:

 

 

 

- SDK đã được Smartid viết sẵn theo nhiều ngôn ngữ lặp trình khác nhau, quý vị chỉ cần nhúng và chạy ứng dụng mà không cần phải nghiên cứu SDK phức tạp mất thời gian.

 

 

-Sử dụng đơn giản: Mô hình quản lý thiết bị với giao tiếp của Smairtd cho phép thiết bị chỉ cắm điện là chạy, không phụ thuộc vào modem

 

 

- Giao thức kết nối của Smartid hỗ trợ máy chấm công tự đồng bộ dữ liệu lên máy chủ khi có kết nối internet

 

 

- Tự động đẩy dữ liệu và đồng bộ với phần mềm: Máy chấm công chỉ cần có mạng LAN/Wifi/3G thì dữ liệu sẽ tự động đẩy và đồng bộ với phần mềm. Khi không có mạng vẫn chấm bình thường, khi có mạng lại tự động đẩy về mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào.

 

 

- Thao tác dữ liệu 2 chiều giữa máy chấm công và phần mềm: Giao thức lệnh điều khiển thiết bị của Smartid  cho phép thực hiện các chức năng như: Thêm/ xóa / sửa / đồng bộ giờ / đồng bộ dữ liệu / sao chép user / chuyển đổi user giữa các máy...thực hiện đơn giản trên phần mềm hoặc trên thiết bị khi dùng mạng 3G/wifi/LAN., rất thuận tiện, rất tiết kiệm thời gian, phù hợp cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh, doanh nghiệp nhiều nhân viên.

 

 

-Hỗ trợ online và offline: Hỗ trợ tính năng khi mất kết nối dữ liệu lưu tại máy và tự động đồng bộ server khi có mạng

 

 

-Kết nối dữ liệu theo nhiều phương thức khác nhau: Wifi, LAN, GPRS, 3G, VPN, WAN

 

 

- Tập lệnh giao tiếp mới sẽ cho phép lấy vân tay 1 lần ở 1 máy chấm công duy nhất, lưu dấu vân tay lên server và tự động đồng bộ sang các máy chấm công khác khi cần

 

 

- Khả năng hỗ trợ kết nối số lượng máy và nhân viên lớn: Không giống công nghệ kết nối NAT port truyền thống, mô hình kết nối mới của Smartid cho phép kết nối và điều khiển cùng lúc hàng ngàn thiết bị với hàng trăm ngàn user trên cùng 1 hệ user database.

 

 

- Quý đối tác cần tích hợp máy chấm công điểm danh có chức năng như trên với phần mềm đang có, Smartid xin hướng dẫn từ a-z, đảm bảo anh chị không cần tìm hiểu sdk vẫn tích hợp tốt, cùng phát triển tính năng ưu việt nổi bật cho giải pháp của quý vị và vận hành hiệu quả.

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status