Giải pháp hoàn hảo - Phục vụ tận tâm

 • Tư vấn tận tình, online 24/7

 • Giải pháp đa dạng và tối ưu

 • Bảo hành và dịch vụ liên tục.

Sản phẩm đã xem
Tin tức liên quan
Xem thêm

Giải pháp quản lý file tài liệu bằng RFID UHF

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Thương hiệu: SMARTID Giá bán: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng
Số lượng + -
Tóm tắt đặc tính chính :
 • Giải pháp quản lý file tài liệu bằng RFID UHF được phát triển bởi TRung tâm công nghệ giải pháp nhận dạng thông minh SMARTID sẽ giúp quý vị có 1 hệ thống công cụ hữu ích giúp quản lý hồ sơ tài liệu được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Mô tả sản phẩm

  Giải pháp quản lý file tài liệu bằng RFID UHF được phát triển bởi TRung tâm công nghệ giải pháp nhận dạng thông minh SMARTID sẽ giúp quý vị có 1 hệ thống công cụ hữu ích giúp quản lý hồ sơ tài liệu được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

   

  Với nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu rất lớn hiện nay cùng với đó, số lượng tài liệu lưu trữ, các hồ sơ, văn bản cho từng mục đích, từng khoảng thời gian và từng mức độ quản lý khác nhau...đang trở thành 1 bài toán quản lý khá phức tạp. Bên cạnh đó, khách hàng hoặc các nhà quản lý cũng đòi hỏi mức độ cung cấp phản hồi lại các hồ sơ đó nhanh nhất trong các trường hợp phát sinh. Ngoài ra, để tránh mất mát, thất thoát các tài liệu, quản lý chi tiết việc cấp phát tài liệu cho ai , cho mục đích nào và giám sát toàn bộ quá trình nhận và trả của các hồ sơ tài liệu đó cũng cần phải tính toán 1 hệ thống để quản lý được hết.

   

  SMARTID - là một trong vài đơn vị đi đầu về phát triển giải pháp quản lý nhận dạng thông minh ứng dụng công nghệ RFID tại Việt nam, đã phát triển và ứng dụng thành công giải pháp quản lý tài liệu bằng công nghệ RFID. Hiệu quả của hệ thống ứng dụng RFID thể hiện rất nhiều ưu điểm so với cách thức quản lý thủ công truyền thống hoặc so với các ứng dụng bằng mã vạch trước đây. Với chi phí gia tăng không lớn nhưng hiệu quả tương xứng đem lại cho nhà quản lý là rất đáng kể. Mỗi hồ sơ tài liệu đã được định danh chi tiết  và được quản lý trực tuyến (real time) hoặc được tra cứu và tìm kiếm rất thuận lợi và nhanh chóng. Mỗi khi phát sinh việc truy xuất tài liệu, thời gian phản ứng gần như tức thì bởi toàn bộ dữ liệu về vị trí, loại tài liệu, tình trạng... đều được hiển thị tức thời tại màn hình quản lý...

   

   

  Một vài hình ảnh về giải pháp quản lý tài liệu bằng RFID như sau:

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Sản phẩm khác tương đương

  Sản phẩm cùng thương hiệu

  DMCA.com Protection Status
  Yêu cầu gọi lại

  Xin chào,

  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

  Gọi hotline: 0904190900