Giải pháp hoàn hảo - Phục vụ tận tâm

 • Tư vấn tận tình, online 24/7

 • Giải pháp đa dạng và tối ưu

 • Bảo hành và dịch vụ liên tục.

Sản phẩm đã xem
Tin tức liên quan
Xem thêm

Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy kiểu mới không cần đi dây tín hiêu SMARTID SEC16

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Thương hiệu: SMARTID Giá bán: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng
Số lượng + -
Tóm tắt đặc tính chính :
 • - Không cần sử dụng máy tính để thiết lập cho board phân tầng
 • - Hệ thống vẫn hoạt động bình thường khi máy tính mất điện hoặc hư hỏng
 • - Các thang hoạt động độc lập, không cần kết nối với nhau nhưng dữ liệu vẫn được đồng bộ với nhau
 • - Hạn chế được rủi ro mất dữ liệu hoặc sao chép dữ liệu khi đầu đọc bị hỏng hoặc thay thế
 • - Bộ nhớ không bị giới hạn, Tiết kiệm chi phí thi công, lắp đặt...
 • Mô tả sản phẩm

  Trước đây, các tòa nhà văn phòng và chung cư hều hết khi xây dựng đều không tính tới việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào và kiểm soát phân tầng thang máy. Hiện nay, với những tòa cao ốc và các chung cư mới, hầu hết đều được các chủ đầu tư yêu cầu phải có các hệ thống kiểm soát an ninh, kiểm soát phân tầng cho thang máy nhằm hặn chế, ngăn chặn những người không được phép ra vào thang máy và đi những tầng không được cấp quyền. Các công nghệ nhận dạng & xác minh thường được sử dụng như dùng thẻ từ, thẻ thông minh, vân tay và khuôn mặt. Tuy nhiên, công nghệ xác thực sử dụng thẻ thông minh (Mifare tần số 13.56 Mhz) được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất bởi tính thuận tiện, dễ dùng, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, chi phí đầu tư hợp lý...

  Tuy nhiên, từ những nội dung ở trên, nảy sinh ra 1 số vấn đề như sau:

  - Làm thế nào để lắp đặt hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy cho các thang máy cũ đã sử dụng lâu năm việc đi thêm dây và đấu nối là khá khó khăn ?

  - Làm thế nào để tiết giảm chi phí thi công, vật tư lắp đặt và bảo trì khi mà mỗi tòa nhà hiện nay  thường giao động từ 30 đến trên 40 tầng với hàng chục tòa trong mỗi khu đô thị quy mô vừa và lớn dẫn tới chi phí cho các việc trên là rất lớn ?

  - Làm thế nào để chống sao chép thẻ khi sử dụng công nghệ kiểm soát phân tầng thang máy ?

  Để giải quyết các bài toàn trên, Công ty TNHH Smartid đã nghiên cứu phát triển và giới thiệu cho khách hàng một giải pháp kiểm soát thang máy hoàn toàn mới, có thể giải quyết tất cả các nhu cầu kiểm soát ra vào, kiểm soát phân tầng thang máy mà không cần tốn kém các chi phí vật tư và nhân lực thi công, bảo trì rất thấp và thuận tiện, bảo mật trong quá trình sử dụng. 

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG

  - Khi khách đi thang máy quét thẻ vào đầu đọc thẻ SR507, dữ liệu thẻ được truyền đến Board phân tầng SEC16 để xử lý

  - Nếu hệ thống ở cơ chế Offline (toàn bộ hệ thống không kết nối với máy tính lưu trữ dữ liệu khách hàng): Board phân tầng SEC16 sẽ đọc dữ liệu thông tin khách hàng được lưu trữ trực tiếp trong Bộ nhớ của thẻ (thẻ Mifare có bộ nhớ trong 1KByte) để thực hiện việc phân tầng thang máy cho phù hợp. Sau đó lệnh điều khiển phân tầng thang máy sẽ được Board phân tầng SEC16 truyền trực tiếp đến Tủ điều khiển Thang máy hoặc tác động trực tiếp đến bàn phím chọn Tầng của Thang máy

  - Nếu hệ thống ở cơ chế Online (toàn bộ hệ thống có kết nối với máy tính lưu trữ dữ liệu khách hàng): Board phân tầng SEC16 sẽ đọc dữ liệu thông tin khách hàng được lưu trữ trực tiếp trong cơ sở dữ liệu của Máy tính xử lý lưu trữ dữ liệu Khách hàng để thực hiện việc phân tầng thang máy cho phù hợp. Sau đó lệnh điều khiển phân tầng thang máy sẽ được Board phân tầng SEC16 truyền trực tiếp đến Tủ điều khiển Thang máy hoặc tác động trực tiếp đến bàn phím chọn Tầng của Thang máy.

  - Khi hệ thống hoạt động ở cơ chế Online, toàn bộ thông tin liên quan đến sự kiện của khách hàng đi ra vào Thang máy đều được ghi nhận lại, người quản trị có thể thực hiện các quyền sau:

  * Phân quyền cho thẻ: Cấp mới, Tạm ngưng, Hủy thẻ

  * Phân quyền cho khách hàng: Phân tầng thang máy cho thẻ được cấp cho khách

  * Các quyền quản lý khác: kiểm tra cơ sở dữ liệu, tạo mới, huỷ cơ sở dữ liệu, tìm kiếm thẻ, kiểm soát tình trạng hoạt động của hệ thống....

  - Khi hệ thống hoạt động ở cơ chế Offline: Hoạt động theo chế độ được cài đặt trước đó theo cơ chế Online

   LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY KIỂU MỚI CỦA SMARTID:

  - Bộ nhớ không bị giới hạn

  - Không cần sử dụng máy tính để thiết lập cho board phân tầng

  - Các thang máy không cần phải kết nối mạng với nhau (việc kết nối mạng giữa các thang máy hiện nay là rất khó khăn, nhất là các thang máy đã hoạt động lâu đời, lúc thiết kế không tính đến việc chuẩn bị sẵn hạ tầng kết nối)

  - Hệ thống vẫn hoạt động bình thường khi máy tính quản lý bị mất điện hoặc hư hỏng (vẫn đăng ký thẻ và Thiết lập thẻ vãng lai ra vào bình thường bằng bộ kiểm soát cầm tay)

  - Các thang hoạt động độc lập, không cần kết nối với nhau nhưng dữ liệu vẫn được đồng bộ với nhau

  - Hạn chế được rủi ro mất dữ liệu hoặc sao chép dữ liệu khi đầu đọc bị hỏng hoặc thay thế (dữ liệu ra vào của khách hàng vẫn nằm trong bộ nhớ EEPROM của đầu đọc)

  - Tiết kiệm chi phí thi công, lắp đặt

  Chi tiết về giải pháp, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Sản phẩm khác tương đương

  Sản phẩm cùng thương hiệu

  DMCA.com Protection Status
  Yêu cầu gọi lại

  Xin chào,

  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

  Gọi hotline: 0904190900