Giải pháp hoàn hảo - Phục vụ tận tâm

 • Tư vấn tận tình, online 24/7

 • Giải pháp đa dạng và tối ưu

 • Bảo hành và dịch vụ liên tục.

Sản phẩm đã xem
Tin tức liên quan
Xem thêm

Hệ thống quản lý ra vào học sinh sinh viên & Cán bộ NV trong trường học

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Giá bán: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng
Số lượng + -
Tóm tắt đặc tính chính :
 • Hệ thống quản lý ra vào học sinh sinh viên & Cán bộ NV trong trường học sử dụng công nghệ thẻ từ, thẻ rfid, thẻ mifare hoặc dùng công nghệ vân tay kết hợp với phần mềm kiểm soát ra vào để ghi nhận và quản lý mọi sự kiện ra vào của học sinh sinh viên cũng như cán bộ nhân viên trong trường học.
 • Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Đánh giá

  Hệ thống quản lý ra vào học sinh sinh viên & Cán bộ NV trong trường học sử dụng công nghệ thẻ từ, thẻ rfid, thẻ mifare hoặc dùng công nghệ vân tay kết hợp với phần mềm kiểm soát ra vào để ghi nhận và quản lý mọi sự kiện ra vào của học sinh sinh viên cũng như cán bộ nhân viên trong trường học.

   

  Với sự phát triển của công nghệ nhận dạng thông minh, hiện nay việc ứng dụng công nghệ thẻ từ, thẻ thông minh, vân tay hoặc thậm chí là khuôn mặt để kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh hoặc các ứng dụng như chấm công, quản lý điểm danh học sinh...đang được sử dụng rất phổ biến. Các công nghệ cho phép máy kiểm soát vân tay hoặc thẻ có thể hoạt độc độc lập hoặc theo hệ thống mạng nhiều máy cùng đẩy dữ liệu về trung tâm trong 1 hệ thống mạng LAN. Ngoài ra, các mô hình nhiều điểm kiểm soát khác nhau và ở xa nhau vẫn có thể dễ dàng quản lý bằng công nghệ này thông qua các hình thức như dùng công nghệ NAT port để lấy dữ liệu hoặc dùng công nghệ web cloud để xử lý dữ liệu qua nền tảng internet.

   

   Hình ảnh ứng dụng Hệ thống quản lý ra vào học sinh sinh viên:

   

   

     

   

  Sơ đồ tổng quát sử dụng máy kiểm soát vân tay hoặc thẻ thử cho hệ thống điểm danh học sinh sinh viên như sau:

   

   

   

  Để tạo nên 1 hệ thống quản lý ra vào học sinh sinh viên, ngoài những thiết bị đọc và xác nhận ra vào như trên, phần quan trọng khác đó là phần mềm điểm danh và kiểm soát ra vào. Chức năng cơ bản của phần mềm sẽ cho phép ghi nhận và kiểm soát toàn bộ quá trình ra, vào, có mặt, lưu trữ dữ liệu, cảnh báo và truy xuất các thông tin quản lý cần thiết cho học sinh, giáo viên và phụ huynh. 

   

  Phần mềm quản lý điểm danh và kiểm soát ra vào học sinh sinh viên hỗ trợ xem dữ liệu báo cáo trên máy tính hoặc hỗ trợ thao tác trên điện thoại thông minh. Thông qua phần mềm này, ngoài việc ghi nhận lại các sự kiện ra vào của học sinh sinh viên, mà còn giúp cho việc giám sát được liên tục, chặt chẽ và hỗ trợ tạo ra 1 quy trình giám sát chặt chẽ mọi sự kiện ra vào của học sinh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao uy tín của nhà trường cũng như tạo 1 môi trường học tập sinh hoạt tốt cho học sinh sinh viên.

   

   

   

  Chi tiết Hệ thống quản lý ra vào học sinh sinh viên & Cán bộ NV trong trường học sử dụng công nghệ thẻ từ, thẻ rfid, thẻ mifare hoặc dùng công nghệ vân tay kết hợp với phần mềm kiểm soát ra vào, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

   

  DMCA.com Protection Status
  Yêu cầu gọi lại

  Xin chào,

  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

  Gọi hotline: 0904190900