Giải pháp hoàn hảo - Phục vụ tận tâm

 • Tư vấn tận tình, online 24/7

 • Giải pháp đa dạng và tối ưu

 • Bảo hành và dịch vụ liên tục.

Sản phẩm đã xem
Tin tức liên quan
Xem thêm

Thiết bị đọc vân tay usb để bàn ZKTeco SFU9500

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Thương hiệu: ZKTECO Giá bán: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng
Số lượng + -
Tóm tắt đặc tính chính :
 • Thiết bị đọc vân tay usb để bàn ZKTeco SFU9500 là đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ cảm biến quang học được ZKTeco phát triển mới nhất trong năm 2021. Thiết bị đầu đọc vân tay SFU9500 có khả năng cảm biến phát hiện vân tay và đọc xác thực với tốc độ rất nhanh đồng thời cung cấp hình ảnh vân tay với độ phân giải cao và sắc nét vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.
 • Mô tả sản phẩm

  Thiết bị đọc vân tay usb để bàn ZKTeco SFU9500 là đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ cảm biến quang học được ZKTeco phát triển mới nhất trong năm 2021. Thiết bị đầu đọc vân tay SFU9500 có khả năng cảm biến phát hiện vân tay và đọc xác thực với tốc độ rất nhanh đồng thời cung cấp hình ảnh vân tay với độ phân giải cao và sắc nét vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. ZKTeco SFU9500 được nghiên cứu thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, diện tích mắt đọc phù hợp cho việc thao tác vân tay để người dùng có thể sử dụng thuận tiện khi thao tác trên bàn. Đầu đọc vân tay SFU9500 sử dụng phù hợp với cả các máy tính bảng android và các điện thoại thông minh, các nhà phát triển sẽ rất dễ dàng tích hợp và tối ưu chức năng của SFU9500 khi sử dụng thiết bị với các hỗ trợ về SDK/API đầy đủ và hỗ trợ trực tiếp chính hãng. 

   Đầu đọc vân tay cổng usb ZKTECO SFU9500 

  Các tính năng chính của thiết bị đọc vân tay usb ZKTeco SFU9500:

  - Chức năng phát hiện cảm biến vân tay

  - Khả năng xác nhận và quét vân tay nhanh chóng ngay cả với các mẫu vân tay bẩn, khô, ẩm ướt, thô ráp..

  - Hỗ trợ cung cấp SDK có sẵn để phát triển

  - Kết nối tốc độ cao qua cổng USB 2.0

  - Hoạt động ổn định hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc ánh mặt trời chiếu trực tiếp

  - Khả năng tùy chỉnh SDK/API và firmware cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  - Phù hợp khi thao tác trên bàn, thiết kế mới giúp dễ dàng sử dụng khi đăng ký và quét vân tay trong mọi điều kiện sử dụng khác nhau.

  Thông số kỹ thuật chi tiết của đầu đọc vân tay usb ZKTeco SFU9500:

   

   Thông số kỹ thuật chi tiết của SFU9500

  Thiết bị đọc vân tay cổng usb ZKTeco SFU9500 được sử dụng rộng rãi cho mục đích đăng ký, khai báo, lấy dấu vân tay và các ứng dụng xác thực, truy cập hệ thống, đối chiếu so sánh mãu vân tay như cho các ứng dụng đăng ký vân tay cho người mới khi bắt đầu chấm công điểm danh và kiểm soát ra vào, lưu mẫu dấu vân tay và so sánh vân tay cho phòng công chứng, đăng ký và khai báo người bệnh hoặc người thăm nuôi bênh nhân tại bệnh viện hoặc dùng vân tay để xác thực cho rất nhiều ứng dụng và mô hình khác nhau. Đặc biệt, đầu đọc ZKTeco SFU9500 đang được nhiều bệnh viện sử dụng để quản lý xác thực bệnh nhân trong đề án số hóa bệnh viện, đồng thời cũng được sử dụng nhiều cho việc đăng ký lần đầu để quản lý người thăm nuôi bệnh nhân như tại BV Chợ rẫy TP HCM, BV Đa khoa Long An, BV Đa khoa Cần thơ, BV Sản nhi Nghệ an...Smartid trân trọng giới thiệu model đầu đọc vân tay ZKTeco SFU9500 rất thích hợp cho chào dự án, CO CQ chính hãng. Quý vị tham khảo thêm thông số kỹ thuật tại catalog: Link

  Sản phẩm khác tương đương

  Sản phẩm cùng thương hiệu

  DMCA.com Protection Status
  Yêu cầu gọi lại

  Xin chào,

  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

  Gọi hotline: 0904190900