Giải pháp hoàn hảo - Phục vụ tận tâm

 • Tư vấn tận tình, online 24/7

 • Giải pháp đa dạng và tối ưu

 • Bảo hành và dịch vụ liên tục.

Sản phẩm đã xem
Tin tức liên quan
Xem thêm

Trụ nuốt thẻ từ kết hợp với cổng kiểm soát ra vào MAGNET DBX100

Đánh giá: rating Xem đánh giá (có 0 đánh giá)
Giá bán: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng
Số lượng + -
Tóm tắt đặc tính chính :
 • Lưu trữ tối đa 280 thẻ
 • 3 chế độ hiển thị: Blue (sẵn sàng). Green (thẻ hợp lệ), Red (Thẻ không hợp lệ)
 • Kích thước thẻ tối đa : 10 x 9 cm
 • Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Video Đánh giá

  Trụ nuốt thẻ Magnet DBX100 là một bộ thu thập thẻ dạng dropbox. Người dùng có thể thả thẻ khách truy cập của họ vào hộp kéo thả để có quyền truy cập ra vào.  DBX100 có thể được tích hợp với bất kỳ đầu đọc kiểm soát ra vào nào phổ biến như Soyal / ZKTeco / Pegasus / Suprema / IDTeck / HID... Thiết kế trụ nuốt thẻ Magnet DBX100 được đơn giản hóa để đạt được giải pháp hợp lý nhất cho hệ thống quản lý khách ra vào và các hệ thống bán vé ra vào khu vui chơi công viên..

  DBX100 có thể được sử dụng với phần mềm quản lý khách (visitor) để  tạo nên chức năng tự động trả đăng ký cho khách ra. Khách không cần phải đến quầy tiếp tân để trả lại thẻ khách mà  Khách chỉ cần thả thẻ khách của họ vào trụ nuốt thẻ DBX100, thẻ sẽ tự động kiểm tra xác minh xem thẻ hợp lệ hay không hợp lệ trong bản ghi phần mềm quản lý khách SE-VMS (Chi tiết phần mềm quản lý khách SE-VMS vui lòng liên hệ lại với Smartid)

  DBX 100 có thể chấp nhận cả thẻ không tiếp xúc RFID đặt trong các hộp và bao đựng thẻ. Thẻ khách hợp lệ sẽ rơi vào thùng thu gom bên trong. Thẻ không hợp lệ sẽ rơi ra khay thoát ở phía trước.

  DBX100 có thể chấp nhận cả thẻ RFID có độ rộng tới 10cm

  Bất kỳ thương hiệu đầu đọc kiểm soát ra vào nào cũng có thể được cài đặt bên trong dropbox của trụ nuốt thẻ Magnet DBX100. Sau khi đầu đọc xác minh thẻ là hợp lệ, đầu đọc sẽ kích hoạt hộp kéo thả để chấp nhận thẻ. Thẻ được chấp nhận sẽ rơi vào thùng thu thập ở phía dưới.

  Trụ nuốt thẻ DBX100 hiển thị 3 chế độ hoạt động: Blue (sẵn sàng); Green (Thẻ hợp lệ); Red (Thẻ không hợp lệ)

  Nắp trên của trụ nuốt thẻ có thể được mở bằng chìa khóa cho mục đích bảo trì.
  Có thể mở cửa dưới bằng chìa khóa để lấy thùng thu gom ra sau khi thùng đầy. Khi thùng thu thập đầy, tất cả các thẻ (hợp lệ / không hợp lệ) thẻ sẽ rơi ra khay thoát. DBX100 sẽ không chấp nhận bất kỳ thẻ nào nữa cho đến khi thùng thu thập được lấy ra
  DBX100 cũng có thể được sử dụng cho ứng dụng bán vé tại các khu vui chơi. Du khách có thể mua vé vào cửa và được cấp thẻ từ RFID. Khách truy cập thả vé thẻ từ RFID vào hộp kéo thả để kích hoạt cổng mở. Nhân viên vận hành sẽ thu toàn bộ vé (vé thẻ từ) lại quầy vé sau khi thùng thu gom đầy. Nhà quản lý  có thể sử dụng lại vé thẻ từ cho các khách thăm quan tiếp theo.

   

  Giới thiệu các sản phẩm cổng cửa barrier của MAGNET:

  Catalog trụ nuốt thẻ Magnet DBX100: Link 1Link 2

  DMCA.com Protection Status
  Yêu cầu gọi lại

  Xin chào,

  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

  Gọi hotline: 0904190900