Công ty TNHH Smartid bàn giao đầu đọc thẻ UHF đọc thẻ Etag cho công an 64 tỉnh thành.

2021-01-15 00:00:56

Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 19/2020/QĐ-TTg về việc thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng, Bộ công an đã tiến hành trang bị thí điểm dán thẻ Etag của VETC cho toàn bộ xe ô tô cho Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động. Đồng thời, yêu cầu toàn bộ lực lượng công an tại 64 tỉnh thành toàn quốc chuẩn bị triển khai, chạy thử, nắm bắt quy trình áp dụng và quản lý thẻ Etag cho toàn bộ xe ô tô do lực lượng công an quản lý. 

 

 

 

 

 

 

Để chuẩn bị tốt cho giai đoạn áp dụng chính thức các thẻ Etag cho toàn bộ xe ô trong lực lượng công an, một trong những hạng mục công việc cần chuẩn bị là trang bị các đầu đọc RFID UHF chuyên dụng cho mục đích đọc, kích hoạt và kiểm tra thẻ Etag cho toàn bộ lực lượng công an trên toàn quốc. Sau một thời gian xem xét năng lực và kinh nghiệm của Công ty Smartid, Cục kế hoạch và tài chính -Tổng cục hậu cần kỹ thuật -Bộ công an đã lựa chọn Công ty Smartid tham gia triển khai cung cấp toàn bộ thiết bị đọc thẻ Etag cho lực lượng công an 64 tỉnh thành. 

 

 

 

 

 

 

Dự án đã hoàn thành và kip triển khai vào những ngày cuối cùng của năm 2020. Hy vọng những thiết bị đọc thẻ Etag chất lượng cao của Smarid sẽ góp phần quản lý phương tiện sử dụng thẻ thu phí không dừng VETC đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua việc cung cấp đầu đọc UHF cho lực lượng công an toàn quốc cũng giúp Công ty TNHH Smartid ngày càng vững tin trong việc phát triển mạnh mẽ các công nghệ và ứng dụng RFID trong tương lai.

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status