Giải pháp quản lý an ninh tổng thể tập trung thông minh SmartidMAG

2020-04-17 22:00:05

Các thiết bị an ninh và những module kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào đơn lẻ, chạy độc lập hiện khá phổ biển, chi phí thấp, tuy nhiên ngày càng nhiều nhu cầu kiểm soát và giám sát an ninh đòi hỏi độ chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả lớn hơn, chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đặc biệt, với xu thế phát triển nhanh chóng của các tòa nhà, khu chung cư cùng với những phát sinh khách quan khác đòi hỏi việc cung cấp những giải pháp an ninh thông minh hơn, tiên tiến hơn, hiệu quả hơn... là đòi hỏi tất yếu hiện nay.

 

 

Những bất cập và tồn tại của các hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay:

 

 

- Một tòa nhà có nhiều hệ thống về an ninh kiểm soát – mỗi hệ thống là một nhà cung cấp một hãng khác nhau

 

- Không đồng bộ được dữ liệu cho toàn hệ thống

 

- Khó khăn cho việc quản lý, vận hành

 

- Bảo trì, thay thế sửa chữa phức tạp vì không đồng bộ thiết bị, phần mềm

 

 

Giới thiệu về giải pháp kiểm soát ra vào tập trung tổng thể SmartidMAG

 

 

+ Là phần mềm quản lý hệ thống an ninh, kiểm soát tích hợp CCTV sử dụng cho thiết bị Soyal tạo thành một hệ thống an ninh toàn diện cho tòa nhà

 

+ Tích hợp nhiều tính năng trong một phần mềm như kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát khách liên hệ làm việc, kiểm soát xe ra vào, chấm công, giám sát bằng camera

 

+ Cấu trúc phần mềm quản lý theo máy chủ / máy trạm tiên tiến được thiết kế dành riêng cho hệ thống kiểm soát của thiết bị Soyal. Mở rộng chức năng nâng cao cho thiết bị Soyal với chức năng giám sát bằng camera và tích hợp hệ thống quản lý thời gian chấm công linh hoạt.

 

+ Phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất vào một nền tảng duy nhất để đạt được mức độ quản lý an ninh tập trung, giám sát và thời gian chấm công cho mọi đối tượng khách hàng từ qui mô nhỏ đến lớn.

 

 

 

 

Giới thiệu chi tiết giải pháp kiểm soát ra vào tập trung SmartidMAG:

 

 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status