Máy soi hành lý XRAY ứng dụng thế nào tại sân bay?

10-03-2021, 4:17 pm

Tìm hiểu ứng dụng của Máy soi hành lý Xray tại sân bay 

Máy soi hành lý Xray là thiết bị kiểm tra an ninh không thể thiếu tại sân bay. Vậy thiết bị này mang đến những ứng dụng gì cho quá trình kiểm tra an ninh tại sân bay? Nếu các bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Tất cả ứng dụng của máy soi chiếu hành lý Xray tại sân bay sẽ được trình bày đầy đủ. 

Tìm hiểu quy trình hoạt động của máy soi hành lý Xray 

Máy soi hành lý Xray là thiết bị đặc biệt quan trọng trong ngành an ninh. Thiết bị này hỗ trợ quá trình kiểm tra hành lý của khách hàng và nhanh chóng phát hiện các vật thể nguy hiểm, khả nghi. Nhờ có thiết bị này, vấn đề kiểm soát an ninh tại sân bay diễn ra hiệu quả và đảm bảo an toàn cho hành khách tối ưu. 

máy soi hành lý Xray chính hãng

Máy soi chiếu Xray giúp phát hiện các vật thể nguy hiểm trong hành lý

Thiết bị soi hành lý Xray có nguyên lý hoạt động dựa vào tia X. Khi thiết bị này hoạt động, một lượng tia X nhỏ sẽ được chiếu vào vật thể được kiểm tra. Tín hiệu từ các tia sẽ truyền đến máy tính. Sau khi phân tích, hình ảnh mô phỏng của vật thể có tính chất nguy hiểm sẽ được thể hiện trên màn hình máy tính. Đồng thời, các món đồ hàng ngày không gây nguy hại sẽ được bỏ qua. 

Được trang bị những công nghệ tối tân nhất, máy soi chiếu hành lý Xray hoạt động vô cùng hiệu quả. Quá trình soi chiếu hành lý diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Hành khách không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi kiểm tra hành lý. Đảm bảo thuận lợi cho cả công tác kiểm tra của bộ phận an ninh và tiết kiệm thời gian cho hành khách.

Ứng dụng nổi bật của máy soi hành lý Xray tại sân bay

Máy soi chiếu hành lý Xray được lắp đặt tại khu vực kiểm tra an ninh của sân bay. Đây là khu vực đặc biệt mà bất kỳ hành khách nào cũng phải kiểm tra trước khi lên máy bay. Quá trình kiểm tra, soi chiếu hành lý sẽ giúp bộ phận an ninh chắc chắn rằng hành lý của hành khách đảm bảo an toàn. Từ đó giúp tránh các trường hợp mang vũ khí, chất độc, hàng cấm,... lên máy bay.

máy soi hành lý Xray, thiết bị soi hành lý sân bay

Máy soi hành lý Xray được sử dụng tại tất cả các sân bay

Khi đến cổng kiểm tra an ninh, hành lý của hành khách sẽ được yêu cầu đặt lên các khay kiểm tra. Hành lý này sẽ được chạy theo băng chuyền qua máy soi hành lý Xray. Trải qua sự soi chiếu của tia X, hình ảnh của hành lý bên trong sẽ được mô tả trên màn hình điều khiển. Nếu không có vấn đề gì, các hành khách sẽ nhanh chóng nhận lại hành lý và tiếp tục chuẩn bị lên máy bay. Còn trong trường hợp nghi ngờ có vật thể nguy hiểm, bộ phận an ninh sẽ yêu cầu hành khách mở hành lý để kiểm tra. 

Máy soi chiếu hành lý Xray thực sự là một thiết bị bảo vệ an ninh sân bay hữu hiệu. Trên thực tế, có rất nhiều hành khách không nắm rõ quy định về hàng nguy hiểm và có thể mang chúng trong hành lý. Nhờ có thiết bị này, các vật phẩm nguy hiểm sẽ được loại bỏ khỏi hành lý của hành khách. Từ đó tạo sự an tâm tối đa cho tất cả hành khách trên mỗi chuyến bay. 

Một số ứng dụng khác của máy soi chiếu hành lý Xray

Không chỉ được lắp đặt tại sân bay, máy soi chiếu hành lý Xray còn được ứng dụng tại rất nhiều địa điểm khác. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị an ninh này tại rất nhiều khu vực như: 

  • Hệ thống an ninh của các khách sạn lớn
  • Cổng kiểm tra an ninh của các văn phòng chính phủ
  • Khu vực kiểm tra an ninh của một số địa điểm công cộng quan trọng
  • Khu kiểm tra an ninh tại cửa khẩu biên giới
  • Hệ thống an ninh của ga tàu
  • Hệ thống kiểm tra an ninh tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy lớn,...

máy soi hành lý Xray, thiết bị soi hành lý sân bay chính hãng

Máy soi chiếu hành lý Xray được ứng dụng tại nhiều địa điểm khác

Smartid - Nhà phân phối thiết bị soi hành lý Xray chính hãng, chất lượng

Mua máy soi chiếu hành lý Xray ở đâu chất lượng, giá rẻ? Câu hỏi này là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn cũng đang có chung mối băn khoăn này, vậy thì hãy tham khảo các sản phẩm tại Công ty TNHH Smartid ngay nhé. Đến với Smartid, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, cụ thể như: 

  • Smartid là đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh công nghệ cao chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 
  • Tất cả các thiết bị như máy soi chiếu hành lý Xray, cổng xoay 3 càng,... đều được nhập khẩu từ những thương hiệu thiết bị an ninh nổi tiếng trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều được Smartid kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi nhập khẩu. Thiết bị, máy móc tại Smartid đều có giấy tờ chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng. 
  • Smartid sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy móc miễn phí. 
  • Smartid thực hiện đầy đủ tất cả các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng. 

Chúng ta vừa tìm hiểu ứng dụng của máy soi hành lý Xray tại sân bay. Để được tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm, mời quý khách liên hệ trang web: http://smartid.com.vn/. Đội ngũ tư vấn viên Smartid sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất. 

 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900