Tư vấn lựa chọn khóa tủ đồ locker online Passtech

29-08-2021, 11:03 pm

Trang bị hệ thống khóa tủ đồ locker ngày càng được ưa chuộng sử dụng công nghệ nhận dạng bằng mã số, thẻ RFID, vân tay hoặc khuôn mặt. Đặc biệt, tại các dự án tòa nhà văn phòng hiện đại, các cửa hàng cao cấp, gym, spa, hotel hoặc resort 5 sao thì tủ locker trở thành tiêu chuẩn nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại các địa điểm này.

Xu hướng lựa chọn và sử dụng khóa tủ locker online bắt đầu được quan tâm nhiều, tuy nhiên do giá  thành đầu tư còn ở mức cao nên việc lựa chọn, cân nhắc cần phải kỹ lưỡng để có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Nhằm góp phần giúp quý vị với vai trò là nhà đầu tư, nhà thiết kế kiến trúc, các cơ sở thi công nội thất và người sử dụng có thể hiểu và nắm bắt tính năng, tác dụng và các thiết bị phụ kiện cần có cho hệ thống khóa tủ locker online, Công ty TNHH Smartid xin giới thiệu và chia sẻ bài viết về khóa locker online thương hiệu Passtech (Hàn quốc) - một trong những hãng sản xuất khóa locker đẳng cấp nhất thế giới hiện nay được phân phối chính hãng tại Việt nam bởi chúng tôi. Quý vị tham khảo bài viết tại đây để tham khảo tại sao chọn khóa locker Passtech và các thế mạnh của hãng: Link

Các dòng khóa locker online Passtech:

Hiện Passtech đang cung cấp nhiều model khóa locker online như: Dòng E-smart Utra: ZP100WRN, ZP200WRN, PT200TWR, PT300BWR. Dòng E-smart Ultra M (Metal Housing): PT400TWR, PT600TWR. Hình ảnh tham khảo như sau:

 

 Các tính năng chính của khóa locker online Passtech:

- Kiểm tra giám sát và điều khiển khóa real time

- Cấu hình và bảo dưỡng Online

- Truy vấn dữ liệu và báo cáo ra vào không hạn chế (Chế độ online)

- Điều khiển đóng / mở khóa từ xa

- Kích hoạt và hủy thẻ từ xa

- Thay đổi password online

- Thay đổi thông tin người sử dụng online

- Hỗ trợ chế độ Mobile key

- Chế độ sử dụng truy cập bằng di động BLE (Synchronize RF card and smartphone - Dòng E-smart Ultra M)

- Hỗ trợ đọc nhiều loại thẻ thông minh: !3.56MHz ISO14443 A/B, Mifare DESFire, HID...

- Tùy chình nhiều chế độ sử dụng khóa: Shared use, Assigned use, Smart-Assigned use

- Chế độ Multi-user / Multi-Locker

- Chức năng sử dụng tủ theo giờ (Auto opening, Time limit, 3 Shift)

- Dễ dàng kiểm tra thông tin khóa (Lock ID, battery status, user card info, firmware version etc)

- Chế độ sử dụng thẻ Setup Card để cài đặt và quản lý khóa

- Phù hợp cho nhiều loại cửa và chất liệu khác nhau (Metal, wood and laminate lockers)

- Tùy chọn 2 loại chốt là Spring latch / Deadbolt

- Sử dụng 4 pin AA (Thời gian sử dụng dài từ 3-5 năm)

- Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP55 chống bụi bẩn và ẩm ướt

 

Các phụ kiện cho khóa locker online Passtech:

 

Để tạo nên 1 hệ thống khóa locker online cần những thiết bị bao gồm: Khóa tủ đồ, Thiết bị cấp phát và ghi thẻ (Encoder), Thẻ RFID, Thiết bị thu phát tin hiệu  (Access Point), Phần mềm quản lý khóa, Thiết bị hiển thị (Tùy chọn).

Trong đó, khóa locker Passtech dòng online series bao gồm các mẫu model giới thiệu ở bài viết như trên. Thiết bị Encoder đặt tại quầy lễ tân để phục vụ cho việc đăng ký thẻ khách mới. Mỗi dự án khóa locker Passtech luôn đi kèm bộ thẻ cài đặt (System Card Set) bao gồm: Key card, Setup card, Owner card, 2 Master card1&2, Maintenance card, Audit Trail card, Lock Info card, quý vị lưu ý trang bị và kiểm tra đủ bộ thẻ set up tiêu chuẩn cho hệ thống khóa locker.

Bộ thu phát tín hiệu Access Point kết nối với khóa locker bằng sóng  ZigBee, từ bộ Access Point kết nối qua TCP/IP vào hệ thống. Tùy vào mặt bằng lắp đặt và số lượng khóa locker để bố trí bộ thu phát phù hợp.

Khi sử dụng khóa tủ locker Passtech online chức năng đăng ký người dùng bằng phần mềm tiêu chuẩn E-smart Ultra Plus+ sẽ giúp người quản lý dễ dàng cấp phát thẻ người dùng locker, phần mềm được trang bị cho mỗi dự án và tính phí theo license. Người quản lý cũng quản lý hoạt động của khóa dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng các thẻ Setup Card đi kèm theo khóa và qua smartphone bằng ứng dụng APP của Passtech, các chức năng khi dùng thẻ Setup card và APP như: Thiết lập chế độ hoạt động cho khóa, bảo trì, nâng cấp firmware, kiểm tra lịch sử sử dụng, kiểm tra thông tin khóa, thông tin user hoặc mở tủ trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa tủ đồ Passtech cũng hỗ trợ tùy chọn thiết bị hiển thị thông tin khóa iTouch POP nhằm trợ giúp người dùng tra cứu thông tin khóa và thẻ đang sử dụng nhằm dễ dàng cho việc cất và lấy đồ, tìm kiếm vị trí thuận tiện.

 

Với các dự án PMS tổng thể, việc tích hợp khóa locker vào chung với PMS để thống nhất quản trị và sử dụng trên 1 nền tảng sẽ giúp việc sử dụng và quản trị hệ thống của người điều hành thuận tiện hơn, các tính năng quản lý khóa khác có thể dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp hơn với các mô hình quản lý khác nhau. Chính vì vây, Passtech cũng cung cấp các SDK/API cho việc tích hợp khóa locker với phần mềm thứ 3.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa locker online Passtech, quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp vói chúng tôi.

Bài viết liên quan:

1. Phân phối khóa locker Passtech (Hàn quốc)

2. Lắp đặt khóa locker Passtech tại chuỗi xì gà lớn nhất VN: La Case del Habano

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900