Tư vấn tính năng và cách lựa chọn mua khóa tủ locker Passtech offline

06-09-2021, 7:20 am

Khóa locker Passtech dòng offline đang được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, khách sạn, phòng tâp gym, yoga, bể bơi, khu vui chơi..trong tương lai ngày càng nhiều mô hình sẽ sử dụng khóa tủ locker như trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư...Với xuất xứ từ Hàn quốc, Khóa tủ locker Passtech được thiết kế và sản xuất với chất lượng vượt trội và kiểu dáng hiện đại phù hợp với xu thế kiến trúc nội thất tinh tế sang trọng hiện nay. Khác với các dòng khóa locker bình dân từ Trung quốc, Khóa tủ đồ Passtech thực sự đem lại vị thế xứng tầm cho người dùng và trải nghiệm thú vị khác biệt cho môi trường văn phòng làm việc hiện đại,cho các khu vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp...

 

Các ứng dụng của khóa locker thông minh Passtech

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu khóa locker Passtech online, với dòng khóa online việc điều hành, kiểm soát sử dụng tủ locker được kết nối trực tiếp từ phần mềm quản lý tới từng tủ khóa locker thông qua tín hiệu không dây chuẩn Zigbee bằng việc sử dụng các Access Point, loại khóa này hướng tới những nhu cầu cao cấp hơn khi mà việc quản lý khóa đòi hỏi real time và điều chỉnh tức thời. Quý vị tham khảo bài viết tại: Link. Chi phí đầu tư hệ thống khóa tủ đồ online cao hơn nhiều lần và thi công lắp đặt với độ phức tạp hơn nhiều, chính vì vậy nhu cầu khóa locker online thường khá hạn chế.

Khóa locker offline được hầu hết các dự án và khách hàng lựa chọn bởi khả năng đáp ứng về tính năng vận hành phù hợp với nhu cầu của người dùng, chi phí hợp lý và dễ triển khai cũng như bảo trì và vận hành sử dụng thuận tiện. Tại Smartid, chúng tôi đã triển khai hàng trăm công trình sử dụng loại khóa tủ đồ offline cho các dự án lớn như hệ thống chuỗi nghỉ dưỡng khách sạn Vinpearl Phúc quốc / Nha trang / Đà nẵng / Quảng ninh, Chuỗi phòng tập gym Elite...và hỗ trợ cung cấp cho nhiều đối tác là các đơn vị thiết kế nội thất và thi công xây dựng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm các tính năng của khóa tủ đồ Passtech offiline có những ưu điểm gì nổi bật.

Các mẫu khóa tủ đồ offline Passtech:

Hiện Smartid đang cung cấp đầy đủ các mãu khóa tủ đồ Passtech offline như ZP100, ZP200R, PT300BR và các dòng E-smart Classic M như: PT400TR, PT600TR, PT400BR, PT500BR, PT600BR , đồng thời có sẵn 2 tùy chọn moritise là Spring Latch và Deadbolt

Các tính năng chính của khóa locker online Passtech:

- Hỗ trợ chế độ Mobile key (Tùy chọn cho dòng E-smart Classic M)

- Chế độ sử dụng truy cập bằng di động BLE (Synchronize RF card and smartphone - Dòng E-smart Classic M)

- Hỗ trợ đọc nhiều loại thẻ thông minh: !3.56MHz ISO14443 A/B, Mifare DESFire, HID...

- Tùy chình nhiều chế độ sử dụng khóa: Shared use, Assigned use

- Chế độ Multi-user / Multi-Locker

- Chức năng sử dụng tủ theo giờ (Auto opening, Time limit, 3 Shift)

- Kiểm tra  dữ liệu mở tủ tới 150 records

- Dễ dàng kiểm tra thông tin khóa (Lock ID, battery status, user card info, firmware version etc)

- Chế độ sử dụng thẻ Setup Card để cài đặt và quản lý khóa

- Phù hợp cho nhiều loại cửa và chất liệu khác nhau (Metal, wood and laminate lockers)

- Tùy chọn 2 loại chốt là Spring latch / Deadbolt

- Sử dụng 4 pin AA (Thời gian sử dụng dài từ 3-5 năm)

- Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP55 chống bụi bẩn và ẩm ướt

 

Các phụ kiện cho khóa tủ đồ Passtech offline:

Để tạo nên 1 hệ thống khóa tủ đồ Passtech offline cần những thiết bị bao gồm: Khóa tủ đồ, Thiết bị cấp phát và ghi thẻ (Encoder), Thẻ RFID, Phần mềm quản lý khóa, Thiết bị hiển thị (Tùy chọn).

Trong đó, khóa tủ đồ Passtech dòng offline series bao gồm các mẫu model giới thiệu ở bài viết như trên. Thiết bị Encoder đặt tại quầy lễ tân để phục vụ cho việc đăng ký thẻ khách mới. Mỗi dự án khóa locker Passtech luôn đi kèm bộ thẻ cài đặt (System Card Set) bao gồm: Key card, Setup card, Owner card, 2 Master card1&2, Maintenance card, Audit Trail card, Lock Info card, quý vị lưu ý trang bị và kiểm tra đủ bộ thẻ set up tiêu chuẩn cho hệ thống khóa locker.

Khi sử dụng khóa tủ đồ Passtech offline, chức năng đăng ký người dùng bằng phần mềm tiêu chuẩn E-smart Classic Plus+ sẽ giúp người quản lý dễ dàng cấp phát thẻ người dùng locker, phần mềm được trang bị cho mỗi dự án và tính phí theo license. Người quản lý cũng quản lý hoạt động của khóa dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng các thẻ Setup Card đi kèm theo khóa và qua smartphone bằng ứng dụng APP của Passtech, các chức năng khi dùng thẻ Setup card và APP như: Thiết lập chế độ hoạt động cho khóa, bảo trì, nâng cấp firmware, kiểm tra lịch sử sử dụng, kiểm tra thông tin khóa, thông tin user hoặc mở tủ trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa tủ đồ Passtech cũng hỗ trợ tùy chọn thiết bị hiển thị thông tin khóa iTouch POP nhằm trợ giúp người dùng tra cứu thông tin khóa và thẻ đang sử dụng nhằm dễ dàng cho việc cất và lấy đồ, tìm kiếm vị trí thuận tiện.

 

Khi người quản lý không cần chú trọng tới cần tính năng kiểm soát, đóng mở, đăng ký từ xa như các dòng khóa online, thì việc sử dụng các mẫu khóa tủ đồ offline sẽ là sự lựa chọn tối ưu bởi hầu hết các tính năng về sử dụng, quản lý khóa locker là giống nhau. Một số chức năng khóa locker quan trọng cần lưu ý khi sử dụng khóa locker đều được trang bị cho các dòng khóa offline như sau:

  • Chế độ shared use và assigned use: 2 chế độ sử dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các mục đích sử dụng khóa tủ.

Chế độ Shared use vận hành và cấp phát thẻ như sau: 

  + Người dùng có thể sử dụng bất kỳ tủ nào mong muốn

  + Có thể đăng ký 1 thẻ được dùng tới 5 tủ locker (chế độ Multi-lock)

  + Việc cấp thẻ sử dụng cũng thuận tiện khi không đòi hỏi người quản lý phải đăng ký cho từng người, giúp giảm thời gian đăng ký và đơn giản hóa quá trình đăng ký cấp phát thẻ khóa cho khách.

  + Có thể định nghĩa việc sử dụng tủ theo các khoảng thời gian (Chế độ Time based operation)

  => Chế độ Shared use thường dùng cho các khu chơi công cộng, bể bơi, công viên, lượng khách ra vào hàng ngày lớn...

Với chế độ Assigned use cơ chế cấp phát thẻ và hoạt động như sau:

  + Mỗi thẻ sẽ chỉ định đăng ký cho từng người sử dụng từng tủ cụ thể

  + Mỗi khi có khách mới sử dụng tủ locker, người quản lý phải tiến hành đăng ký cấp phát thẻ cho người sử dụng, sau đó mới có thể bắt đầu sử dụng tủ.

  + Có thể đăng ký tới 5 tủ locker cho 1 thẻ (Chế độ Multi-lock)

  + Có thể đăng ký tới 8 thẻ sử dụng cho 1 tủ locker (Chế độ Multi-user)

  => Chế độ Assigned use thường được dùng cho các khu resort, khách sạn, nghỉ dưỡng, golf, spa, vip member...

  • Chức năng mở tủ theo giờ (Time based Operation):  

Passtech hỗ trợ 3 phương thức định nghĩa thời gian hoạt động của khóa tủ lock là Time limit, auto opening, 3 shift. Việc định nghĩa này có thể qua thẻ hoặc trực tiếp trên khóa.

Chế độ time limit: Khóa sẽ tự động đóng / mở vào một thời điểm nhất định. Người quản lý có thể định nghĩa time limit ngay trên thẻ của người dùng,sau khoảng thời gian đó khóa sẽ tự động đóng mở, chỉ có thẻ master mới có thể mở trong khoảng thời gian limited.

Chế độ Auto Opening: Khóa sẽ tự động đóng / mở tới 3 lần trong ngày tới mốc thời gian chỉ định.

 

Chế độ 3 Shift: Mỗi khóa sẽ được mở / khóa tự động vào một thời điểm nhất định. Người quản lý có thể đặt ba thời điểm khác nhau cho một ngày và chọn ngày trong tuần hoặc 'TẤT CẢ' cho mỗi ngày 

 

 Bài viết liên quan:

1. Lắp đặt khóa locker Passtech tại La Casa Del Habano

2. Tư vấn chọn khóa locker online Passtech

3. Phân phối khóa locker thông minh Passtech 

Nhận xét bài viết
DMCA.com Protection Status
Yêu cầu gọi lại

Xin chào,

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn sớm nhất.

Gọi hotline: 0904190900